GĐKV Yến Linh – Cuộc đời là hành trình không ngừng học hỏi để phát triển bản thân

Học hỏi không ngừng nghỉ để phát triển bản thân hơn mỗi ngày, đó là phương châm mà GĐVK Yến Linh lấy làm kim chỉ nam để có được thành công ngày hôm nay.

Trước khi bén duyên với Yến Na, chị Yến Linh đã bắt đầu buôn bán nhỏ với một tiệm giày dép nhỏ tại chợ. Khi dịch Covid-19 bùng phát, tình hình kinh doanh khó khăn, chị quyết định kinh doanh thêm trái cây với mong muốn thu nhập tốt hơn. Mỗi ngày, chị đều đặn dậy từ 2h sáng để đi chợ mua hàng về bán. Vất vả là thế, nhưng chị vẫn luôn tươi cười, lạc quan và đau đáu suy nghĩ trong lòng tìm một hướng đi mới.

Trước khi có được sự tự tin như bây giờ, chị Yến Linh từng có một cuộc sống khó khăn

Khó khăn càng thêm chồng chất khi chồng chị Linh vốn là một tài xế, mùa dịch bệnh không thể đi làm mà lại đột nhiên mắc phải căn bệnh tràn dịch màng phổi. Một mình chị Linh vừa trở thành thu nhập chính của gia đình vừa phải vất vả chăm sóc chồng con, điều này không làm chị nản lòng mà ngày càng trở nên mạnh mẽ – kiên cường hơn.

Biết đến Yến Na qua giới thiệu của một người bạn, ban đầu, chị Linh mua cho gia đình dùng để bổ sung sức khỏe trong mùa dịch bệnh. Trong quá trình sử dụng, nhận thấy chất lượng sản phẩm tốt và có lợi cho sức khỏe, chị quyết định nhập thử 50 hủ Yến đầu tiên về kinh doanh.

Chị Yến Linh bắt đầu hành trình đồng hành với Yến Na

Thời gian đầu khi mới kinh doanh, chị Linh cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, chồng chị vì sợ chị lo buôn bán không có thời gian chăm sóc bản thân nên cũng phản đối. Nhưng với lòng tin dành cho sản phẩm, cùng với cố gắng học hỏi không ngừng, chị Linh bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức dinh dưỡng, phương pháp kinh doanh – marketing. Những đơn hàng đầu tiên lần lượt mang niềm vui đến cho người phụ nữ trẻ đầy nhiệt huyết, và chưa đầy một tháng, mức nhập sản phẩm của chị đã cán mốc 1000 hủ và hiện tại là lên đến 10.000 hủ.

Không chỉ vậy, chị Yến Linh còn thành lập một đội nhóm với số thành viên ban đầu chỉ vỏn vẹn 5 người, đến hiện tại đã lên đến 50 thành viên đầy nhiệt huyết, cùng nhau cố gắng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân – gia đình và lan tỏa đến cộng đồng. Tháng 12/2022, chị Yến Linh xuất sắc được Tập đoàn vinh danh Giám Đốc Khu Vực, đánh dấu mốc cho hành trình nỗ lực kiên trì không ngừng khi đồng hành cùng Yến Na.

Chị Yến Linh được vinh danh Giám Đốc Khu Vực của Yến Na Group

Chị Linh tâm sự: “Lúc đầu mình chỉ nghĩ kinh doanh thêm Yến Na để có thêm kinh phí mua sữa cho con, nhưng không ngờ công việc lại mang đến nguồn thu nhập tốt cho gia đình. Ông xã sau một thời gian được thuyết phục cũng đã bắt đầu hỗ trợ và giúp sức rất nhiều cho công việc kinh doanh của mình. Đơn lớn hay đơn nhỏ, anh cũng đều làm hết để mình có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.”

Chị Linh cùng gia đình nhỏ hạnh phúc của mình

Chị Linh còn cho biết, để có được thành công ngày hôm nay, chị luôn biết ơn những người anh người chị trong đại gia đình Yến Na đã luôn hỗ trợ và động viên, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và bí quyết kinh doanh cho mình. Đặc biệt khi tham gia những hoạt động mà Tập đoàn tổ chức, chị càng thêm có nhiều kiến thức, kỹ năng để bồi dưỡng bản thân nhiều hơn nữa.

Chị Linh luôn tích cực tham gia những hoạt động của Tập đoàn

Không dừng lại ở đó, chị Linh luôn luôn năng nổ, tích cực tham gia những hoạt động tình nguyện – giúp đỡ những mảnh đời gặp khó khăn; với mong muốn lan toả những thông điệp tích cực đến mọi người – cùng nhau xây dựng nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!