Nỗ lực vượt khó của cô công nhân – Nguyễn Yến Thư

Doanh Nhân Nguyễn Yến Thư là một cô gái công nhân lương chỉ tầm 3.000.000 đến 5.000.000.

Không đủ kinh phí lo cho gia đình và bị mọi người chê bai khinh thường khiến mọi người xa lánh khiến chị mặc cảm vì vậy đã dồn chị vào đường cùng khiến chị bức phá, vượt qua mọi rào cản đã khiến chị thành công như ngày hôm nay.

Nguyễn Yến Thư là một cô gái 23 tuổi chị đến từ Cà Mau nhờ những khó khăn và môi trường sống của chị đã khiến chị bứt phá và cố gắng đã thức tỉnh con người chị.

Cũng nhờ sự may mắn đã khiến chị ấy gặp được chị Phương Anh và nhờ chị tư vấn phát triển theo đúng hướng đi. Giới thiệu các sản phẩm Yody White và bây giờ chị em đã thành công có như ngày hôm nay.

Với hệ thống lớn mạnh và hiện đại đã phát triển hơn một năm nay đã gặt hái được nhiều thành tựu, thu nhập hiện tại của chị ấy lên tới 100.000.000 đến 200.000.000 mỗi tháng nhưng trong tương lai chị luôn hướng tới con số lớn hơn, chị mạnh mẽ đầu tư các sản phẩm Yody White nhờ sự cố gắng không ngừng mà chất lượng cuộc sống được nâng cao, không còn bạn bè xa lánh.

Chị còn trở nên xinh đẹp và có nhiều mối quan hệ trong làm ăn thành công trong con đường sự nghiệp.

Chúng ta cùng nữ doanh nhân Nguyễn Yến Thư chia sẻ những điều tốt đẹp đến với mọi người.

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người em, người đồng đội của tôi bên cạnh tôi cũng là tuyến dưới của tôi cùng tôi phát triển và cùng nhau tạo thu nhập, đồng thời rất cảm ơn boss Phương Anh đã ra sản phẩm rất tuyệt vời để chị em có làn da đẹp và đồng thời giúp em có cuộc sống và thu nhập cao. 

Tôi rất vui và tự hào về sản phẩm Yody White Phương Anh đã sản xuất ra siêu phẩm giúp chị em phụ nữ được đẹp ra, đặc biệt có thêm thu nhập thụ động hàng tháng và giúp chị đỡ chị em chúng tôi ngày càng phát triển trong cuộc sống tốt hơn. Tôi yêu Yody White Phương Anh. Chân thành cảm ơn boss Phương Anh” 

Chị Nguyễn Yến Thư gửi lời cảm ơn đến công ty và khách hàng đã yêu quý và ủng hộ chị.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

RVE Việt Nam Agency – Đồng hành phát triển cùng thương hiệu Việt

Với nhiều năm phát triển và đồng hành hơn 1000 nhãn hàng trong và ngoài nước, RVE Việt Nam đã trở thành một đơn...

Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Macro Equities là cái tên mới nổi trong thị trường chứng khoán vốn cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù xuất hiện sau những sàn...

“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, bằng niềm đam mê và sự quyết đoán, Nữ doanh nhân trẻ 9X đã gây dựng...

Đăng ký nhận tin mới nhất