Huỳnh Ngọc – 8x xinh đẹp tài năng theo đuổi đam mê làm đẹp

Huỳnh Ngọc là phụ nữ của thế hệ 8x, cũng như bao người khác, Ngọc luôn có ước mơ, có mục tiêu của cuộc đời để sống có ích, có ý nghĩa hơn.

Chính vì vậy, cô lao vào công cuộc thiết kế cuộc đời mình sao cho hoàn hảo nhất, lúc thì làm nhân viên văn phòng, khi thì làm trợ lý, cũng có lúc lại sang quản lý nhân sự cho công ty A, công ty B… dù đã rất nhiều công việc, nhưng vẫn chưa làm thoả nguyện ước vọng của mình.

Bản thân là một phụ nữ, mà đã là phụ nữ, nhất định chúng ta phải thật đẹp, thật duyên dáng và cô cũng không phải ngoại lệ. Đó cũng chính là động lực lớn lao để cô chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp.

Cô chia sẻ: “Đây thực sự là một cuộc cách mạng trong cuộc đời tôi, để tôi được cống hiến nỗi khát khao, đam mê cháy bỏng của mình với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp thuần khiết cho phụ nữ Việt Nam. Và đến bây giờ, tôi biết chắc rằng, con đường mình đang đi là hoàn toàn chính xác.”

Dù là ai, xuất thân như thế nào, phụ nữ chúng ta vẫn luôn phải thật đẹp, thật lung linh và rực rỡ trong mắt tất cả mọi người. Thành công của ngày hôm nay chính là dấu ấn để cô tiến dần đến mục tiêu, ước mơ cuộc đời mình là có sức khoẻ, tự do về tài chính để chăm sóc gia đình trong điều kiện tốt nhất.

Đây mới chỉ là những bước chân đầu tiên trên hành trình tới vinh quang, sẽ còn nhiều thử thách, chông gai, nhưng chỉ cần không dừng lại, chắc chắn tôi sẽ thành công. Không bay được thì mình chạy, không chạy được, mình đi bộ, không đi bộ được thì mình bỏ, điều quan trọng nhất là phải tiến về phía trước. Ở nơi đó, những điều tuyệt vời nhất đang đón chờ tôi. – cô chia sẻ

Cũng có rất nhiều người nghĩ rằng, cô may mắn nhưng họ đâu biết rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã phải đánh đổi rất nhiều, từ thời gian, công sức… nhưng cái quan trọng hơn là cô có một niềm tin rằng cô sẽ thành công. Yếu tố may mắn cũng có nhưng không phải là quyết định. Phải tự mình thiết kế cuộc đời của mình chứ không trông đợi vào may rủi, hơn nữa khách hàng tin tưởng ở cô, tin vào dịch vụ mà cô  mang đến cho họ. Đó là chất lượng và sự hài lòng. Đây chính là yếu tố quyết định để có được cô của ngày hôm nay.

Cô nói “Trong thời đại 4.0, phụ nữ chúng mình phải trở thành những điểm sáng, những tấm gương thành công cho tất cả mọi người. Muốn vậy, ngoài sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ để phát triển, tôi hay bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng phải luôn chủ động, tận dụng thời cơ để xây dựng”

Ai cũng có ước mơ của cuộc đời mình, ai chưa có những mong muốn sẽ có để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, giàu có, an nhiên, hãy đồng hành cùng với Ngọc. Các bạn trao tôi niềm tin, tôi trao các bạn giá trị và công cụ để hiện thực hoá ước mơ này. Tôi không hứa sẽ giúp các bạn giàu có nhưng tôi chắc chắn tôi sẽ làm cho các bạn tự chủ , xinh đẹp, hạnh phúc để bạn toả sáng theo cách của riêng của chính mình …

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất