Mỹ Siêu – Kinh doanh “ảo” kinh tế thật, giá trị thật

Nguyễn Thị Mỹ Siêu người thủ lĩnh đi đầu không chỉ đại diện cho mẫu người phụ nữ hiện đại và quyết đoán mà còn là một thủ lĩnh mà các chị em phải học hỏi. Cô là thủ lĩnh dìu dắt đội nhóm của mình ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trong xã hội ngày càng phát triển và mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo nên bề ngoài cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phụ nữ hiện đại có năng lực thôi chưa đủ, nếu có cả nhan sắc nữa thì sẽ thành công hơn. Nhan sắc mang lại sự tự tin, tỏa sáng trong giao tiếp đồng thời dễ đem đến thiện cảm cho người đối diện từ đó sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc và mối quan hệ.

Tâm lí tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách và khó khăn. Để có những thành công trong hiện tại, tôi đã đối mặt với rất nhiều những sóng gió mà có thể người ngoài nhìn vào họ sẽ không thể nào hiểu được. Thái độ bình tĩnh là cách giải quyết tốt nhất.

Kinh doanh online không còn quá xa lạ với tất cả mọi người nhưng có những người chọn không đúng thương hiệu cũng như thiếu kiến thức về kinh doanh online quy chụp cho việc bán hàng online là “lừa gà” kiếm tiền ảo. Nhưng thật chất những gì Mỹ Siêu đạt được hôm nay không phải chỉ là những hình ảnh mà là cả giá trị thực khi cô làm chủ kinh tế từ việc kinh doanh online.

Chưa kể đến với những đóng góp và thành tích của Mỹ Siêu bản thân cô được công ty kí trao tặng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life với giá trị 20 triệu đồng/năm. Hiểu được nổi lo của các chị em trong công ty Thảo Mộc Linh hỗ trợ trao tặng bảo hiểm cho các chị em trong hệ thống Thảo Mộc Linh gói bảo hiểm Dai – Ichi Life về sức khỏe.

Với phương châm là người truyền tải động lực phấn đấu cho hàng ngàn cô gái trẻ hay các mẹ bỉm sữa, giúp họ thay đổi cuộc đời, tạo nên nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình Mỹ Siêu khuyên các chị em đừng sợ thất bại, bền bỉ nỗ lực và chấp nhận thử thách sẽ giúp bạn thấy được năng lực của chính mình. Thử thách, khó khăn trong cuộc sống sẽ không làm tê liệt cuộc sống mà giúp ta khám phá khả năng của bản thân.

Mỹ Siêu chia sẻ đầy tự hào: “Khi đến với Thảo Mộc Linh, bạn không chỉ đẹp hơn mà còn có cơ hội kinh doanh, độc lập về tài chính để cuộc sống bớt phần khó khăn. Tôi luôn cảm ơn Thảo Mộc Linh đã đồng hành để tôi có được thành công như ngày hôm nay”.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất