Công ty Cổ phần Diaco Việt Nam thương hiệu Thelavicos tham gia chương trình kết nối giao thương cùng hơn 300 doanh nghiệp trên cả nước.

Vừa qua “Buổi toạ đàm kết nối giao thương, tổ chức xúc tiến thương mại, trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa ngành nghề” do Cộng đồng kết nối giao thương tổ chức trong đó có sự tham gia của Diaco Việt Nam là công ty trẻ triển vọng trong lĩnh vực nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc và các nước.

Giữa các sản phẩm đa dạng và đại trà, Diaco chọn Thelavicos là thương hiệu để độc quyền, sản phẩm chủ đạo đồng hành cùng sứ mệnh “ ĐẸP ĐÚNG – ĐẸP AN TOÀN” – nhờ khả năng chăm sóc da tập trung, giải quyết ngay vấn đề lớn nhất của làn da, cho khách hàng trải nghiệm rõ hơn về sự thay đổi từng ngày, đẹp đúng chỗ, đúng với từng làn da khác nhau.

Trong buổi giao lưu này, Diaco và nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau có cơ hội được gặp mặt, trao đổi về các vấn đề kinh doanh, quảng bá thương hiệu, mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả và lâu dài nhất. Đại diện công ty, bà Nguyễn Thị Lan Vy cho biết : “ Đến với hội nghị ngày hôm nay, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự vì là một trong những doanh nghiệp được góp mặt, mong muốn của chúng tôi đến đây là để giới thiệu về công ty, về sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác được biết. Chúng tôi đang phân phối độc quyền thương hiệu Thelavicos – dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc với phân khúc giá phù hợp với đại đa số tín đồ làm đẹp tại Việt Nam Và khách hàng châu Á đồng thời cũng mong muốn có cơ hội hợp tác với các quý công ty phân phối để đẩy mạnh hơn nữa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng”.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!