Kiều Oanh – Hành trình xa quê lập nghiệp đến GĐKDXS của công ty Yody White Phương Anh

Lập nghiệp là một chặng đường khó khăn ai cũng phải trải qua trong đời người. Phải có sự quyết tâm và bản lĩnh để gặt hái được nhiều thành công.

Doanh nhân Kiều Oanh năm nay 44 tuổi sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa, hiện tại đang sinh sống tại Bình Dương. Chị đang nắm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh.

Chị bắt đầu hành trình lập nghiệp của mình từ năm 1997 bằng công việc ở công ty dày da. Đến năm thứ 5 thì chị vừa đi làm vừa đi học may quần áo. Năm 2003 chị tự mở cho mình một tiệm may quần áo, may mắn đã mĩm cười với chị vì tiệm may rất đông khách. Bù lại chị không có thời gian nghỉ ngơi, có khi ngày chị phải làm 20 tiếng để kịp trả hàng cho khách.

Đến năm 2014 chị mở tiệm tạp hóa tại nhà buôn bán nước giải khát, cà phê…Chị phải làm cả ngày không có thời gian ngơi nghỉ. Vì áp lực quá nên chị lại chuyển qua kinh doanh quần áo. Nhưng tiền lời không bao nhiêu, những tháng tết cao điểm chỉ lời 20-30 triệu.

Vì có đam mê với sắc đẹp nên chị quết tâm đi học Spa, sau khi học xong chị có mở cho mình một của tiệm Spa. Chị bắt đầu học hỏi, tìm tòi những phương pháp làm đẹp tốt nhất. Sau bao ngày đêm tìm tòi học hỏi thì chị vẫn chưa tìm ra phương pháp tốt nhất. Chị đi học thêm một khóa điều trị chuyên sâu về ná và rổ với hy vọng điều trị tình trạng da mặt của mình và khách hàng. Nhưng tình trạng vẫn không mấy khả quan.

Tình cờ biết dòng sản phẩm Yody White Phương Anh qua GĐKC Phạm Thắm bây giờ là Tổng giám đốc của Yidy White Phương Anh. Chị tin tưởng hoàn toàn và giao mặt mình cho chị Thắm. Kết quả chỉ sau 7 ngày tình trạng da của chị đã cải thiện rõ rệt. Chị quyết định sẽ kinh doanh dòng sản phẩm mình tin dùng.

Sau bao nhiêu thời gian cống hiến chị đạt được vị trí Nhà phân phối cấp cao và dần dần ngồi lên vị trí Giám đốc kinh doanh xuất sắc. Chị đã điều trị thành công cho biết bao gương mặt cô gái trẻ Việt Nam nhờ dòng sản phẩm Yody White Phương Anh.

“Xin chân thành cảm ơn CHỦ TỊCH BOSS TỔNG PHƯƠNG ANH người đã sáng lập ra dòng sản phẩm tuyệt vời. Cảm ơn sâu sắc tới người em người bạn và boos TGĐ PHẠM ThẮM. Cảm ơn các bạn trong team đã cùng tôi đồng hành, cảm ơn tất cả anh chị em trong team PHẠM THẮM và toàn thể các bạn trong công ty YODYWHITE PHƯƠNG ANH đã cho tôi và mọi người từ những làn da tưởng chừng như tàn phế đã trở nên xinh đẹp và kiếm được nhiều tiền. Hiện tại quân bình tôi kiếm được từ mỹ phẩm Yody White PHƯƠNG ANH cũng từ 60/100% một tháng biết ơn công ty Yody White Phương Anh.” GĐKDXS Kiều Oanh chia sẻ.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất