CEO Lê Thị Kim Hồng và hành trình xây dựng thương hiệu Thẩm mỹ Sen Hồng

“Lễ tôn vinh Truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” nằm trong khuôn khổ sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022 vừa được tổ chức tại White Place – TP. Hồ Chí Minh đã gọi tên CEO Kim Hồng cùng thương hiệu Thẩm mỹ Sen Hồng. Đây chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của nữ CEO trẻ, tài năng.

Để có được thành công vượt trội như ngày hôm nay, cô gái 9x đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Không có xuất phát điểm thuận lợi chưa bao giờ Kim Hồng ngừng cố gắng học tập và nuôi dưỡng ước mơ. Thời còn đi học, chị làm đủ mọi việc để có tiền trang trải cuộc sống và theo đuổi đam mê. Với chị, học và hoàn thiện bản thân chính là cách để đền đáp những kỳ vọng, yêu thương mà gia đình đã dành cho mình.

Sự nỗ lực, cố gắng trong nhiều năm đó giờ đây đã kết thành trái ngọt, Thẩm mỹ Sen Hồng do CEO Kim Hồng điều hành đã có vị trí vững chắc trong ngành làm đẹp. Với bề dày kinh nghiệm, cộng với việc luôn đi đầu trong ứng dụng và chuyển giao công nghệ từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, thẩm mỹ Sen Hồng luôn đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Chính nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm; luôn đặt sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu nên thẩm mỹ Sen Hồng đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành làm đẹp.

Không chỉ là một người phụ nữ đẹp, yêu cái đẹp, CEO Kim Hồng còn là một người thầy đam mê với nghề, luôn mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, những kỹ năng, kĩ thuật cho các thế hệ sau để nối tiếp những giá trị, những cống hiến lớn lao của ngành làm đẹp đối với sự phát triển của xã hội. Chị đã đào tạo thành công hàng trăm học viên chuyên nghiệp, giúp họ đánh thức đam mê làm đẹp cho đời và có được việc làm ổn định để trang trải cuộc sống.

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ, CEO Kim Hồng – Người sáng lập và điều hành Thẩm mỹ Sen Hồng đã vinh dự nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình truyền lửa nghề làm đẹp của nữ doanh nhân trẻ, tài ba.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất