Doanh nhân Vũ Phương Thúy “lựa chọn sinh nhật là dấu mốc khẳng định sự lớn mạnh của ChitPi Diamond”

Doanh nhân Vũ Phương Thúy từ lâu đã được biết tới với hình ảnh là một phụ nữ năng động, giỏi kinh doanh nhưng cũng rất biết cách chăm sóc cho hình ảnh bản thân cũng như gia đình của riêng mình. Lắng nghe những chia sẻ của chị trong một chiều tháng 5 về những sự kiện sắp tới của chị, càng khiến chúng tôi ngưỡng mộ hơn nữa bởi tầm nhìn và sự quyết đoán của chị.

Lễ Khai trương cơ sở mới của ChitPi Diamond tại 105 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội

Là một trong những nữ doanh nhân đầy tên tuổi, doanh nhân Vũ Phương Thúy đặc biệt được coi trọng trong lĩnh vực kim hoàn, chị là Chủ tịch sáng lập và điều hành thương hiệu ChitPi Diamond, một thương hiệu chuyên sản xuất trực tiếp và cung cấp các dòng trang sức kim cương thiên nhiên cao cấp trong thị trường nội địa những năm qua, và cũng là một trong số ít những thương hiệu không chỉ giữ được sự phát triển ổn định trong hoạt động kinh doanh mà còn tạo ra những  bước tiến trong chính thời kỳ kinh tế chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy bên hai cô con gái song sinh trong ngày khai trương cơ sở 2 của ChitPi Diamond

Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới của chị cũng như của thương hiệu ChitPi Diamond, nữ doanh nhân chia sẻ:

Tháng 5 là tháng có rất nhiều sự kiện quan trọng của đất nước cũng như với riêng tôi, bởi đây cũng chính là tháng sinh nhật của Thúy. Đối với Thúy, để tạo thêm cho mình nguồn động lực cống hiến trong công việc, cũng như tạo ra cho chính mình một dấu mốc quan trọng khi đón tuổi mới, tôi đã có kế hoạch khai trương thêm cơ sở 2 của thương hiệu ChitPi Diamond vào ngày  15/5/2022 này tại 105 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Vũ Phương Thúy

Khi được hỏi “Nếu có người cho rằng, nhiều việc mà chị đang làm chỉ là đang cố gắng thể hiện bản thân mà thôi, chị sẽ nói với họ điều gì?” nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy đã thẳng thắn chia sẻ:

Tôi không bị những lời nhận xét như vậy làm mình bị ảnh hưởng, bởi bản thân tôi hiểu mình không cố gắng thể hiện điều gì cho cái tôi của mình, càng không vì quá ôm đồm mà làm nhiều việc. Tôi làm việc vì tôi yêu thích công việc đó và lựa chọn những điều làm cho mình và người thân có được hạnh phúc. Cá nhân tôi luôn tin rằng, khi say mê và yêu thích một việc gì đó, thì chúng ta sẽ vui vẻ mà cống hiến hết sức mình, thành công sẽ chỉ còn là thời gian và thời điểm. Quyết định khai trương thêm cơ sở kinh doanh nữa vào đúng dịp sinh nhật mình, cá nhân tôi có suy nghĩ và lựa chọn của mình, đó không chỉ mang lại cho tôi món quà sinh nhật ý nghĩa do chính mình chuẩn bị mà còn tạo thêm cho tôi nhiều áp lực hơn nữa. Tôi nghĩ, đó cũng chính là cơ hội để tôi trưởng thành và từng bước tạo dựng thương hiệu ChitPi Diamond ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy cùng bạn bè trong ngày khai trương 

Tôi hy vọng mọi người đừng chỉ nhìn vào bề ngoài mà phán xét người khác mà hãy nhìn vào thành quả họ đạt được, nhìn vào những cống hiến cho xã hội mà ghi nhận sự cố gắng của họ vậy.

Chúng tôi tin rằng với những suy nghĩ tích cực và sự nỗ lực đó của doanh nhân Vũ Phương Thúy sẽ giúp chị từng bước đạt được những thành quả, mục tiêu và thành công cho riêng mình trên chặng đường phía trước. Chúc cho nữ doanh nhân ngày càng xinh đẹp và thương hiệu ChitPi Dimond ngày càng phát triển, khai trương cơ sở mới hồng phát.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất