Doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh: Viluco trưởng thành trong thách thức và Covid-19 là một thách thức mà tôi tin rằng chúng tôi sẽ vững vàng vượt qua

Với tôi là một doanh nhân, ngoài trách nhiệm phát triển kinh tế của doanh nghiệp, sứ mệnh lớn lao của họ là mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh – CEO Công ty TNHH TM và ĐT Viluco chia sẻ!

Bất cứ một cá nhân nào cũng đều có một vai trò, trách nhiệm hay có thể nói là một sứ mệnh riêng trong xã hội. Là doanh nhân, tôi cho rằng trách nhiệm tiên quyết là trách nhiệm phát triển kinh tế của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là bài toán lớn trong mùa dịch Covid-19. Làm thế nào để đảm bảo hoạt động kinh doanh, đảm bảo công ăn việc làm cho đội ngũ nhân sự, đảm bảo hành trình mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị thực đến với khách hàng được thông suốt và tối ưu.

Bằng sự linh hoạt, nhạy bén và luôn sáng tạo, đổi mới, Viluco đã nhanh chóng thích ứng với bối cảnh mới. Chúng tôi đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ và bám sát triết lý chỉ nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Đi lên từ cơ sở sản xuất chuyên về lĩnh vực in thêu thời trang, sản xuất thành phẩm thời trang như: Áo dài, đầm dạ hội, đồng phục công sở… , tôi đã thấu hiểu quá rõ những vấn đề cốt lõi của thị trường kinh doanh. Viluco trưởng thành trong thách thức và Covid-19 là một thách thức mà tôi tin rằng chúng tôi sẽ vững vàng vượt qua.

Doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh chia sẻ; Nếu chỉ là làm đúng và đủ trách nhiệm kinh tế thì vẫn chưa gọi là phát triển bền vững. Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và nền kinh tế phải gắn liền với sự tiến bộ của cộng đồng và xã hội. Do vậy, trong suốt hành trình cùng với Viluco, chúng tôi luôn giữ tinh thần “đáp đền tiếp nối” đối với cộng đồng.

Và hơn bao giờ hết, chính trong đại dịch Covid-19 là lúc tinh thần này càng phải thể hiện rõ nét. Đây không chỉ là trách nhiệm mà là sứ mệnh. Sứ mệnh của một doanh nhân là mang đến giá trị tốt đẹp, không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho toàn thể cán bộ nhân viên, cho cộng đồng – xã hội, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

Không phải đến đại dịch, tôi và Viluco mới nghĩ đến phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng. Trong suốt thời gian năm qua, chúng tôi vẫn luôn tâm niệm, bằng nguồn lực nội tại của mình, phải đóng góp lại cho xã hội, thông qua những hoạt động có ý nghĩa thật. Đó là những hoạt động hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, các chương trình bồi dưỡng tài năng thể thao…. Riêng trong Covid-19, Viluco luôn đồng hành với các hoạt động chung tay chống dịch, “tiếp sức” lực lượng tuyến đầu, trang thiết bị, vật tư y tế và đồng thời là góp phần giải quyết bài toán an sinh xã hội…

Tác động của đại dịch không chừa một ai, khách hàng của chúng tôi cũng thế. Thấu hiểu điều này, tôi quyết định lùi một bước để tất cả cùng tiến lên. Trong hai năm qua, chúng tôi liên tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng và đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch.

Trong “nguy có cơ”, trong thách thức có cơ hội, tôi tin rằng nếu mỗi chúng ta, bằng cái tâm trong sáng của mình, tin tưởng vào sự phát triển bền vững, nếu tất cả cùng lùi lại thì mới có thể tiến lên, chứ nếu ai cũng muốn bước thêm một bước để giành phần lợi về phía mình trong lúc gian nan thì không thể vượt khó được. Doanh nhân Nguyễn Thành Vịnh chia sẻ!

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

CEO Hải Yến “Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, phải có chông gai mới thành công”

CEO Hải Yến Giám đốc Spa Jyly Hải Yến được biết đến là gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu trong giới làm đẹp...

Linda Trương dành trọn tâm huyết cho Hazal Beauty – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ

Đã có hơn 15 năm dấn thân vào con đường kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, doanh nhân Linda Trương quyết định thành lập...

Xiaomi 13T Series ra mắt toàn cầu: thách thức iPhone 15 với camera Leica, màn hình 144Hz, sạc nhanh 120W, quay video 8K

Xiaomi vừa chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T Series mới nhất của hãng đến thị trường toàn cầu. Đại diện của Xiaomi...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!