Nguyễn Huỳnh Dứt với niềm đam mê chế tạo máy móc

 Với niềm đam mê sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, anh Nguyễn Huỳnh Dứt, Xã Mỹ Hội, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp đã thành công trong việc chế tạo máy móc hữu ích phục vụ ngành sản xuất công nghiệp của người dân.

Facebook anh Nguyễn Huỳnh Dứt: https://www.facebook.com/NguyenHuynhDut

Công ty Machinex Việt Nam: https://machinex.vn/

Anh Nguyễn Huỳnh Dứt (SN 1993) bên dây truyền sản xuất nước ion kiềm công nghệ Nhật Bản tốt cho sức khỏe người dùng ở Suối Lớn, Phú Quốc, Kiên Giang.

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo, hằng ngày thấy bố mẹ và bà con dân lao động vất vả mà đạt năng suất lao động không cao, anh Dứt trăn trở làm thế nào để người dân làm ra nhiều sản phẩm nhưng lại tiết kiệm được sức lao động. Xuất phát từ ý tưởng đó, anh Dứt đã tự mày mò nghiên cứu cùng Công ty CP Machinex Việt Nam chế tạo máy với tiêu chí đặt ra là giá thành rẻ, dễ sử dụng và hiệu quả cao.

Chính việc chế biến nông sản khó khăn và kém năng suất, anh đã cho ra đời máy rữa mít với quy mô công nghiệp phục vụ việc sơ chế giúp nông sản đạt chuẩn để xuất khẩu ra các thị trường khó tính.

Video Nhà máy nước ion kiềm công nghệ nhật bản được anh cùng cty CP Machinex Việt Nam chế tạo và chuyển giao công nghệ thành công

Sản phẩm đầu tiên ra đời là chiếc máy băm sắn với năng suất gấp 20 lần băm thủ công. Sau đó, anh tiếp tục nghiên cứu và cải tiến, chế tạo thành máy đa năng có thể băm cỏ voi, thái chuối, nạo sắn, nghiền ngô, máy bóc lạc. Từ đó đến nay, anh Dứt cùng Machinex Việt Nam đã chế tạo ra hơn 10 loại máy nhưng thông dụng nhất là 3 loại gồm máy thái mịn thức ăn gia súc, máy thái thô thức ăn gia súc và máy thái thuốc nam. Với những đặc tính tiện ích của sản phẩm và giá thành phù hợp, các loại máy do anh Nguyễn Huỳnh Dứt sáng chế, cải tiến được bà con trong và ngoài tỉnh tin dùng.

Không chỉ làm giàu cho bản thân, anh Dứt đã đào tạo và tạo công ăn việc làm cho 12 công nhân lao động, với mức thu nhập trên 10 triệu đồng/tháng. Với phương châm sống học tập thật có ích cho xã hội, chúc anh thật nhiều sức khỏe để mang lại nhiều giá trị cốt lõi và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp sáng tạo cho mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó anh còn cùng Công Ty CP Machinex Việt Nam chủ động nghiên cứu chuyển giao quy trình công nghệ từ nước ngoài về Việt Nam góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp nước nhà phát triển tiên tiến với công nghệ xử lý nước uống ion kiềm công nghệ Nhật Bản tốt cho sức khỏe.

Hệ thống lọc sản xuất nước ion kiềm giàu Hydro đóng bình, đóng chai là hệ thống lọc cao cấp có công nghệ xuất xứ từ Nhật Bản được công ty CP Machinex Việt Nam chuyển giao công nghệ, sản xuất cung ứng lắp đặt thiết bị cho nhà máy nước Tazawa Việt Nam tọa lại tại Suối Lớn, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có diện tích hơn 10.000 m2 với vốn đầu tư trên 5 triệu USD.

Hình ảnh nhà máy nước ion kiềm Tazawa Việt Nam tại Suối Lớn, Phúc Quốc, Kiên Giang được anh cùng Công ty CP Machinex Việt Nam cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ thành công.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

CEO Hải Yến “Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, phải có chông gai mới thành công”

CEO Hải Yến Giám đốc Spa Jyly Hải Yến được biết đến là gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu trong giới làm đẹp...

Linda Trương dành trọn tâm huyết cho Hazal Beauty – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ

Đã có hơn 15 năm dấn thân vào con đường kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, doanh nhân Linda Trương quyết định thành lập...

Xiaomi 13T Series ra mắt toàn cầu: thách thức iPhone 15 với camera Leica, màn hình 144Hz, sạc nhanh 120W, quay video 8K

Xiaomi vừa chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T Series mới nhất của hãng đến thị trường toàn cầu. Đại diện của Xiaomi...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!