Kinh doanh online: khó mà không khó!

Nhiều người cho rằng kinh doanh online là công việc nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó khăn nào. Thế nhưng khi đến tìm hiểu và nghe được chia sẻ từ doanh nhân Đoàn Thị Kim Ngân (thành viên thuộc công ty Thảo Mộc Nam), chúng tôi nhận ra kinh doanh online tuy nhẹ nhàng nhưng cũng cần có kỹ năng và không hề dễ dàng.

Kim Ngân đạt mức thu nhập “khủng” khi ở tuổi 21

Đoàn Thị Kim Ngân – nữ doanh nhân đầy tiềm năng chỉ mới 21 tuổi chia sẻ về thời gian kể từ khi kinh doanh online của mình bằng hai từ “đáng giá”. Bởi sau 5 năm, khởi nghiệp với trong tay vỏn vẹn 500.000 đồng, Ngân đã dẫn dắt hệ thống với hơn 100 thành viên và có mức thu nhập đáng nể so với lứa tuổi đôi mươi (70 – 80 triệu đồng/tháng). Để đạt được thành công ở hiện tại, trong quá khứ Kim Ngân đã phải chịu nhiều “lời ra tiếng vào” và áp lực khi vừa bắt đầu kinh doanh online.

Ngân tâm sự “Nhiều người bảo Ngân đa cấp nhưng mình thấy mọi người đang có cái nhìn khắt khe với hình thức kinh doanh online vào thời điểm đó. Còn sản phẩm từ Thảo Mộc Nam hiệu quả, có giấy tờ đàng hoàng và Ngân muốn giới thiệu cho mọi người sử dụng, nếu ai muốn kiếm thêm thu nhập thì tự nguyện kinh doanh cùng mình. Mình không hề ép buộc và dụ dỗ ai làm việc trái pháp luật cả”. Bên cạnh không có người ủng hộ công việc mà Ngân đang theo đuổi, cô gái trẻ cũng khá bỡ ngỡ khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online. Điều đầu tiên là nguồn vốn không được nhiều và tiếp theo là kinh nghiệm cũng tròn trĩnh như con số 0. Vượt qua sự gièm pha, Ngân chia sẻ thẳng thắn rằng cô không cần đáp trả lại những lời châm chọc, công kích ấy. Cô cứ im lặng hoàn thành tốt công việc của mình để chứng minh cho mọi người về suy nghĩ sai lầm ấy. Sau thời gian kiên trì trau dồi kiến thức và kỹ năng tương tác khách hàng, Ngân đã tạo dựng được lòng tin được với nhiều người tiêu dùng. “Ngân nghĩ phần lớn là do chất lượng sản phẩm nên khi thử trải nghiệm rồi, đa số mọi người quay lại ủng hộ tiếp tục và giới thiệu thêm với người quen, có người thì muốn hợp tác kinh doanh chung. Kinh doanh từ đó ngày càng phát  triển hơn, mình càng thích thú và hăng say học hỏi kinh nghiệm từ các chị trong công ty”.

Cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trong mọi hoàn cảnh

Từ khi kinh doanh online, Ngân cho rằng cô đây thật sự là bước ngoặt thay đổi của bản thân cô bởi nó đem lại rất nhiều giá trị từ vật chất đến tinh thần mà Ngân nghĩ nếu ai chưa từng trải nghiệm kinh doanh online sẽ khó mà có được. Tại “mái nhà” Thảo Mộc Nam, cô được học và rèn luyện kinh nghiệm kinh doanh và đối nhân xử thế. Riêng về kinh tế, Ngân không còn khó khăn dù vẫn đang ở nhà chăm con. Gia đình vui vẻ, trong ấm ngoài êm và Ngân cũng thấy tự tin hơn trước. Thậm chí Ngân còn thấy mình có nhiều thời gian rảnh hơn trước để chăm sóc và hoàn thiện bản thân.

Để gặt hát được trái ngọt, Ngân và mọi thành viên thuộc hệ thống Thảo Mộc Nam đã luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng. Trong tương lai, cô còn hứa hẹn sẽ phát triển đội nhóm vững mạnh hơn, đưa Thảo Mộc Nam vươn xa đến với bạn bè quốc tế. “Có được ngày hôm nay, không chỉ riêng Ngân mà mọi chị em đều ghi nhớ công sức lẫn nhiệt quyết mà Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu đã đưa vào từng sản phẩm chất lượng. Cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình và thân

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất