CEO – Hải Yến Organization xinh đẹp rạng ngời với khát vọng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt

Đ gt hái được thành công như hôm nay, Doanh nhân Trn Hi Yến đã tri qua quá trình phn đấu không ngng ngh. Vượt qua nhiu khó khăn đưa thương hiu m phm HYO đến gn hơn vi ph n Vit.

Trn Hi Yến Hình mu ph n hin đại

Hải Yến sinh ra và lớn lên ở vùng đất có rất nhiều sông và kênh rạch. Dù không phải là người dân thị thành nhưng vốn có suy nghĩ thoáng cùng tính quyết đoán, cô nàng đã biến mình từ bình thường thành phi thường, trở thành hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại.

Là thế hệ 8X, cô nàng phát huy đức tính của người Việt, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Cô không chỉ chọn là người phụ nữ nội trợ, mà còn là 𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫, Chairman & CEO tại Hải Yến Organization – HYO.

Hành trình tích lũy kiến thc

Hải Yến là du học sinh tại Singapore, cô là Cử nhân chuyên ngành International Business học viện MDIS Singapore, Cử nhân chuyên ngành Marketing đại học Southern Cross. Với những gì tinh túy nhất mình học được, sau 3 năm cô trở về nước để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình.

Khng định v thế trên th trường

Tính đến thời điểm hiện nay, hành trình khẳng định thương hiệu của Trần Hải Yến đã ghi dấu được thành công. Dù không ít lần bị đối thủ chơi xấu nhưng bằng bản lĩnh của mình, cô nàng đã giải quyết triệt để, khiến đối thủ phải nể phục.

Giờ đây, khi đã thành công trên con đường kinh doanh mỹ phẩm, nhưng Trần Hải Yến vẫn không thôi trăn trở. Cô luôn muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với nhiều người Việt hơn nữa, để giúp các chị em không bị bất cứ ai cười chê và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nữa.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất