Người Truyền lửa Dũng Kiều: Sứ mệnh của bạn là gì?

 “Nói mãi một điều không có thật chắc chắc nó sẽ trở thành sự thật thôi” – Chuyên gia hồi sinh cho Leader gãy hệ thống –  Dũng Kiều chia sẻ về quan điểm sứ mệnh của mình!

Trong hành trình 14 năm hình thành, thay đổi và phát triển của mình, người Truyền lửa Dũng Kiều đã được tiếp xúc với những người lãnh đạo xuất chúng cũng như những Leader đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển sự nghiệp. Anh đã tự đặt cho mình câu hỏi: Làm thế nào để có thể giúp những người Leader tìm ra được hướng đi đúng đắn nhất?

Với những suy nghĩ mạnh mẽ và quyết liệt của một người Truyền lửa luôn sôi sục, Dũng Kiều đã sẵn sàng thực hiện mục tiêu nâng cao nhận thức về sứ mệnh, cũng như hướng đi mới phù hợp với thế mạnh của mình. Mong muốn mỗi người Leader khi tìm đến Dũng Kiều sẽ trở thành một người thủ lĩnh xuất chúng, bản lĩnh và thành công. Đây cũng là “kim chỉ nam” cho những quyết định và hoạt động của Dũng Kiều trong thời gian qua.

Trở thành nhà Truyền lửa từ năm 2020 có lẽ là quyết định mạo hiểm nhất của chuyên gia Dũng Kiều. Bởi tại thời điểm đó, vẫn chưa thật sự có nghề được gọi là “Người truyền lửa”. Những người đang “mông lung” về tương lai, đang không tin vào chính mình cảm thấy không đủ tin tưởng bất kỳ một ai.

Người Truyền lửa Dũng Kiều trong buổi Talkshow “Cùng đi tìm sứ mệnh của Thủ lĩnh”

Hiện nay, kinh doanh hệ thống đã và đang trở thành mô hình kinh doanh hiệu quả để khởi nghiệp. Tuy nhiên, kinh doanh hệ thống là gì mà trở thành yếu tố cốt lõi khiến chuyên gia Dũng Kiều tiên quyết phải thực hiện?

Kinh doanh hệ thống là dựa trên việc kết nối các khía cạnh của tổ chức thành một hệ thống. Việc này giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn và cải thiện khó khăn bằng các nguyên tắc chính xác.

Việc kinh doanh được kết nối với nhau, các bộ phận cùng tiến hành các công việc để đạt được mục tiêu, chiến lược kinh doanh do công ty đề ra. Một mô hình làm việc hiệu quả là sự kết hợp của các chính sách, nhân sự, thiết bị và cả các phương tiện để phối hợp hoạt động. Từ đó giúp tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và đạt được mục tiêu.

Yếu tố quan trọng nhất để hệ thống phát triển và thành công, đó chính là người Thủ lĩnh. Xây dựng hệ thống là cả một quá trình gian khổ, gãy hệ thống là chuyện “thường như ở phường” đối với người đứng đầu. Tuy nhiên, người Thủ lĩnh phải biết đứng dậy từ chỗ vấp ngã, phải nhận thức được sứ mệnh và điểm mạnh của mình để dũng cảm xây dựng lại mới là điều đáng quý.

Người Truyền lửa Dũng Kiều cùng hệ thống Trường Giang

Trở thành người Truyền lửa vừa là ước mơ, vừa là sứ mệnh mà chuyên gia Dũng Kiều muốn thực hiện.

“Tôi luôn mong muốn có thể giúp đỡ thật nhiều những người người Leader đang không tin tưởng vào chính mình và chưa tìm được hướng đi đúng đắn. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người có tầm ảnh hưởng hay làm được điều gì vĩ đại. Tôi chỉ luôn cố gắng thực hiện sứ mệnh mình đã đặt ra và hoàn thành nó một cách xuất sắc. Đừng sợ việc thay đổi để phát triển hoặc lo sợ những điều mà người khác cho là không có thật. Ngược lại, một người Leader biết thay đổi đúng lúc luôn là người thủ lĩnh xuất chúng…”

Tới thời điểm hiện tại, Người Truyền lửa Dũng Kiều đã và đang tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng những người Leader đang gãy hệ thống nói riêng và mô hình kinh doanh hệ thống nói chung.

Năm 2021, chuyên gia Dũng Kiều trở thành Cố vấn chiến lược tại hệ thống Trường Giang. Trong vòng 6 tháng đã giúp cho hệ thống đi từ con số 0 lên đến hơn 1000 đại lý trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nhờ vào quy trình xây dựng hệ thống bài bản được hoạch định, hiện nay hệ thống đã và đang phát triển vượt bậc với mức doanh số lên đến 30 tỷ đồng/tháng.

Năm 2021, Dũng Kiều trở thành một người Truyền lửa, mang tới cho tất cả mọi người sự tự tin; cùng mọi người hoàn thành ước mơ đang dang dở…

Người Truyền lửa Dũng Kiều trong sự kiện “Hệ thống Trường Giang – Thủ lĩnh khí chất”

Sứ mệnh của Dũng Kiều là giúp cho các Leader hồi sinh và  xây dựng hệ thống! Người Truyền lửa Dũng Kiều sẽ mang đến cho bạn chìa khóa của sự thành công. Anh đang bước tiếp trên con đường để thực hiện sứ mệnh của mình, vào năm 2026 sẽ giúp đỡ được cho 10.000 Leader đang gặp khó khăn và gãy hệ thống.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!