Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự linh hoạt của mình. Không chỉ là một ngành có sức hút lớn, mà còn phản ánh sự quan tâm ngày càng cao đối với vẻ ngoại hình và tâm lý chăm sóc bản thân. Dấu ấn tích cực của ngành này không chỉ đến từ sự quyết liệt vượt qua khó khăn mà còn từ những sự kiện quan trọng, trong đó có Đại Lễ Giỗ Tổ Ngành Làm Đẹp.

Thảo Vy Group – Lan tỏa giá trị và văn hoá “Tri ân Tổ Nghề”

Đại lễ “Giỗ Tổ Ngành Làm Đẹp Việt Nam” năm thứ 2 đã khép lại một cách long trọng, rực rỡ, bùng nổ và tràn đầy cảm xúc. Vượt ra khỏi khuôn khổ một đêm “Đại lễ” thông thường, Thảo Vy Group đã thành công lan tỏa văn hoá “Tri ân và thờ cúng Tổ Nghề”, tạo nên chiếc cầu nối gắn kết giữa quá khứ và hiện tại, giúp cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam có “một lối về” đúng nghĩa vào mỗi dịp cuối năm.

Với chủ đề “Tri ân Tổ Nghề”, Hoa Sen Quan Âm mang ý nghĩa thuần khiết và tôn nghiêm đã được chọn làm biểu tượng càng làm cho buổi lễ thêm phần trang trọng.

 Thảo Vy Group mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” đến với nhiều tầng lớp, thế hệ trong xã hội, đồng thời giúp những người trẻ đang theo nghề hiểu rõ hơn về truyền thống tôn sư trọng đạo, từ đó tiếp tục phát huy ngọn lửa đam mê để mang đến những giá trị tốt đẹp cho lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Hàng ngàn khách mời hòa mình trong nghi thức trang trọng và quy mô

Tham gia sự kiện, hàng ngàn khách mời đã cùng nhau dâng lễ và thể hiện lòng kính trọng đối với nguồn cơn, theo lời chia sẻ của Chủ Tịch Nguyễn Thị Thu Thảo. Nghi thức Nghênh thần, Cầu lễ, Xin Lộc Tổ, và Tạ Lễ được thực hiện một cách trang trọng và quy mô.

Buổi Lễ không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng trong nước mà còn đón nhận sự hiện diện của các lãnh đạo và đại biểu quốc tế: Tiến sĩ – Bác sĩ LÊ TÔN DŨNG; Ông PHẠM ĐÌNH VƯƠNG (Giám Đốc TT UNESCO Văn hóa thông tin Truyền Thông – Trưởng văn phòng Đại Diện Hội Giáo Dục CSSK Cộng Đồng Việt Nam); Mr. MICHAEL MAI (Cố Vấn Cấp Cao Tập Đoàn Humanity Investment International); Mr. MARCUS DUKES (Chủ Tịch Tập Đoàn Humanity Investment International); Mr. NGUYỄN THANH NGÀ (Chủ Tịch HDQT Xanh Toàn Cầu Group); LUẬT SƯ HỒ VƯƠNG QUỐC SỬ (CEO LS Law firm)

Thờ cúng Tổ Nghề có một tầm quan trọng trong tâm thức của người Việt, ngành nghề nào cũng có vị sáng lập. Và ngành Làm Đẹp của chúng ta cũng không ngoại lệ. Biết ơn cội nguồn – đó chính là “sợi chỉ đỏ” tạo nên truyền thống đoàn kết và văn hóa tốt đẹp của người Việt nam. Thành công của chương trình hôm nay chắc chắn không thể thiếu sự đón nhận và đồng hành của tất cả quý anh chị em doanh nhân ngành Làm Đẹp. Mỗi một con người, một nhành hoa, một phần Lễ, một lời khấn nguyện cũng đã mang đến sự thành công không nhỏ cho chương trình năm nay” – Chủ tịch Thảo Vy Group phát biểu trong sự kiện long trọng này.

Đại Lễ đã tạo động lực, truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng

Ngoài nghi thức lễ được đầu tư chỉn chu, phần hội của chương trình cũng mang đến cho các khách mời tham dự nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, Thảo Vy Group còn tạo nên điểm nhấn đặc biệt với việc vinh danh những đơn vị hoạt động xuất sắc trong ngành làm đẹp năm 2023. Qua đó, thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp đối với ngành. Những tiết mục nghệ thuật được thể hiện tinh tế và sáng tạo, làm phong phú thêm không khí của sự kiện.

Giỗ Tổ ngành làm đẹp lần thứ 2 đã khép lại một cách long trọng, bùng nổ và để lại nhiều dư âm cảm xúc. Trên cương vị là ban tổ chức, Thảo Vy Group đã thành công trong việc truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với mọi người. Không hổ danh là người lãnh đạo, người thuyền trưởng trong ngành: “Thảo Vy Group mong muốn rằng sự kiện này sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ, là đòn bẩy hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và lan tỏa đam mê, nghệ thuật và văn hóa làm đẹp đến mọi người” – Bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Chủ tịch Thảo Vy Group chia sẻ.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!