Muốn thành công cần vượt khỏi vùng an toàn, làm mới mình để bắt nhịp được với thị trường kinh doanh đầy biến động.

Chị Trần Thuỷ là đại lý thương hiệu thời trang công sở MC Fashion tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đại lý của chị lọt vào top 10 đại lý xuất sắc nhất của Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam – thương hiệu thời trang công sở hàng đầu Việt Nam.

Trải qua một năm kinh tế khó khăn do dịch Covid-19, suy sụp tinh thần vì người thân (mẹ của chị) cũng vì Covid-19 mà rời xa mọi người, chị Thuỷ đã buồn và khóc rất nhiều nhưng dặn lòng không được nản, để nỗi buồn sang bên, chị phải kiên trì cố gắng, nỗ lực nhiều hơn.

Chị Thuỷ tìm nhiều phương án để cửa hàng của mình ngày càng mạnh hơn, như liên tục tuyển sỉ hoặc CTV quanh khu vực cửa hàng. Chị Thuỷ thú thật không giỏi kinh doanh online lắm, chị đã quen với việc bán hàng theo cách truyền thống từ trước đến nay, nhưng chị đã sẵn sàng vượt ra khỏi vùng an toàn để học hỏi và chuyển hướng thêm sang mảng bán hàng online. Chị dành một khoản nhỏ kinh phí để thuê người chạy quảng cáo fanpage riêng do Tổng Công ty trợ giúp chị lập, đăng bài thường xuyên, nên chị cũng thu được một lượng khách ổn định đến với cửa hàng.

Bên cạnh đó, chị Thuỷ cũng cảm ơn Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam đã luôn đồng hành, mở các cuộc trao đổi kiến thức, đào tạo, giúp chị xác định được phương hướng, mục tiêu để phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Chị thấy tự hào vì đã gửi gắm niềm tin vào “đúng người, đúng thời điểm”.

Để được thành quả tốt như ngày hôm nay, đó chính là nhờ vào sự nỗ lực, yêu công việc chị đang làm, tận tâm dù có hôm đi làm về rất muộn. Chị Thuỷ luôn tận dụng mọi chương trình ưu đãi của Tổng Công ty để nhập hàng với chính sách tốt nhất. Có như vậy chị mới phát triển được đội ngũ khách sỉ và CTV đông đảo để đẩy doanh số cao lên. Trong việc bán hàng, chị luôn ưu tiên đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn làm khách hàng yêu mến và hài lòng là chìa khóa giúp chị có được thành quả như ngày hôm nay.

Lời khuyên của chị Thuỷ cho các chị em mới kinh doanh là: Yêu nghề, làm việc bằng cái tâm, nhiệt huyết nỗ lực trong công việc thì mới có thể đạt được mục tiêu cao nhất.

Trong năm 2022, chị Thuỷ mong rằng đại dịch Covid-19 mau chấm dứt, Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam ngày càng lớn mạnh làm chỗ dựa vững chắc cho chị em đại lý phấn đấu cùng phát triển. Chị Thuỷ sẽ lập kế hoạch phát triển bản thân, không ngừng học hỏi để bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Chị sẽ liệt kê những việc cần làm, những khóa học cần học, những ước mơ mà mình theo đuổi và cố gắng hết sức để hoàn thành chúng.

Chị Thuỷ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam, và CEO Nguyễn Mến đã tạo điều kiện, mở ra cơ hội để chị phấn đấu thành công như ngày hôm nay.

Nhận xét về chị Trần Thuỷ, CEO Nguyễn Mến – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam cho biết: “Chị Thủy là tấm gương rất sáng cho những ai làm kinh doanh mà sẵn sàng vượt khỏi vùng an toàn, làm mới mình để bắt nhịp được với thị trường kinh doanh đầy biến động. Mặc dù rất ít xuất hiện hình ảnh trên mạng xã hội, nhưng chị rất chăm chỉ “học ngầm” tất cả các khóa đào tạo của công ty và vận dụng liên tục để đạt được kết quả cao nhất. Từ một người chỉ biết đến kinh doanh truyền thống nhiều năm, giờ đây chị và team của mình đã hoạt động rất tốt ở mảng quảng bá online. Tôi tin với tinh thần ham học hỏi, đam mê kinh doanh lớn, tận dụng mọi chiến lược của công ty vào công việc, chị Thủy sẽ tiếp tục đạt được thành tích cao nhất trong năm 2022.”

Hoài Thu

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!