Giám đốc điều hành Thái Hương Media và tầm nhìn phát triển

CEO Nguyễn Mạnh Thao là Giám đốc điều hành công ty TNHH quảng cáo truyền thông Quốc tế Thái Hương –  Thái Hương Media

Sức bật mạnh mẽ của Thái Hương media Media 

Thái Hương media hoạt động từ năm 2016, tới năm 2019, chính thức tách riêng và thành lập Công ty TNHH quảng cáo truyền thông quốc tế Thái Hương để tạo tiền đề thành lập Tập đoàn Thái Hương đa ngành nghề. Với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất sự kiện, xây dựng web & nhận diện thương hiệu, video, TVC quảng cáo,…. Dưới sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Mạnh Thao, Thái Hương Media hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình, là người bạn đồng hành ưu việt của doanh nghiệp và các doanh nhân.

Trưởng thành từ những khó khăn, CEO Nguyễn Mạnh Thao đã từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ và số lượng nhân sự của Thái Hương media.

Nguyễn Mạnh Thao – Sứ mệnh định hướng phát triển công ty

“Một yếu tố hàng đầu mà mọi CEO cần có chính là tầm nhìn. Mang sứ mệnh định hướng cho hướng phát triển của công ty, CEO sẽ là người đưa ra các chiến lược và kế hoạch kinh doanh của công ty, truyền đạt những ý tưởng đó một cách dễ hiểu để nhân viên có thể thực hiện. Như vậy một CEO có tầm nhìn chính là biết nhìn xa trông rộng, có khả năng tư duy sáng tạo để luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ, khác biệt và độc đáo với các công ty khác” CEO Nguyễn Mạnh Thao chia sẻ.

 

 

Hiện nay, lĩnh vực truyền thông và giải trí là xu hướng phát triển tất yếu và không ngừng lớn mạnh mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân rất quan tâm. Bởi hiệu quả truyền thông bằng các sự kiện, video, livestream, quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… đạt hiệu quả cao cũng như thu hút được nhiều lượt tương tác từ khách hàng và các đối tượng liên quan. Do đó, Thái Hương Media đã nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng và hỗ trợ tư vấn, sản xuất nhiều sản phẩm, cung cấp dịch vụ nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá và tìm kiếm thị trường tiềm năng.

Là một nhà điều hành có tầm nhìn, CEO Nguyễn Mạnh Thao luôn luôn nghĩ về tương lai của công ty và luôn có những ý tưởng tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh của công ty. Không ngừng tạo ra các nét đột phá cho hoạt động của doanh nghiệp.

Trong 2 năm trở về đây, toàn xã hội đang phải đối diện với những khó khăn mà dịch bệnh Covid19 mang lại. Vô vàn những hậu quả  xấu xảy đến với người dân và các doanh nghiệp. Nhưng điều đó không những không khiến Thái Hương media “chùn bước” mà ngược lại, dưới sự định hướng của CEO Thao Nguyễn Thái Hương media đã đã dần khai quật được ra những khả năng tuyệt vời. Tiếp cận nhiều hơn với những hình thức truyền thông mới đa dạng và đem đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

(CEO Nguyễn Mạnh Thao áp dụng phần mềm họp trực tuyến doanh nghiệp)

Mỗi cá nhân hoàn toàn không thể kiểm soát được tình trạng dịch bệnh trong tương lai, nhưng chúng ta có thể cải thiện được hoàn cảnh hiện tại. Thái Hương media không bao giờ sợ những khó khăn trước mắt, vì mọi khó khăn sẽ là thử thách, và khi trải qua khó khăn đó chúng ta sẽ dần mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Trong những năm tới, cùng với lợi thế sẵn có và sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Mạnh Thao, Thái Hương Media chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công và khẳng định vị trí của mình trên thị trường truyền thông.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!