Tưởng Hạnh – Thoát ra khỏi “vùng an toàn” để thành công

Vi ước mun lt xác bn thân để tr thành hình tượng lý tưởng. Vi ý nghĩ táo bo, dám nghĩ, dám làm n doanh nhân Tưởng Hnh đã thành công trong lĩnh vc kinh doanh m phm. Chúng ta cùng lng nghe quá trình lt xác bn thân mình ca ch nhé!

Tưởng Hạnh năm nay 28 tuổi hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Công việc của chị hiện tại là chủ của một cơ sở Spa chăm sóc sắc đẹp kim Nhà phân phối Cấp cao của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, chị là một cô công nhân với khuôn mặt đầy nám và tàn nhang. Chị đã điều trị và sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng không có hiệu quả. Lúc đó chị cảm thấy rất tự ti về khuôn mặt của mình.

“Tình c tôi lướt Facebook và gp được ch Thanh Tân, tôi theo dõi ch rt lâu và quyết định chy 40km để xung tn nơi gp ch. Được ch tư vn cho tôi v sn phm Yody White Phương Anh tôi đã quyết định điu tr. Sau hơn 1 tháng da tôi ci thin rõ rt lt xác hoàn toàn. T đó tôi bt đầu bén duyên đến vi Yody White Phương Anh”. Chị Tưởng Hạnh chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

“Tôi được ch Thanh Tân định hướng cho tôi giúp đỡ hết mình. Lúc đầu có gian nan và gp không ít nhng khó khăn nhiu lúc mun b cuc nhưng ch Tân li truyn động lc cho tôi bước tiếp. T đó tôi đã quyết tâm hơn và sau hơn 1 năm kinh doanh sn phm ca Phương Anh tôi đã tr thành Nhà phân phi Cp cao ca công ty. Chị Hạnh chia sẻ thêm.

Nhờ kinh doanh sản phẩm Yody White Phương Anh mà chị có một khoản thu nhập cao hơn chị mong đợi. Chị đã quyết định nghỉ việc ở công ty cũ để mở một Spa chăm sóc sắc đẹp tại nhà cho riêng mình.

 

 

 

“Tôi chân thành cm ơn Yody White Phương Anh. Chân thành cm ơn Boss Thanh Tân người đã to điu kin và giúp đỡ tôi để tôi có được thành công như ngày hôm nay. Tôi s c gng giúp nhiu ch em ph n tr lên xinh đẹp và có ngun thu nhp n định để t ch tài chính. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ng h tôi trong thi gian qua. Tôi s không ngng hc hi để nâng cao tay ngh và nâng cao cht lượng dch v trong thi gian ti. Nhà phân phối Cấp cao Tưởng Hạnh chia sẻ về dự định trong tương lai và gửi những lời tri ân sâu sắc.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất