Nguyễn Huỳnh Dứt với niềm đam mê chế tạo máy móc

 Với niềm đam mê sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, anh Nguyễn Huỳnh Dứt, Xã Mỹ Hội, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp đã thành công trong việc chế tạo máy móc hữu ích phục vụ ngành sản xuất công nghiệp của người dân.

Facebook anh Nguyễn Huỳnh Dứt: https://www.facebook.com/NguyenHuynhDut

Công ty Machinex Việt Nam: https://machinex.vn/

Anh Nguyễn Huỳnh Dứt (SN 1993) bên dây truyền sản xuất nước ion kiềm công nghệ Nhật Bản tốt cho sức khỏe người dùng ở Suối Lớn, Phú Quốc, Kiên Giang.

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo, hằng ngày thấy bố mẹ và bà con dân lao động vất vả mà đạt năng suất lao động không cao, anh Dứt trăn trở làm thế nào để người dân làm ra nhiều sản phẩm nhưng lại tiết kiệm được sức lao động. Xuất phát từ ý tưởng đó, anh Dứt đã tự mày mò nghiên cứu cùng Công ty CP Machinex Việt Nam chế tạo máy với tiêu chí đặt ra là giá thành rẻ, dễ sử dụng và hiệu quả cao.

Chính việc chế biến nông sản khó khăn và kém năng suất, anh đã cho ra đời máy rữa mít với quy mô công nghiệp phục vụ việc sơ chế giúp nông sản đạt chuẩn để xuất khẩu ra các thị trường khó tính.

Video Nhà máy nước ion kiềm công nghệ nhật bản được anh cùng cty CP Machinex Việt Nam chế tạo và chuyển giao công nghệ thành công

Sản phẩm đầu tiên ra đời là chiếc máy băm sắn với năng suất gấp 20 lần băm thủ công. Sau đó, anh tiếp tục nghiên cứu và cải tiến, chế tạo thành máy đa năng có thể băm cỏ voi, thái chuối, nạo sắn, nghiền ngô, máy bóc lạc. Từ đó đến nay, anh Dứt cùng Machinex Việt Nam đã chế tạo ra hơn 10 loại máy nhưng thông dụng nhất là 3 loại gồm máy thái mịn thức ăn gia súc, máy thái thô thức ăn gia súc và máy thái thuốc nam. Với những đặc tính tiện ích của sản phẩm và giá thành phù hợp, các loại máy do anh Nguyễn Huỳnh Dứt sáng chế, cải tiến được bà con trong và ngoài tỉnh tin dùng.

Không chỉ làm giàu cho bản thân, anh Dứt đã đào tạo và tạo công ăn việc làm cho 12 công nhân lao động, với mức thu nhập trên 10 triệu đồng/tháng. Với phương châm sống học tập thật có ích cho xã hội, chúc anh thật nhiều sức khỏe để mang lại nhiều giá trị cốt lõi và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp sáng tạo cho mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó anh còn cùng Công Ty CP Machinex Việt Nam chủ động nghiên cứu chuyển giao quy trình công nghệ từ nước ngoài về Việt Nam góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp nước nhà phát triển tiên tiến với công nghệ xử lý nước uống ion kiềm công nghệ Nhật Bản tốt cho sức khỏe.

Hệ thống lọc sản xuất nước ion kiềm giàu Hydro đóng bình, đóng chai là hệ thống lọc cao cấp có công nghệ xuất xứ từ Nhật Bản được công ty CP Machinex Việt Nam chuyển giao công nghệ, sản xuất cung ứng lắp đặt thiết bị cho nhà máy nước Tazawa Việt Nam tọa lại tại Suối Lớn, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có diện tích hơn 10.000 m2 với vốn đầu tư trên 5 triệu USD.

Hình ảnh nhà máy nước ion kiềm Tazawa Việt Nam tại Suối Lớn, Phúc Quốc, Kiên Giang được anh cùng Công ty CP Machinex Việt Nam cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ thành công.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!