Huỳnh Ngọc – 8x xinh đẹp tài năng theo đuổi đam mê làm đẹp

Huỳnh Ngọc là phụ nữ của thế hệ 8x, cũng như bao người khác, Ngọc luôn có ước mơ, có mục tiêu của cuộc đời để sống có ích, có ý nghĩa hơn.

Chính vì vậy, cô lao vào công cuộc thiết kế cuộc đời mình sao cho hoàn hảo nhất, lúc thì làm nhân viên văn phòng, khi thì làm trợ lý, cũng có lúc lại sang quản lý nhân sự cho công ty A, công ty B… dù đã rất nhiều công việc, nhưng vẫn chưa làm thoả nguyện ước vọng của mình.

Bản thân là một phụ nữ, mà đã là phụ nữ, nhất định chúng ta phải thật đẹp, thật duyên dáng và cô cũng không phải ngoại lệ. Đó cũng chính là động lực lớn lao để cô chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp.

Cô chia sẻ: “Đây thực sự là một cuộc cách mạng trong cuộc đời tôi, để tôi được cống hiến nỗi khát khao, đam mê cháy bỏng của mình với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp thuần khiết cho phụ nữ Việt Nam. Và đến bây giờ, tôi biết chắc rằng, con đường mình đang đi là hoàn toàn chính xác.”

Dù là ai, xuất thân như thế nào, phụ nữ chúng ta vẫn luôn phải thật đẹp, thật lung linh và rực rỡ trong mắt tất cả mọi người. Thành công của ngày hôm nay chính là dấu ấn để cô tiến dần đến mục tiêu, ước mơ cuộc đời mình là có sức khoẻ, tự do về tài chính để chăm sóc gia đình trong điều kiện tốt nhất.

Đây mới chỉ là những bước chân đầu tiên trên hành trình tới vinh quang, sẽ còn nhiều thử thách, chông gai, nhưng chỉ cần không dừng lại, chắc chắn tôi sẽ thành công. Không bay được thì mình chạy, không chạy được, mình đi bộ, không đi bộ được thì mình bỏ, điều quan trọng nhất là phải tiến về phía trước. Ở nơi đó, những điều tuyệt vời nhất đang đón chờ tôi. – cô chia sẻ

Cũng có rất nhiều người nghĩ rằng, cô may mắn nhưng họ đâu biết rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã phải đánh đổi rất nhiều, từ thời gian, công sức… nhưng cái quan trọng hơn là cô có một niềm tin rằng cô sẽ thành công. Yếu tố may mắn cũng có nhưng không phải là quyết định. Phải tự mình thiết kế cuộc đời của mình chứ không trông đợi vào may rủi, hơn nữa khách hàng tin tưởng ở cô, tin vào dịch vụ mà cô  mang đến cho họ. Đó là chất lượng và sự hài lòng. Đây chính là yếu tố quyết định để có được cô của ngày hôm nay.

Cô nói “Trong thời đại 4.0, phụ nữ chúng mình phải trở thành những điểm sáng, những tấm gương thành công cho tất cả mọi người. Muốn vậy, ngoài sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ để phát triển, tôi hay bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng phải luôn chủ động, tận dụng thời cơ để xây dựng”

Ai cũng có ước mơ của cuộc đời mình, ai chưa có những mong muốn sẽ có để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, giàu có, an nhiên, hãy đồng hành cùng với Ngọc. Các bạn trao tôi niềm tin, tôi trao các bạn giá trị và công cụ để hiện thực hoá ước mơ này. Tôi không hứa sẽ giúp các bạn giàu có nhưng tôi chắc chắn tôi sẽ làm cho các bạn tự chủ , xinh đẹp, hạnh phúc để bạn toả sáng theo cách của riêng của chính mình …

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!