Heroes TD – Thế hệ mở đầu cho thể loại game Metaverse

Tại thời điểm này, việc tạo ra một thế giới siêu ảo trong các game dựa trên nền tảng dữ liệu Blockchain đã có thể được thực hiện. Cũng như với Heroes TD, việc số hóa dữ liệu kết hợp giữa giải trí và kiếm tiền là minh chứng rõ ràng nhất về mở đầu cho sự phát triển của thể loại game này.

Game Metaverse là gì?

Heroes Metaverse trong Heroes TD

Metaverse – thế giới siêu ảo có lẽ vẫn còn là một khái niệm tương đối mới đối với nhiều người và thường chỉ được nhắc đến trong các bộ truyện khoa học viễn tưởng. Cuối cùng, có Ready Player One – bối cảnh chính của cuốn sách Oasis – nói về Metaverse nghe giống như một thế giới kỹ thuật số tuyệt vời – đó là một không gian thực tế ảo đáng kinh ngạc, nơi người chơi có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì và trở thành bất kỳ ai thoát khỏi hầu hết các giới hạn của cuộc sống. Do đó, nhiều người lầm tưởng rằng để áp dụng yếu tố Metaverse vào game phải thực sự phức tạp và có lẽ chúng ta không đủ khả năng đáp ứng với các nền tảng công nghệ hiện tại. Tuy nhiên, trên thực tế, khái niệm về Metaverse và Game Metaverse đơn giản hơn nhiều.

Game Metaverse bao gồm các không gian 3D được kết nối với nhau để tạo thành thực tế với đầy đủ “nhận thức – câu chuyện – lịch sử – nhân vật – quy tắc hoạt động” tất cả tương tự như thế giới thực. Đã có nhiều game nổi tiếng ở thể loại này mà chúng ta ít nhiều đã từng được trải nghiệm đó là: Minecraft, GTA V…

Thời gian trước, Game Metaverse rất kén nhà phát triển do các yếu tố kỹ thuật lúc đó còn hạn chế. Vì vậy, nhiều đơn vị quay về tập trung vào những hướng đi khả thi hơn, chẳng hạn như thể loại game 2D, Moba và chiến thuật. Tuy nhiên, sự phát triển vượt bậc của nền tảng dữ liệu Blockchain đã đưa sự khả thi của Metaverse lên một tầm cao mới. Từ đó nhiều nhà phát triển game đã bước vào đầu tư nghiên cứu vào Metaverse, trong đó có CG Studio – cha đẻ của tựa “siêu phẩm” Game Metaverse Heroes TD sắp ra mắt vào cuối tháng 11 này.

Heroes TD – Giả lập thế giới ảo Metaverse bằng công nghệ Blockchain

Với sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Metaverse trong tương lai, CG Studio (trước đây là VGames) sắp sửa cho ra mắt một tựa Game Metaverse có tên Heroes TD. CG Studio đã rất ý thức về tiềm năng của Game Metaverse khi xây dựng lên một thế giới ảo trong Heroes TD. Đồng thời, tiếp thu những kinh nghiệm của thế hệ trước, CG Studio dần hoàn thiện nó, dung hòa cả yếu tố Game-Fi – vốn là tôn chỉ của các Game Blockchain, với trải nghiệm thú vị của người chơi. Công ty mong muốn trở thành thế hệ mở đầu cho thể loại Game Metaverse để thâm nhập thị trường game Đông Nam Á và quốc tế.


Một màn đấu trong Heroes TD

Heroes TD nổi bật với sở thích sưu tập vật phẩm “hiếm” của đại đa số người chơi và lối chơi chiến thuật nổi tiếng của thể loại thủ thành. Từ đó, tạo ra những chiến lược độc đáo từ kho tàng anh hùng rộng lớn theo phong cách chiến đấu “có một không hai” mà người dùng tự do sáng tạo.

CG Studio đã xây dựng một vũ trụ ảo siêu đẹp mắt mang tên Aeon Disk để người chơi được bước vào vào tận hưởng cảm giác sống trong một thế giới khác khi chơi game. Hơn những thế, người chơi còn được trải nghiệm tất các câu chuyện thú vị, về lịch sử của vũ trụ Aeon Disk, quá khứ của các anh hùng trong game và cả lý do vì sao phải xây dựng đội hình anh hùng mạnh để chiến đấu. Trong Heroes TD, người chơi được nhập vai vào các anh hùng – những nhân vật có khả năng, sức mạnh cùng những vũ khí khác biệt, họ sẽ chiến đấu, thu thập, xây dựng Bộ Thẻ bài và triệu hồi các anh hùng để tấn công vào căn cứ của kẻ thù nhằm bảo vệ căn cứ của mình và giành lại quyền kiểm soát ở vũ trụ Aeon Disk.


Thuộc tính của Thẻ Tướng trong game

Mở màn cho sự phát triển của ngành công nghiệp Game Metaverse Đông Nam Á, Heroes TD được so sánh với một hệ sinh thái chơi game cho phép người dùng tự do trải nghiệm nhiều thể loại game khác nhau, từ tấn công đến phòng thủ và xây dựng những anh hùng mạnh nhất. Cùng với thông báo rằng Heroes TD có thể được nâng cấp lên định dạng 3D bằng cách sử dụng một lộ trình phát triển lâu dài. Điều này làm thay đổi hoàn toàn định nghĩa về thể loại game chiến thuật. Vui chơi, khám phá và tạo ra giá trị kinh tế cá nhân trong một không gian mở và tương tác như thế giới thực – tất cả những điều này đều có thể trở thành hiện thực với Metaverse trên nền tảng Blockchain.

Với những đặc điểm trên, không quá lời khi nói rằng Metaverse sẽ mang đến một tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp game. Rồi đây, tựa game Heroes TD sẽ trở thành thế hệ mở đầu cho sự phát triển mạnh mẽ của Game Metaverse.

IDO dự kiến của Heroes TD sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2021 trên nhiều nền tảng khác nhau. BSC Station, LaunchZone, Kaistarter, ONUS, và https://www.heroestd.io. IEO dự kiến ra mắt trên MEXC.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất