CEO – Hải Yến Organization xinh đẹp rạng ngời với khát vọng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt

Đ gt hái được thành công như hôm nay, Doanh nhân Trn Hi Yến đã tri qua quá trình phn đấu không ngng ngh. Vượt qua nhiu khó khăn đưa thương hiu m phm HYO đến gn hơn vi ph n Vit.

Trn Hi Yến Hình mu ph n hin đại

Hải Yến sinh ra và lớn lên ở vùng đất có rất nhiều sông và kênh rạch. Dù không phải là người dân thị thành nhưng vốn có suy nghĩ thoáng cùng tính quyết đoán, cô nàng đã biến mình từ bình thường thành phi thường, trở thành hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại.

Là thế hệ 8X, cô nàng phát huy đức tính của người Việt, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Cô không chỉ chọn là người phụ nữ nội trợ, mà còn là 𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫, Chairman & CEO tại Hải Yến Organization – HYO.

Hành trình tích lũy kiến thc

Hải Yến là du học sinh tại Singapore, cô là Cử nhân chuyên ngành International Business học viện MDIS Singapore, Cử nhân chuyên ngành Marketing đại học Southern Cross. Với những gì tinh túy nhất mình học được, sau 3 năm cô trở về nước để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình.

Khng định v thế trên th trường

Tính đến thời điểm hiện nay, hành trình khẳng định thương hiệu của Trần Hải Yến đã ghi dấu được thành công. Dù không ít lần bị đối thủ chơi xấu nhưng bằng bản lĩnh của mình, cô nàng đã giải quyết triệt để, khiến đối thủ phải nể phục.

Giờ đây, khi đã thành công trên con đường kinh doanh mỹ phẩm, nhưng Trần Hải Yến vẫn không thôi trăn trở. Cô luôn muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với nhiều người Việt hơn nữa, để giúp các chị em không bị bất cứ ai cười chê và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nữa.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

CEO Hải Yến “Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, phải có chông gai mới thành công”

CEO Hải Yến Giám đốc Spa Jyly Hải Yến được biết đến là gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu trong giới làm đẹp...

Linda Trương dành trọn tâm huyết cho Hazal Beauty – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ

Đã có hơn 15 năm dấn thân vào con đường kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, doanh nhân Linda Trương quyết định thành lập...

Xiaomi 13T Series ra mắt toàn cầu: thách thức iPhone 15 với camera Leica, màn hình 144Hz, sạc nhanh 120W, quay video 8K

Xiaomi vừa chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T Series mới nhất của hãng đến thị trường toàn cầu. Đại diện của Xiaomi...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!