Công ty HYO và hành trình thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Trong mùa Đại dịch Covid vừa qua, công ty HYO là một trong những đơn vị tích cực giúp đỡ bà con khó khăn với những hành trình thiện nguyện.

Truyền tải những thông điệp yêu thương

Khi dịch Covid-19 bùng phát đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân đặc biệt là các bạn trẻ hỗ trợ những người nghèo khó. Đặc biệt nhất kể từ khi cách ly xã hội được áp dụng, khắp nơi xuất hiện những lời kêu gọi cùng chung tay giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn.

Những đóng góp như tiền, gạo… hoặc đơn giản là những nhóm bạn trẻ tự tay làm những chiếc khẩu trang, một ít phần quà bánh đến phát tận tay cho người nghèo. Dù ít dù nhiều thì nghĩa tình cao đẹp đó được đông đảo người dân, bạn trẻ hưởng ứng một cách vô tư.

Đặc biệt là đích thân CEO Trần Hải Yến của công ty HYO trao tận tay người dân khó khăn những phần quà.

“Quan trọng nhất là truyền tải sự yêu thương, hỗ trợ vật chất thiết yếu cho người nghèo. Tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mọi người trong mùa dịch Covid-19, chỉ vậy thôi”, danh nhân Trần Hải Yến cho biết

“Là những que diêm đốt cháy lòng thương người”

Tiến sĩ xã hội học Phạm Thị Thúy – giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia, phân viện tại TP.HCM, chia sẻ việc làm thiện nguyện trong mùa dịch của nhiều bạn trẻ hiện nay là tiếp nối truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Nó đúng như câu “lá lành đùm lá rách hoặc người trong một nước phải thương nhau cùng” nên đó là tấm lòng của người Việt từ xa xưa. Mỗi khi đất nước hay ai đó gặp khó khăn đều dấy lên sự chung tay của cộng đồng. Theo đó, lòng tốt không ở đâu xa mà nó nằm trong chính truyền thống của người Việt được gìn giữ, tiếp nối qua nhiều đời.

“Tôi biết, một phần nhỏ công ty HYO chúng tôi không đáng là bao nhưng điều tôi mong muốn truyền tải là tất cả người dân Việt Nam hãy đồng lòng đánh bại Đại dịch. Thể hiện truyền thống tốt đẹp của cha ông chúng ta bao đời nay”, CEO Trần Hải Yến chia sẻ.

Một số hình ảnh đẹp

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất