Nguyễn Huỳnh Dứt với niềm đam mê chế tạo máy móc

 Với niềm đam mê sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, anh Nguyễn Huỳnh Dứt, Xã Mỹ Hội, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp đã thành công trong việc chế tạo máy móc hữu ích phục vụ ngành sản xuất công nghiệp của người dân.

Facebook anh Nguyễn Huỳnh Dứt: https://www.facebook.com/NguyenHuynhDut

Công ty Machinex Việt Nam: https://machinex.vn/

Anh Nguyễn Huỳnh Dứt (SN 1993) bên dây truyền sản xuất nước ion kiềm công nghệ Nhật Bản tốt cho sức khỏe người dùng ở Suối Lớn, Phú Quốc, Kiên Giang.

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo, hằng ngày thấy bố mẹ và bà con dân lao động vất vả mà đạt năng suất lao động không cao, anh Dứt trăn trở làm thế nào để người dân làm ra nhiều sản phẩm nhưng lại tiết kiệm được sức lao động. Xuất phát từ ý tưởng đó, anh Dứt đã tự mày mò nghiên cứu cùng Công ty CP Machinex Việt Nam chế tạo máy với tiêu chí đặt ra là giá thành rẻ, dễ sử dụng và hiệu quả cao.

Chính việc chế biến nông sản khó khăn và kém năng suất, anh đã cho ra đời máy rữa mít với quy mô công nghiệp phục vụ việc sơ chế giúp nông sản đạt chuẩn để xuất khẩu ra các thị trường khó tính.

Video Nhà máy nước ion kiềm công nghệ nhật bản được anh cùng cty CP Machinex Việt Nam chế tạo và chuyển giao công nghệ thành công

Sản phẩm đầu tiên ra đời là chiếc máy băm sắn với năng suất gấp 20 lần băm thủ công. Sau đó, anh tiếp tục nghiên cứu và cải tiến, chế tạo thành máy đa năng có thể băm cỏ voi, thái chuối, nạo sắn, nghiền ngô, máy bóc lạc. Từ đó đến nay, anh Dứt cùng Machinex Việt Nam đã chế tạo ra hơn 10 loại máy nhưng thông dụng nhất là 3 loại gồm máy thái mịn thức ăn gia súc, máy thái thô thức ăn gia súc và máy thái thuốc nam. Với những đặc tính tiện ích của sản phẩm và giá thành phù hợp, các loại máy do anh Nguyễn Huỳnh Dứt sáng chế, cải tiến được bà con trong và ngoài tỉnh tin dùng.

Không chỉ làm giàu cho bản thân, anh Dứt đã đào tạo và tạo công ăn việc làm cho 12 công nhân lao động, với mức thu nhập trên 10 triệu đồng/tháng. Với phương châm sống học tập thật có ích cho xã hội, chúc anh thật nhiều sức khỏe để mang lại nhiều giá trị cốt lõi và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp sáng tạo cho mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó anh còn cùng Công Ty CP Machinex Việt Nam chủ động nghiên cứu chuyển giao quy trình công nghệ từ nước ngoài về Việt Nam góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp nước nhà phát triển tiên tiến với công nghệ xử lý nước uống ion kiềm công nghệ Nhật Bản tốt cho sức khỏe.

Hệ thống lọc sản xuất nước ion kiềm giàu Hydro đóng bình, đóng chai là hệ thống lọc cao cấp có công nghệ xuất xứ từ Nhật Bản được công ty CP Machinex Việt Nam chuyển giao công nghệ, sản xuất cung ứng lắp đặt thiết bị cho nhà máy nước Tazawa Việt Nam tọa lại tại Suối Lớn, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có diện tích hơn 10.000 m2 với vốn đầu tư trên 5 triệu USD.

Hình ảnh nhà máy nước ion kiềm Tazawa Việt Nam tại Suối Lớn, Phúc Quốc, Kiên Giang được anh cùng Công ty CP Machinex Việt Nam cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ thành công.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất