Giải bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022: Giải đấu dành riêng cho các doanh nghiệp

Giải bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022 chính thức khai mạc vào ngày 20/7/2022. Đây là giải đấu dành riêng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, tài chính, ngân hàng, với định hướng trở thành một hoạt động thường niên vì mục tiêu “Kết nối – Rèn luyện sức khoẻ – Chung tay vì cộng đồng”.

Được biết, đây là mùa thứ 4 Giải bóng đá ICT Hà Nội được tổ chức. Ban tổ chức giải đấu thể hiện khát khao đưa hoạt thể thao vào đời sống, trở thành một nét văn hoá của các tổ chức doanh nghiệp một cách tích cực. Bên cạnh đó, thông qua giải đấu sẽ gây quỹ cộng đồng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và có con nhỏ đang phải chạy chữa/điều trị bệnh nặng tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với mục đích thiết thực và ý nghĩa đó, giải bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022 đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các thành viên từ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ICT (Công nghệ thông tin và truyền thông), tài chính ngân hàng.

Thành viên Ban Tổ Chức Giải Bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022 hội tụ nhiều gương mặt lãnh đạo doanh nghiệp giàu tâm huyết như: ông Trần Việt Vĩnh (Chủ tịch HĐQT Gomin Corp và Fiin Credit), ông Ôn Như Bình (Giám đốc Kinh doanh chiến lược VNPAY), ông Hồng Hải (Giám đốc Công ty CP Bóng đá sân 7), ông Vũ Sơn Trà (Giám đốc Công ty TNHH TM-TT Breathtaking Việt Nam), ông Phạm Quyết Tiến (Chủ tịch HĐQT Hệ thống cửa hàng Nhật nhượng quyền PANPAN), và ông Phan Bá Mạnh (Giám đốc Công ty CP Công nghệ Kbus)… cùng nhiều thành viên khác.

Đồng hành cùng Giải bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022 còn có sự tham gia của 18 Nhà Tài Trợ là các doanh nghiệp tên tuổi trong giới ICT như: Kyber, VNPAY-QR, Thinkzone, Fiin Credit, Eway, 115 Pharma, MTOM, Kbus, Abaha, G-Pay, ITS, Mediplus, Mytour, PTI Digital, Gapo, Eyeplus, Coolmate, Breathtaking Việt Nam. Sàn TMĐT MTOM là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình.

Bên cạnh đó, giải thu hút sự tham gia của 16 đội bóng chia thành 4 bảng, được tổ chức theo thể thức League (thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm ở vòng loại bảng). Tại vòng đấu bảng gồm 3 vòng đấu, mỗi vòng 8 trận, sau khi kết thúc vòng bảng thì sẽ chia làm nhánh thắng và nhánh thua để tìm ra từ đội vô địch cho đến đội có vị trí thứ 16. Kết thúc vòng bảng, 2 đội xếp hạng 1 và 2 mỗi bảng sẽ vào nhánh thắng tìm 8 đội có vị trí từ 1 cho đến 8, 2 đội xếp hạng 3 và 4 mỗi bảng sẽ vào nhánh thua để tìm ra các đội có vị trí từ 9 đến 16.

Các trận đấu được diễn ra vào các buổi tối thứ tư trong tuần tại sân bóng đá Cường Quốc, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, từ 13/7/2022 đến hết 20/8/2022. Trận chung kết sẽ diễn ra vào sáng Thứ 7, 20/8/2022; cùng đó là trận giao hữu đặc biệt nhằm quyên góp tiền từ thiện ủng hộ các gia đình khó khăn có trẻ em đang chữa trị bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Để giải bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022 trở thành dấu ấn đặc biệt của mỗi doanh nghiệp tham gia và mang lại tiếng vang lớn trong cộng đồng, cũng như có đóng góp mạnh mẽ cho xã hội, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!