Công ty Cổ phần Diaco Việt Nam thương hiệu Thelavicos tham gia chương trình kết nối giao thương cùng hơn 300 doanh nghiệp trên cả nước.

Vừa qua “Buổi toạ đàm kết nối giao thương, tổ chức xúc tiến thương mại, trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa ngành nghề” do Cộng đồng kết nối giao thương tổ chức trong đó có sự tham gia của Diaco Việt Nam là công ty trẻ triển vọng trong lĩnh vực nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc và các nước.

Giữa các sản phẩm đa dạng và đại trà, Diaco chọn Thelavicos là thương hiệu để độc quyền, sản phẩm chủ đạo đồng hành cùng sứ mệnh “ ĐẸP ĐÚNG – ĐẸP AN TOÀN” – nhờ khả năng chăm sóc da tập trung, giải quyết ngay vấn đề lớn nhất của làn da, cho khách hàng trải nghiệm rõ hơn về sự thay đổi từng ngày, đẹp đúng chỗ, đúng với từng làn da khác nhau.

Trong buổi giao lưu này, Diaco và nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau có cơ hội được gặp mặt, trao đổi về các vấn đề kinh doanh, quảng bá thương hiệu, mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả và lâu dài nhất. Đại diện công ty, bà Nguyễn Thị Lan Vy cho biết : “ Đến với hội nghị ngày hôm nay, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự vì là một trong những doanh nghiệp được góp mặt, mong muốn của chúng tôi đến đây là để giới thiệu về công ty, về sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác được biết. Chúng tôi đang phân phối độc quyền thương hiệu Thelavicos – dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc với phân khúc giá phù hợp với đại đa số tín đồ làm đẹp tại Việt Nam Và khách hàng châu Á đồng thời cũng mong muốn có cơ hội hợp tác với các quý công ty phân phối để đẩy mạnh hơn nữa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng”.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất