Kinh nghiệm cho người trẻ bắt đầu kinh doanh online

Kinh doanh online đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Ngay khi là người tiêu dùng, họ đang có cái nhìn ưu ái hơn với việc mua hàng online từ các mặt hàng gia dụng đến đồ dùng công nghệ, mỹ phẩm. Nhưng khi quá thịnh hành thì cạnh tranh ngày một nhiều, và những người mới bắt đầu sẽ gặp khó khăn đáng kể. Doanh nhân Lưu Thị Kim Hiền – doanh nhân sáng giá của thương hiệu Phạm Thủy Beauty sẽ đưa ra một số kinh nghiệm khi bạn đang có ý nghĩ sẽ bắt đầu với lĩnh vực này.

Lưu Thị Kim Hiền – Tổng phân phối khu vực thương hiệu Phạm Thủy Beauty

Dù sau khi tốt nghiệp kế toán và làm việc tại Sài Gòn được 6 năm, Kim Hiền cũng không tích lũy được là bao, rồi chị cưới chồng và về Phú Yên sinh con. Kinh tế khi có con nhỏ vất vả hơn trăm bề, tiền nước, tiền điện, tiền bỉm sữa luôn khiến chị đau đáu trong lòng. Thế nên trong thời gian sinh bé, Hiền tìm hiểu về kinh doanh online trên các trang thông tin và biết đến công ty Phạm Thủy Beauty.

“Trước khi biết đến công ty, tôi cũng từng trải nghiệm kinh doanh online với các mặt hàng khác nhau nhưng đều thất bại. Sau đó tôi nhận thấy rằng sai lầm của bản thân khi bước chân vào một lĩnh vực còn khá mới mẻ nhưng lại “đơn phương độc mã”, không có định hướng lẫn công ty đỡ đầu. Nghĩ thế tôi bắt đầu tra cứu về các công ty mỹ phẩm uy tín thì biết đến thương hiệu Phạm Thủy Beauty”.

Kim Hiền chia sẻ về việc cần thiết có công ty uy tín, chất lượng hỗ trợ kinh doanh online

Trong kinh doanh, tin tưởng về sản phẩm là điều vô cùng quan trọng để gây được sự vững mạnh của hệ thống. Khi kinh doanh sản phẩm từ Phạm Thủy, bản thân Hiền và các thành viên đều cảm thấy an tâm về chất lượng sản phẩm. Toàn bộ “đứa con” đều được sản xuất an toàn bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến và sự đầu tư tỉ mỉ từ ban lãnh đạo có tâm có tầm cũng là lý do khiến chị không còn ngần ngại kinh doanh. Sau thời gian kinh doanh online, trên quan điểm cá nhân, Kim Hiền cho rằng điểm thu hút khách hàng nhất của những dòng sản phẩm là chất lượng và chi phí phù hợp với nhiều đối tượng.

Dù rằng có nhiều điểm “ưu việt”, ban đầu kinh doanh online chị gặp khó khăn về quá trình tuyển đại lý và đặc biệt là kinh nghiệm tương tác, đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Và một số những khó khăn khác bởi lĩnh vực kinh doanh online còn khá mới với chị. Sau đó nhờ sự giúp đỡ của “lớp người đi trước”, Hiền học hỏi thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng đang yếu kém. Áp dụng những điều được biết, khách hàng đầu tiên của chị là sự ủng hộ của người thân trong gia đình, sau đó là bạn bè rồi mọi người bắt đầu giới thiệu cho người khác. Từ đó doanh số của chị cũng tăng lên dần và cho đến hiện tại, sau 4 năm gắn bó cùng thương hiệu Phạm Thủy Beauty, con số đấy đã dao động lên đến 50 – 80 triệu/tháng và sở hữu nhiều đại lý, chi nhánh lớn nhỏ.

Kinh doanh online đang mang lại cho chị sự tự tin trong công việc cũng như ngoài cuộc sống

Trải qua bao thử thách chông gai, Kim Hiền chia sẻ rằng kinh doanh online đang mang lại cho chị sự tự tin trong công việc cũng như ngoài cuộc sống. Sống vui vẻ hơn, không có áp lực trong gia đình và có tiếng nói hơn trong gia đình và xã hội. Và chị cũng cho rằng động lực khiến chị vượt qua khó khăn và vững vàng hơn trong lĩnh vực kinh doanh online là người chồng tuyệt vời của mình. “Thượng đế” đã ban cho chị người chồng yêu thương và hơn nữa là có được sự trợ giúp, tận tình chỉ dạy từ ban lãnh đạo, đặc biệt là Boss Yến.

Ngày nay, khi tình hình kinh tế đang gặp khó khăn bởi sự tác động tiêu cực của dịch bệnh COVID-19, kinh doanh online có bước nhảy vọt và thịnh hành hơn cả bởi thu nhập cao hơn so với nhiều ngành khác. Đồng thời kinh doanh online là công việc không quá khó khăn và thích hợp với nhiều người. Chỉ cần cố gắng, siêng năng rèn luyện và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thì ai cũng làm được. “Bản thân tôi đã bước qua những chông gai chỉ trong thời gian ngắn bởi vào sự kiên trì và sự đúng đắn khi lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu Phạm Thủy Beauty. Tôi đã làm được và tôi tin rằng bạn cũng có thể làm được”.

Kinh doanh online không khó, chỉ cần nỗ lực và kiên trì sẽ thành công – Kim Hiền chia sẻ

Khi nhắc về sự thành công như hôm nay, “Hiền luôn thầm cảm ơn Công ty Phạm Thủy Beauty đã cho ra đời những sản phẩm vô cùng chất lượng. Cảm ơn Boss Bích Thủy, Boss Hạnh, Boss Yến và cả đội nhóm thân yêu đã đồng hành cùng tôi trong thời gian qua”. Trong tương lai mục tiêu của Kim Hiền là ngày càng đưa đội nhóm phát triển hơn, thu nhập cao hơn. Riêng bản thân chị điều quan tâm là chăm lo cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn. Với hệ thống vững chắc và nhiệt quyết của từng thành viên trong hệ thống, sự thành công của công ty Phạm Thủy Beauty sẽ được chứng minh trong thời gian tới.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất