Học viên Hà Thu Thảo đạt giải thưởng “Grand Master Nail Beauty 2022”

 Vừa qua chương trình trao giải thưởng tôn vinh những đôi tay vàng trong lĩnh vực nailGRAND MASTER NAIL BEAUTY” đã diễn ra thành công tốt đẹp, Tại sự kiện Hà Thu Thảo đã vinh dự đạt giải “GRAND MASTER NAIL BEAUTY 2O22”. Đây chính là niềm tự hào và là bằng khen đầy danh giá trong lĩnh vực nail nói riêng và lĩnh vực làm đẹp nói chung. 

Hà Thu Thảo được biết đến là học viên Nail đến từ học viện NEW GEM. Trong suốt quá trình học tập cô đã cố gắng không ngừng để học hỏi và sáng tạo. Chính sự cố gắng miệt mài này đã mang đến cho cô thành công và bức phá trong ngành làm đẹp. Không chỉ dừng lại tại Việt Nam, hiện nay cô nàng Thu Thảo đang phát triển ngành nail cả ở nước ngoài.

Dự kiến trong thời gian tới cô sẽ gặt hái được nhiều thành công và mang ngành nail của Việt Nam rạng danh Quốc Tế. “GRAND MASTER” là giải thưởng tôn vinh những người có đóng góp hữu ích cho một lĩnh vực nào đó và được nhiều người ngưỡng mộ. “GRAND MASTER NAIL BEAUTY” chính là giải thưởng để tôn vinh những đôi tay vàng trong lĩnh vực nail.

Đây như một lời tri ân dành cho những sự đóng góp tích cực của cô gái trẻ Thu Thảo. Cô chia sẻ : “Mình đã từng rất trăn trở như bao bạn trẻ khác về việc chọn cho bản thân một niềm đam mê cũng như công việc có thu nhập cũng như có thể theo đuổi đam mê của chính mình, cùng với việc tìm được định hướng cho tương lai khi tìm cho mình được nơi học nghề và trau dồi kiến thức đi cùng thực hành, thú thật việc trở thành một “Grand Master” đôi lúc cũng khiến mình hơi lo lắng bởi mình sợ sẽ không có tay nghề khéo léo, không được sáng tạo hay được nhiều người yêu mến.

Thế nhưng nhờ có Học viện NewGem hướng dẫn và thực hành tỉ mỉ, cơ hội tiếp xúc với những điều thực tế mà mình cảm thấy được sự thay đổi hoàn toàn về mọi mặt: Trưởng thành, nhanh nhẹn cùng với sự hoạt bát, năng động và quan trọng nhất là bản thân thực sự cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, mình rất cảm ơn những thành viên trong ngôi nhà Newgem đã hỗ trợ mình trong thời gian qua, để có được thành tích như ngày hôm nay.

Đó cũng chính là đòn bẩy để mình nổ lực cũng như cố gắng hết mình hơn nữa” Grand Master là sự kiện biểu dương tài năng, kỹ năng trong ngành làm đẹp dành cho các học viên quy mô quốc tế lớn nhất Việt Nam tạo ra môi trường giao lưu học hỏi và phát triển ngành làm đẹp qua đó khẳng định khả năng hội nhập của tuổi trẻ Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp ngày càng phát triển và nâng tầm quốc tế.

 Chúc mừng học viên Hà Thu Thảo của học viện NEW GEM đã vinh hạnh nhận được giải thưởng danh giá. Mến chúc chị sẽ thành công hơn trên con đường phía trước. Hãy để học viện NEW GEM đồng hành cùng bạn để chạm đến ước mơ và chinh phục mọi thách thức nhé!

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất