Chủ tịch Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế Hằng Holy: “Sức mạnh tập thể sẽ giúp chúng tôi tạo những dấu ấn khác biệt”

“Hằng Holy tin rằng, với sức mạnh tập thể, với sự đoàn kết, đồng lòng, sát cánh, chúng tôi sẽ mang đến cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam những dấu ấn khác biệt”. Đó là sự tự hào, là niềm tin và quyết tâm mãnh liệt được Thạc sỹ Nguyễn Thúy Hằng (Hằng Holy) – Chủ tịch Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế thể hiện trong buổi lễ ra mắt Chi hội diễn ra vào ngày 16/10/2021. Với những bước đi đầu tiên vững chắc, ấn tượng, người ta hoàn toàn có quyền tin vào những dấu ấn khác biệt và nổi bật mà Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế sẽ mang đến cho ngành làm đẹp Việt trong thời gian tới.

Ngày 16/10/2021, Lễ ra mắt Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế với hình thức Zoom meeting đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao trong ngành làm đẹp Việt Nam, cùng với đó là các khách mời từ Hàn Quốc, trường Cao đẳng Y Dược cộng đồng và hơn 200 hội viên của Chi hội.

Thạc sỹ Nguyễn Thúy Hằng – Phó khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Dược cộng đồng, Tổng giám đốc CT CP Hằng Holy nhận Quyết định thành lập Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế và Quyết định bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Chi hội

Tại Lễ ra mắt, Chủ tịch Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế Hằng Holy thể hiện niềm tự hào, hãnh diện với sự ra mắt của Chi hội. Theo đó, Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế nhận được quyết định thành lập chính thức vào ngày 27/9/2021 và là đơn vị trực thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Chi hội được thành lập với 2 nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ đầu tiên là đào tạo chuyên môn ngành Làm đẹp, đào tạo Sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng, Hỗ trợ tư vấn giáo dục, Đánh giá kiểm tra giáo dục. Nhiệm vụ thứ 2 là tổ chức sự kiện: Tổ chức, giới thiệu và xúc tiến thương mại, triển lãm, Hội nghị ngành Làm đẹp.

Chủ tịch Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế – Ths Nguyễn Thúy Hằng phát biểu tại Lễ ra mắt

Hiện tại, sau 3 tháng hoạt động, Chi hội đã gây được tiếng vang lớn với việc kết nạp hơn 200 thành viên trực thuộc; tổ chức hàng loạt hoạt động đào tạo miễn phí như: lớp dạy make up, lớp đào tạo phong cách doanh nhân, lớp đào tạo marketing/ kinh doanh, tổ chức Hội thảo trực tuyến bí quyết phát triển kinh doanh sau mùa dịch… Bên cạnh đó, khi tham gia Chi hội, các hội viên có nhiều cơ hội phát triển khi được hỗ trợ truyền thông trên các phương tiện báo chí; được hỗ trợ kết nối với các chuyên gia đầu ngành để bảo trợ chuyên môn chuẩn hóa tay nghề,…

Một vài trong số rất nhiều chương trình đào tạo bổ ích được Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế tổ chức

Chủ tịch Chi Hội Hằng Holy chia sẻ, thời khắc được nhận Quyết định thành lập Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế và Quyết định bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Chi hội là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Đảm nhận một vị trí mới, đi cùng với niềm tự hào, hạnh phúc là những trọng trách lớn lao cần gánh vác. Nhưng chị luôn cảm thấy tự tin và tràn đầy nhiệt huyết bởi sát cánh bên chị là ban Lãnh đạo với những gương mặt có đủ tài năng, kinh nghiệm và nhiệt huyết. Không chỉ vậy, đồng hành với chị còn là hơn 200 hội viên năng động, tích cực, cùng với đó là những chuyên gia, cố vấn chuyên môn có uy tín trong ngành.

Ban lãnh đạo của Chi hội đào tạo chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế

Chính vì vậy, khi phát biểu trong Lễ ra mắt Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế, Chủ tịch Hằng Holy khẳng định: “Tôi tin rằng, với sức mạnh tập thể, với sự đoàn kết, đồng lòng, sát cánh, chúng tôi sẽ mang đến cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam những dấu ấn khác biệt”. Nữ chủ tịch cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia, cố vấn chuyên môn, ban Lãnh đạo và các hội viên đã đặt những viên gạch đầu tiên làm nền móng vững chắc cho Chi hội. Bên cạnh đó, nữ Chủ tịch cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp xây dựng từ nhiều phía để Chi hội ngày càng phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.

Chủ tịch Chi hội Hằng Holy phát biểu trong Lễ ra mắt Chi hội thông qua hình thức trực tuyến
Lắng nghe Quyết định thành lập Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Chi hội
Lễ ra mắt vinh dự có sự tham gia của ông Nguyễn Thiện Trưởng – Phó Chủ tịch thường trực Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, nguyên Thứ trưởng ngành Y tế 
Đại tá Tạ Quang Vinh – Chánh văn phòng TW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam..
… cùng nhiều khách mời là những gương mặt có sức ảnh hưởng lớn
Dù thực hiện theo hình thức trực tuyến, nhưng các khách mời vẫn cho thấy sự tương tác rất nhiệt tình với chương trình

Với những thành công bước đầu, cùng sức mạnh nội lực và những định hướng đúng đắn, lâu dài của ban Lãnh đạo, tin rằng Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế sẽ ngày càng lớn mạnh và làm tròn vai trò chia sẻ, kết nối nhằm mang lại những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng ngành làm đẹp và cho toàn xã hội.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!