Chuyên gia Phong thủy Trần Thùy Dương – Người ứng dụng thành công phong thuỷ vào đời sống thực tế

Là một người luôn hướng đến những điều tốt đẹp, luôn tin vào sự vận hành thay đổi của vũ trụ. Từ những bài học và kinh nghiệm sống của bản thân, Trần Thùy Dương đã áp dụng thành công phong thuỷ vào đời sống thực tế, mang đến cho chị và những người xung quanh chị có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, chị đang là nhà nghiên cứu về phong thuỷ cải vận, tâm linh ứng dụng vào cuộc sống trong xã hội hiện nay.
Doanhnhanthuonghieu.com có buổi gặp gỡ và chia sẻ với chị Trần Thùy Dương – Nhà nghiên cứu, đào tạo, cố vấn phong thủy tâm linh và huyền học.
Chị có thể chia sẻ cơ duyên nào đã đưa chị đến với lĩnh vực Phong thủy huyền học này?
Mỗi người sinh ra đều có mỗi sứ mệnh và công việc để làm, bản thân tôi cũng như vậy. Đến với phong thủy, huyền học tâm linh cũng là một cơ duyên. Khi đủ duyên, Thùy Dương tiếp nhận năng lương ấy một cách tích cực.
“Xuất phát từ niềm đam mê về phong thuỷ tâm linh, luôn hướng đến những điều thiện lành trong đời sống hàng ngày. Ai trên cuộc đời này cũng có nhiều nỗi lo toan, khi đó người ta thường tìm tới một điều gì đó để hoá giải những khó khăn của mình và tin vào phong thủy tâm linh. Tôi cũng đã từng như vậy, khi đi sâu vào nghiên cứu lĩnh vực này, tôi càng thấy được sự kỳ diệu của phong thủy tâm linh mang lại. Chính vì điều đó, tôi muốn được chia sẻ bằng những gì tôi đã trải nghiệm và ứng dụng thành công đến với mọi người, giúp thật nhiều người thay đổi tư duy để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.”
Vậy đâu là lí do giúp chị có bước tiến vượt bật ở thời điểm hiện tại?
Để có được những bước đi đầu tiên và có được chút thành tựu như ngày hôm nay, Trần Thùy Dương đã nỗ lực học hỏi và phát triển bản thân rất nhiều, để có được vị trí như hiện tại đó là niềm tin của khách hàng! Với xu thế cạnh tranh khốc liệt thì niềm tin khách hàng là yếu tố quyết định quan trọng nhất. Người ta thương nói rằng tiếng lành đồn xa, mình làm việc có tâm thì mình sẽ nhận lại những gì xứng đáng.
Phong thuỷ tâm linh nó ẩn chứa những tiềm lực mà khoa học khó có thể giải thích được. Như trong một dãy số điện thoại thì mỗi con số đều mang một năng lượng riêng. Nếu trường năng lượng đó là tốt – Cát tinh sẽ thu hút những điều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc. Ngược lại, nếu trường năng lượng đó là xấu – Hung tinh sẽ hút những điều xui rủi, tai hoạ, bệnh tật, khổ đau.
Là một người đang nghiên cứu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực “ Luận sim phong thủy cải vận mệnh” thì khi bạn sở hữu những con số nào gắn liền với cuộc sống của mình thì nó cũng nói lên về vận trình sự may mắn, tài lộc, thành công của bạn. Để biết được những con số gắn liền với mình tốt hay xấu thì Phong Thủy Trần Thùy Dương sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc đó của bạn.
Hiện nay nhiều người không tin vào phong thuỷ và cho đó là điều mê tín chị nghĩ sao về điều này?
Chọn tin hay không tin là sự lựa chọn bình thường của mỗi người, cũng giống như Tôn giáo vậy, mỗi người sẽ có một tín ngưỡng khác nhau. Họ có đức tin vào những gì mình theo hay không? Đó là điều đúng đắn hay chưa? Vì phong thuỷ có thể hiểu đơn giản là sự cảm nhận của chính bạn về mối liên quan gắn bó giữa người, môi trường sống, làm việc và kinh doanh…
Theo chị, phong thuỷ có phải là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong kinh doanh?
Có thể nói phong thuỷ góp phần giúp cho doanh nhân thuận lợi hơn trong công việc hàng ngày thông qua cảm nhận và niềm tin của họ. Còn sự thành công trong kinh doanh dĩ nhiên phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, nhất là yếu tố nhân hoà. Nếu chỉ trông chờ vào phong thuỷ mà không có sự cố gắng thì khó mà thành.
Phong thuỷ và mê tín cách nhận định giữa 2 ranh giới này đôi lúc còn mong manh, chị nghĩ sao?
Phong thuỷ là môn khoa học rất đơn giản và dễ hiểu, thiên về cảm nhận của con người. Còn mê tín dị đoan là tin vào những điều mơ hồ, không phù hợp với lẽ tự nhiên, phản khoa học và thực tế, rõ ràng đây là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau.
Bạn chủ động xắn tay cải thiện, cải tạo không gian sống cho phù hợp, dễ nhìn gọi là phòng thuỷ. Còn bạn bị động lệ thuộc vào “thầy phán” và bỏ mặc cậy vào thần thánh phù hộ đó là mê tín. Cũng có một số người vì quá mê phong thuỷ và đánh đồng phong thuỷ là mê tín, dù bạn là tín ngưỡng nào được độ ra sao thì cũng phải nỗ lực làm ăn kinh doanh thì mới có thành quả. Phong thuỷ nó giúp bạn bổ sung động lực và niềm tin, phát ra năng lượng kích cho bạn cố gắng phát triển trong cuộc sống và sự nghiệp.
Trong hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng, liệu có cần điều gì liên quan tới phong thuỷ không?
Chuyện này khá đơn giản và xưa nay tôi vẫn thấy mọi người thường hay để ý. Ví như khi kí hợp đồng làm ăn các doanh nghiệp chọn ngày lành tháng tốt, giờ tốt và hợp mệnh, tôi nghĩ đơn thuần là giúp doanh nhân tự tin hơn và tâm lí tốt hơn.
Chị đã gặp nhiều trường hợp đổi vận nhờ thay đổi phong thuỷ chưa? Chị có thể chia sẻ?
Cũng thật khó khi nói đúng sai, nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp khách hàng của tôi sau khi được dùng số điện thoại phong thủy trợ vận, thì tính cách và suy nghĩ của họ có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Từ đó, thay đổi dần đến các quyết định, các sự việc diễn ra xung quanh hàng ngày, và cuối cùng là thay đổi đến cục vận, đây chính là thời khắc họ được chuyển vận. Tôi nghĩ rằng, cái chính là do bản thân họ có số mệnh tốt, phúc đức, làm nhiều việc tốt và cố gắng nỗ lực vươn lên. Đồng thời có thêm niềm tin nên luôn tin vào bản thân và yếu tố “ Thiên thời – Địa Lợi – Nhân Hoà” đã giúp họ thành công.
Qua bài chia sẻ này đọc giả có thể nhìn nhận rõ ràng hơn về lĩnh vực Phong Thủy Huyền Học mà chị Trần Thùy Dương mang lại. Cảm ơn chị vì bài chia sẻ thật sự thú vị này, chúc chị luôn thành công trong lĩnh vực mình đã chọn

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!