CEO Nguyễn Trung Kiên từ bỏ công việc nhà nước ổn định để theo đuổi đam mê

Là một doanh nhân trẻ thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, chấp nhận từ bỏ công việc nhà nước ổn định để theo đuổi đam mê và sở thích của mình. Hiện tại, Ceo Nguyễn Trung Kiên đã gặt hái được nhiều thành công và tạo dựng được thương hiệu Nhà hàng Cây Khế – chuyên kinh doanh về Dê Núi.

Ceo Nguyễn Trung Kiên – sinh năm 1998, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại Học Nội Vụ (Học Viện Hàng Chính Quốc Gia), sau khi ra trường gia đình mong muốn Nguyễn Trung Kiên sẽ làm việc trong môi trường nhà nước để ổn định cuộc sống. Và đó là công việc đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ cũng như của nhiều gia đình vì sự ổn định khi làm việc trong cơ quan nhà nước.

Tuy nhiên, Nguyễn Trung Kiên vốn không ngại khó khăn, vất vả và bản thân là người thích sự mạo hiểm. Chính vì vậy, Nguyễn Trung Kiên đã từ bỏ công việc nhà nước theo đuổi giấc mơ riêng của chính mình. Năm 2020 Nguyễn Trung Kiên chính thức thành lập cơ sở 2 Nhà hàng Cây Khế tại số 125 Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội, chuyên kinh doanh về Dê Núi. Và quyết định này là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của Nguyễn Trung Kiên.

Và thành công được đền đáp với những người biết nỗ lực, đằng sau những thành công đó là quan điểm sống rất độc lập và tích cực. Có những ngày đông khách, Nguyễn Trung Kiên còn chủ động thay nhân viên ra chạy bàn, có khi còn phải ra trông xe cho khách nữa…vì lượng khách hàng đến với Nhà hàng Cây Khế quá đông.

Nguyễn Trung Kiên chia sẻ: “Đời chỉ có 1 lần, sống sao cho nó đáng sống, thích gì làm gì cứ làm và luôn có lập trường riêng nếu mình thấy việc mình làm là đúng”. Đó cũng là thông điệp mà Ceo Nguyễn Trung Kiên muốn chia sẻ đến với các bạn trẻ vẫn còn đang phân vân trước lựa chọn có nên khởi nghiệp hay không.

Trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống, chàng trai Nguyễn Trung Kiên ngày nào mới vừa chân ướt chân ráo lập nghiệp, nay đã trưởng thành, giờ là một doanh nhân thành đạt được rất nhiều người biết đến. Nguyễn trung Kiên đã tự mình tìm ra triết lý sống cho riêng mình, hiểu như thế nào phải, là đủ. “Mong ước của Kiên thật đơn giản, Kiên muốn mở rộng thêm nhiều cơ sở Nhà Hàng Cây Khế – chuyên kinh doanh về ẩm thực Dê Núi và lan toả ẩm thực Dê Núi đến với nhiều khách hàng. Ước muốn đơn giản vậy thôi”, Ceo Nguyễn Trung Kiên cười…

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!