Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, tài chính, đầu tư, kế toán, thuế… Thẩm định giá không chỉ là việc xác định giá trị của một tài sản, doanh nghiệp hay dự án đầu tư mà còn là việc đánh giá khả năng sinh lời, rủi ro và hiệu quả của chúng.

Để có được kết quả thẩm định giá chính xác và phù hợp với thị trường, không thể thiếu sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực này. Vậy làm sao để tìm được một đối tác tin cậy, có kinh nghiệm và năng lực trong thẩm định giá và giám định chất lượng?

Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, hãy tham khảo Công Ty Thẩm Định Giá Và Giám Định Chất Lượng Việt Nam (VIVC) – sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thẩm định giá và giám định chất lượng.

Tổng quan về VIVC

VIVC được thành lập ngày 15 tháng 4 năm 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh. VIVC là một trong những công ty thẩm định giá, cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thẩm định giá bất động sản, thiết bị, giá trị doanh nghiệp, có tư cách pháp nhân đầy đủ, được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, có đầy đủ các chức năng hoạt động của một đơn vị thẩm định giá độc lập.

Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ VIVC cam kết luôn luôn mang lại cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và sự hài lòng cao nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm định giá và phương châm làm việc: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả, VIVC đã thực hiện hơn 2100 dự án thẩm định, hợp tác và hài lòng hơn 3500 khách hàng.

  • Dịch vụ tại VIVC

Thẩm định giá bất động sản: Thẩm định nhà đất, nhà phố, biệt thự,… Thẩm định nhà xưởng, nhà máy, cơ sở kinh doanh. Thẩm định giá trị trung tâm thương mại. Thẩm định các tài sản khác gắn liền với Bất động sản.

Thẩm định giá doanh nghiệp: Đánh giá tài sản hữu hình và tài sản vô hình; Đánh giá các khoản nợ và các khoản phải thu; Đánh giá các khoản đầu tư; Đánh giá các khoản chi phí và lợi nhuận; Đánh giá các rủi ro và cơ hội; Các đánh giá khác…

Thẩm định giá tài sản: Thế chấp tài sản, bảo lãnh tín dụng.; Mua bán, chuyển nhượng, góp vốn liên doanh; Thành lập doanh nghiệp, cổ phần hóa doanh nghiệp; Xử lý nợ, giải thể doanh nghiệp; Đền bù, bảo hiểm, khiếu nại; Tư vấn và lập dự án đầu tư; Các mục đích khác…

Quy trình thẩm định giá tại VIVC

Bước 1: Xác định tổng quát về tài sản cần thẩm định giá và xác định giá trị thị trường hoặc phi thị trường làm cơ sở thẩm định giá.

Bước 2: Lập kế hoạch thẩm định giá.

Bước 3: Khảo sát thực tế, thu thập thông tin.

Bước 4: Phân tích thông tin.

Bước 5: Xác định giá trị tài sản cần thẩm định giá.

Bước 6: Lập dự thảo báo cáo kết quả thẩm định giá, Dự thảo chứng thư thẩm định giá và gửi cho khách hàng, các bên liên quan cùng tham gia góp ý kiến.

Bước 7: Phát hành Báo cáo kết quả thẩm định giá, Chứng thư thẩm định giá gửi đến khách hàng

Thông tin liên hệ của VIVC – Công ty thẩm định giá và giám định chất lượng Việt Nam

Để tránh chọn lựa sai đơn vị dịch vụ thẩm định giá và giám định chất lượng của VIVC, chúng tôi chỉ có những thông tin liên hệ như sau:

Trang web chính thức duy nhất của VIVC: vivc.vn

Thư điện tử: info@vivc.vn

Điện thoại: (028) 38 868 789 – (028) 3821 6068

Đường dây nóng: 0913 599 770 – 0903 65 14 15

Bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở chính hoặc các chi nhánh, văn phòng đại diện của VIVC – Công ty thẩm định giá và giám định chất lượng Việt Nam tại các địa chỉ sau:

Trụ sở chính: Số 130 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: Phòng 308, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 84 Lê Duy Đình, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Văn phòng đại diện tại Quảng Ninh: Số 94, Khu 1, P. Hoành Bồ, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Văn phòng đại diện tại Nghệ An: Số 63 Nguyễn Đức Cảnh, P. Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Văn phòng đại diện tại Cần Thơ: 54/23 Trần Việt Châu, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Văn phòng đại diện tại Khánh Hoà: STH 12a lô 01 đường số 3 và 33 khu đ ô thị Lê Hồng Phong 1, phường Phước Hải, GTP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!