Công ty HYO và hành trình thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Trong mùa Đại dịch Covid vừa qua, công ty HYO là một trong những đơn vị tích cực giúp đỡ bà con khó khăn với những hành trình thiện nguyện.

Truyền tải những thông điệp yêu thương

Khi dịch Covid-19 bùng phát đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân đặc biệt là các bạn trẻ hỗ trợ những người nghèo khó. Đặc biệt nhất kể từ khi cách ly xã hội được áp dụng, khắp nơi xuất hiện những lời kêu gọi cùng chung tay giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn.

Những đóng góp như tiền, gạo… hoặc đơn giản là những nhóm bạn trẻ tự tay làm những chiếc khẩu trang, một ít phần quà bánh đến phát tận tay cho người nghèo. Dù ít dù nhiều thì nghĩa tình cao đẹp đó được đông đảo người dân, bạn trẻ hưởng ứng một cách vô tư.

Đặc biệt là đích thân CEO Trần Hải Yến của công ty HYO trao tận tay người dân khó khăn những phần quà.

“Quan trọng nhất là truyền tải sự yêu thương, hỗ trợ vật chất thiết yếu cho người nghèo. Tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mọi người trong mùa dịch Covid-19, chỉ vậy thôi”, danh nhân Trần Hải Yến cho biết

“Là những que diêm đốt cháy lòng thương người”

Tiến sĩ xã hội học Phạm Thị Thúy – giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia, phân viện tại TP.HCM, chia sẻ việc làm thiện nguyện trong mùa dịch của nhiều bạn trẻ hiện nay là tiếp nối truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Nó đúng như câu “lá lành đùm lá rách hoặc người trong một nước phải thương nhau cùng” nên đó là tấm lòng của người Việt từ xa xưa. Mỗi khi đất nước hay ai đó gặp khó khăn đều dấy lên sự chung tay của cộng đồng. Theo đó, lòng tốt không ở đâu xa mà nó nằm trong chính truyền thống của người Việt được gìn giữ, tiếp nối qua nhiều đời.

“Tôi biết, một phần nhỏ công ty HYO chúng tôi không đáng là bao nhưng điều tôi mong muốn truyền tải là tất cả người dân Việt Nam hãy đồng lòng đánh bại Đại dịch. Thể hiện truyền thống tốt đẹp của cha ông chúng ta bao đời nay”, CEO Trần Hải Yến chia sẻ.

Một số hình ảnh đẹp

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!