Nguyễn Kiều Trang – 9x tài năng thành công trên con đường làm đẹp

Phụ nữ luôn có hai mong ước chính đó là được làm đẹp và có thể tự kiếm tiền, độc lập tài chính để chăm lo cho cuộc sống bản thân và gia đình. Nguyễn Kiều Trang cũng không ngoại lệ, trong cô luôn có khát vọng và đam mê về ngành làm đẹp.

Kiều Trang tuy sinh năm 1992 nhưng hiện tại cô đang rất thành công và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực spa, và kinh doanh mỹ phẩm. Cô đang giữ chức vụ tổng đại lý vàng của thương hiệu mỹ phẩm Drlacid.

Chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống, Kiều Trang nói: “Bản thân tôi là một người luôn có tham vọng, dù làm bất kể công việc gì tôi cũng rất nghiêm túc và luôn cố gắng hết mình. Trong suốt thời gian làm nghề, thành quả có, thất bại có, vấp ngã rất nhiều. Nhưng chính những điều đó đã dạy cho tôi rất nhiều bài học để có thể trở nên mạnh mẽ và thành công như ngày hôm nay”.

Động lực lớn nhất để cô luôn phấn đấu chính là mong muốn thay đổi để có cuộc sống tốt hơn để giúp đỡ cho gia đình những người thân yêu. Nhờ vào sự quyết tâm mà cô có thể vượt qua tất cả sự nặng nhọc và có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Kiều Trang luôn sống có trách nhiệm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Kiều Trang dần nhận ra mình đã đi đúng con đường đam mê với nghề làm đẹp và trao niềm tin đúng chỗ khi tự mình mang đến cho chị em phụ nữ một làn da chắc khỏe, mịn màng. Tạo ra được sự tin tưởng và đem đến cho khách hàng kết quả tốt, cô rất vui và cảm thấy đôi phần tự hào khi nhìn lại thành quả của mình.

Hiện tại, công việc làm đẹp của Kiều Trang đang phát triển rất thuận lợi. “Tôi đang ấp ủ rất nhiều dự định trong tương lai và hi vọng khi tôi thực hiện nó thì sẽ nhận được sự đón chờ và ủng hộ của mọi người. Với tôi, dù có làm gì thì cũng dùng hết sức mình để cống hiến với hi vọng sẽ cho con cái có một tương lai tốt đẹp hơn”. – Kiều Trang chia sẻ.

Yêu thích công việc, mong muốn đem cái đẹp đến cho tất cả chị em phụ nữ Kiều Trang rất vinh dự khi được khách hàng tin tưởng đến với Spa sử dụng dịch vụ làm đẹp của mình. Trong tương lai, Kiều Trang muốn phát triển sự nghiệp lớn hơn nữa và trở thành chủ 1 Spa lớn, thậm chí là một chuỗi spa trên khắp cả nước, đồng thời, chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Sự tin yêu của khách hàng chính là động lực mạnh mẽ để Kiều Trang luôn tìm tòi học hỏi, nâng cao chuyên môn và kỹ thuật ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Người đẹp Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ thương hiệu”

Trong không khí bận rộn những ngày cuối năm, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long...

Đăng ký nhận tin mới nhất