Doanh nhân Nguyễn Huyền Trang và hành trình hơn 10 năm đồng hành cùng Founder Nguyễn Quỳnh Liên

 Họp báo ra mắt thương hiệu MoonLook vừa được tổ chức thành công vào ngày 6/9 vừa qua với sự tham dự của hơn 250 khách mời đến từ mọi miền tổ quốc. Với sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của các Mooner xinh đẹp đã góp phần tạo nên một Họp báo thành công rực rõ. Trong đó không thể không kể đến sự góp mặt của Ms Nguyễn Huyền Trang – Một “chiến tướng” đã đồng hành cùng Founder của MoonLook trong suốt hơn 10 năm qua.

Big boss Nguyễn Huyền Trang cùng Founder MoonLook Nguyễn Quỳnh Liên

Với chủ đề A RETURN OF APHRODITE – Nữ thần Aphrodite bước ra từ ngọc trai – Họp báo ra mắt lần này quy tụ những khách mời xinh đẹp nhất, giỏi giang nhất và nhiệt tình nhất, những gương mặt đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên.

Và một trong những “gương mặt vàng” đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên chính là Hotgirl, Big boss VVIP của MoonLook – Nguyễn Huyền Trang.

Một chiến thần chưa bao giờ vắng bóng trên bất kỳ sự thành công nào của MoonLook. Đã đồng hành cùng Founder Nguyễn Quỳnh Liên từ những ngày đầu khoiử nghiệp, cùng trải qua bao thăng trầm, khó khăn và đến cả những thành công rực rỡ như ngày hôm nay nên công lao của Big boss tài năng này là không thể kể xiết. Vì vậy, đây không chỉ là đối tác, cộng sự, người đồng hành trên mọi chiến tuyến mà đây còn là người em, người tri kỷ của Founder Quỳnh Liên.

Vì vậy, một giải cống hiến do Founder của MoonLook đích thân trao tặng đến Big Boss Nguyễn Huyền Trang thay cho lời tri ân mà công ty muốn gửi tới cô gái bé nhỏ nhưng đầy bản lĩnh và tài năng này.

Cảm ơn Ms Huyền Trang đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên, mong rằng Big boss Nguyễn Huyền Trang cùng team của mình sẽ cùng chèo lái con thuyền MoonLook vươn cao vươn xa hơn nữa trên tầm châu lục.

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất