Xu hướng giao dịch cổ phiếu tại sàn Macro Equities

Macro Equities là sàn giao dịch đang được hàng ngàn nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Với việc cung cấp những dịch vụ và sở hữu nền tảng tốt Macro ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chứng khoán. Cùng tìm hiểu về Macro Equities và xu hướng đầu tư CFD trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về giao dịch CFD tại Macro Equities

CFD là viết tắt của Contracts for Difference – Hợp Đồng Chênh Lệch, là một công cụ tài chính và cũng là một phương thức đầu tư phổ biến nhất hiện nay, thu hút hàng triệu nhà đầu tư trên thế giới.

Lựa chọn giao dịch CFDs có nghĩa là các nhà giao dịch về cơ bản đang tham gia một hợp đồng với nhà môi giới (Broker). Nhà giao dịch và nhà môi giới cùng đồng ý một thỏa thuận đầu cơ dựa trên giá trị của một tài sản mà bạn chấp nhận giao dịch. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hình thức giao dịch CFDs và giao dịch truyền thông chính là:

CFDs cho phép các nhà giao dịch kiếm lời từ biến động giá của một tài sản cơ bản mà không cần sở hữu tài sản đó. Chính vì nhờ vào việc không sở hữu tài sản cơ bản, các nhà giao dịch CFD có thể giảm thiểu được rất nhiều chi phí và bất lợi của hình thức giao dịch truyền thống. Sau khi hiểu được sự hoạt động của thị trường này thì việc của nhà đầu tư là lựa chọn vị thế cho mình đó là hay mua hay bán và chốt lời mà thôi.

Đồng hàng cùng Macro Equities bạn sẽ có được người bạn đồng hành trong suốt hành trình đầu tư, mọi khó khăn và vướng mắc của bạn sẽ được các tư vấn viên, chuyên gia đầu tư giải đáp.

Đặc điểm nổi bật chỉ có khi giao dịch CFD tại Macro Equities

Đầu tư tại sàn Macro Equities là cơ hội cho các nhà đầu tư có thể tận hưởng được những chương trình ưu đãi tốt nhất, đòn bẩy với tỷ lệ cao và chất lượng dịch vụ được mệnh danh là số 1 quốc tế. Hiện nay rất nhiều sàn giao dịch chiếm ưu thế và nổi bật với các chương trình ưu đãi tuyệt vời tuy nhiên vẫn chưa thật sự thấu hiểu và giải quyết được những khó khăn của nhiều nhà đầu tư.

Khắc phục những điểm thiếu sót đó, sàn Macro Equities đã đần lên lõi và phát triển mạnh mẽ trên thị trường khốc liệt này. Cùng điểm qua các lợi ích đáng mong được tại sàn này:

  • Tỷ lệ đòn bẩy cao tới 1:400, giao dich thả ga và đa dạng hóa danh mục đầu tư một cách dễ dàng.
  • Công nghệ cải tiến, bảo mật cao giúp nhà đầu tư giao dịch dễ dàng và an toàn
  • Tận hưởng chi phí chênh lệch thấp nhất thị trường – Có thể bằng 0 với các giao dịch nhỏ
  • Nói không với các chi phí hoa hồng đắt đỏ

Các bước mở tài khoản giao dịch tại Macro Equities

Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn ngay khi có thể và bắt đầu sớm nhất luôn là người chiếm ưu thế. Chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản bạn có thể đồng hành cùng sàn Macro Equities trên hành trình đầu tư:

  • Bước 1: Nhà đầu tư truy cập trang website chính thức của sàn để đăng ký mở tài khoản giao dịch: https://www.macroequities.com/VN/
  • Bước 2: Điền và hoàn thiện các thông tin các nhân mà sàn yêu cầu và đồng ý điều khoản của sàn để được chấp thuận và đăng ký thành công.
  • Bước 3: Kiểm tra Email của bạn để xác nhận thông tin đăng nhập. Mọi thông tin các nhân và giao dịch tại sàn của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối bời sàn Macro Equities.
  • Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản xong, công việc của bạn chỉ là nạo tiền và bắt đầu giao dịch ngay thôi nào!

 

Kết luận: Lựa chọn đầu tư như thế nào là ở bạn và mọi điều kiện đầu tư sinh lời tốt nhất đã được sàn Macro Equities tạo cơ hội bạn. Đừng bỏ qua cơ hội vàng này nếu bạn không muốn mất đi cơ hội đầu tư hời nhất hiện nay nhé!

Đọc thêm: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất