Doanh nhân Nguyễn Huyền Trang và hành trình hơn 10 năm đồng hành cùng Founder Nguyễn Quỳnh Liên

 Họp báo ra mắt thương hiệu MoonLook vừa được tổ chức thành công vào ngày 6/9 vừa qua với sự tham dự của hơn 250 khách mời đến từ mọi miền tổ quốc. Với sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của các Mooner xinh đẹp đã góp phần tạo nên một Họp báo thành công rực rõ. Trong đó không thể không kể đến sự góp mặt của Ms Nguyễn Huyền Trang – Một “chiến tướng” đã đồng hành cùng Founder của MoonLook trong suốt hơn 10 năm qua.

Big boss Nguyễn Huyền Trang cùng Founder MoonLook Nguyễn Quỳnh Liên

Với chủ đề A RETURN OF APHRODITE – Nữ thần Aphrodite bước ra từ ngọc trai – Họp báo ra mắt lần này quy tụ những khách mời xinh đẹp nhất, giỏi giang nhất và nhiệt tình nhất, những gương mặt đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên.

Và một trong những “gương mặt vàng” đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên chính là Hotgirl, Big boss VVIP của MoonLook – Nguyễn Huyền Trang.

Một chiến thần chưa bao giờ vắng bóng trên bất kỳ sự thành công nào của MoonLook. Đã đồng hành cùng Founder Nguyễn Quỳnh Liên từ những ngày đầu khoiử nghiệp, cùng trải qua bao thăng trầm, khó khăn và đến cả những thành công rực rỡ như ngày hôm nay nên công lao của Big boss tài năng này là không thể kể xiết. Vì vậy, đây không chỉ là đối tác, cộng sự, người đồng hành trên mọi chiến tuyến mà đây còn là người em, người tri kỷ của Founder Quỳnh Liên.

Vì vậy, một giải cống hiến do Founder của MoonLook đích thân trao tặng đến Big Boss Nguyễn Huyền Trang thay cho lời tri ân mà công ty muốn gửi tới cô gái bé nhỏ nhưng đầy bản lĩnh và tài năng này.

Cảm ơn Ms Huyền Trang đã đồng hành cùng MoonLook từ những ngày đầu tiên, mong rằng Big boss Nguyễn Huyền Trang cùng team của mình sẽ cùng chèo lái con thuyền MoonLook vươn cao vươn xa hơn nữa trên tầm châu lục.

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất