CEO Lương Quý Minh và hành trình xây dựng thương hiệu Mizuchan

Khởi đầu vào đầu năm 2018, sau hơn hai năm nghiên cứu RnD và phát triển hệ thống quản lý, đến năm 2020, công ty TNHH Mizuchan chính thức thành lập.

Câu chuyện truyền cảm hứng của CEO Lương Quý Minh được khơi nguồn theo cách thật giản dị, đó là từ chiếc ấm đun nước bị bám cặn trắng của gia đình mà anh nhìn thấy cách đây nhiều năm. Qua tìm hiểu, anh ấy đã phát hiện ra rằng: nguồn nước bẩn, chứa nhiều kim loại nặng chính là căn nguyên của nhiều căn bệnh quái ác. Mỗi lần đưa mẹ đi khám bệnh, CEO Lương Quý Minh lại càng cảm thấy ám ảnh khi bệnh tật trong xã hội ngày càng nhiều. Điều đó càng thôi thúc những quyết tâm trong anh để tìm ra một giải pháp mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe. Nhờ cơ duyên, CEO Lương Quý Minh đã kết nối được với một nhà máy sản xuất máy và vật liệu lọc ở Texas Hoa Kỳ. Kinh nghiệm và sự đam mê trong ngành lọc nước sạch chuẩn Mỹ, Nhật đã thôi thúc anh thành lập ra công ty Mizuchan. Anh đã từ bỏ vị trí làm việc tốt ở các tập đoàn lớn để thực hiện hoài bão ấp ủ bấy lâu là mang nguồn nước tốt cho mọi gia đình.

Trải qua nhiều năm thăng trầm, chàng trai tài năng Lương Quý Minh đã mang về Việt Nam thiết bị lọc nước Ion kiềm Made In Japan với giải pháp lọc nước trọn vẹn. Với đội ngũ nhân sự tận tâm là các kỹ sư và trưởng nhóm kinh doanh trong ngành lọc nước công nghiệp và dân dụng, cùng với định hướng kinh doanh dài hạn, Mizuchan đã xây dựng hệ thống bộ giải pháp cho ngành lọc nước xuyên suốt trong và ngoài nước, đặc biệt là tại các Spa, cơ sở làm đẹp, nơi nguồn nước tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Với phương châm “Better Choices – Better Life” – Những Sự lựa chọn tốt hơn sẽ mang lại Cuộc sống tốt hơn, MIZUCHAN mang đến khách hàng những giá trị cốt lõi nhất của cuộc sống. Đó chính là nguồn Nước sạch và Không khí trong lành. Bằng việc lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với đặc tính nguồn nước và môi trường Việt Nam, nam CEO điển trai nỗ lực đưa ra các giải pháp về lọc nước và lọc khí hiệu quả, giúp khách hàng an tâm về mọi nhu cầu lọc nước uống tại vòi, uống công cộng, uống nóng lạnh, lọc tổng cho toàn căn hộ, dây chuyền lọc nước thương mại, khử phèn, khử mặn, khử vôi hóa… Các sản phẩm mà MIZUCHAN phân phối đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng (Theo tiêu chuẩn công bố của Bộ Y Tế) cùng các chứng nhận quốc tế. Sản phẩm đều nêu rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Mục tiêu mà CEO Lương Quý Minh cùng đội ngũ công ty hướng đến chính là đưa MIZUCHAN trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm cao cấp và cung cấp giải pháp nước sạch, không khí trong lành top 5 Việt Nam vào năm 2025.

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất