Hà Thuỳ Trang – Chân dung nữ Giám đốc kim cương xinh đẹp của công ty Yody White Phương Anh

Nhầm đánh thức vẻ đẹp của bản thân, chị Hà Thuỳ Trang đã làm chủ được sắc đẹp. Không những đánh thức được nét đẹp vốn có của bản thân, chị còn tự do về kinh tế khi đang nắm giữ chức vụ Giám đốc kim cương của công ty Yody White Phương Anh.

Hà Thùy Trang năm nay 27 tuổi hiện đang sinh sống ở Bà Điểm-Hóc Môn-Sài Gòn. Chị đang nắm giữ chức vụ Giám đốc kim cương của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty, chị Trang là một người có gương mặt xinh xắn với làn da trắng hồng. Sau khi sinh bé thứ hai vì thay đổi nội tiết tố nên da chị trở nên rất là xấu, đen, xạm. mụn li ti, mụn đầu đen…Chị đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng sản phẩm nhưng da không cải thiện.

Vô tình biết đến dòng sản phẩm Yody White Phương Anh qua trang mạng xã hội Facebook. Sau khi tìm hiểu kĩ về dòng sản phẩm chị quyết định trải nghiệm nó. Khi thấy tình trạng da mặt bắt đầu tiến triển tốt. Chị quyết định vay mượn tiền của mẹ để nhập sỉ về để dùng và kinh doanh. Lúc này chồng của chị vẫn không tin dòng sản phẩm này cho lắm nên ngăn cản.

Vì đã tự mình trải nghiệm dòng sản phẩm này rồi nên chị quyết tâm theo đuổi niềm đam mê làm đẹp. Thấy được sự kiên quyết của chị Thùy Trang nên chồng và gia đình chị đều ủng hộ hết lòng.

“Tôi là một người cực kì rụt rè nhưng từ khi đến với công ty Yody White Phương Anh. Tôi được các chị chỉ dẫn, học hỏi nhiều điều hay, được gặp gỡ giao tiếp nhiều nên bản thân tôi tự tin hơn và bản lĩnh hơn hẳn”. Chị Thùy Trang chia sẻ.

Nhờ sự giúp đỡ của Boss Ái và sự nỗ lực không mệt mỏi của chị Thùy Trang. Hiện tại đã có một số thành tựu nhất định khi đang nắm giữ chức vụ Giám đốc kim cương của công ty. Nhờ tư duy dám nghĩ dám làm nên chị Thùy Trang đã có thành công như ngày hôm nay.

“Tôi sẽ giúp hàng triệu khách hàng xinh đẹp tự chủ tài chính và mục tiêu sắp tới tôi sẽ mở Spa và nhân bản nhiều thủ lĩnh tài giỏi. Thật sự biết ơn đến boss Phương Anh người sáng lập ra sản phẩm điều trị da cứu chửa được biết bao nhiêu làn da hư tổn và khi ai dùng sản phẩm Yody White Phương Anh cũng thay đổi ngoại mục và thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi trong thời gian qua”. Chị Thùy Trang chia sẻ về dự định tương lai và gửi lời tri ân đến quý công ty và khách hàng.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất