Wingroup – Thành công đi lên từ sự nỗ lực và đoàn kết

Ra đời với mục tiêu mang đến những giá trị cho cộng động, đến nay Wingroup tự hào là một trong những câu lạc bộ chia sẻ kiến thức đầu tư kinh doanh online lớn mạnh nhất Việt Nam. Vượt lên trên tất cả, với sự nỗ lực và đoàn kết, các thành viên Wingroup đang từng bước đạt tới thành công khi tham gia vào thị trường tài chính 4.0.

Wingroup – Thành công từ sự nỗ lực

Được thành lập khi lĩnh vực kinh doanh tài chính công nghệ 4.0 vẫn còn rất mới ở Việt Nam. Từ những ngày đầu, CLB Wingroup đã gặp không ít khó khăn trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ. Theo đại diện Wingroup, “Để xây dựng nên một cộng đồng lớn mạnh như hôm nay, chúng tôi đã phải bắt đầu từ những khó khăn và thiếu hụt lúc đầu. Vì thời điểm đó, kinh doanh tài chính 4.0 còn quá mới nên các kiến thức về lĩnh vực này không phổ biến, người dày dặn kinh nghiệm cũng rất ít”.

Thành công của Wingroup đến từ sự nỗ lực của mỗi thành viên.

Không chỉ thiếu hụt về kiến thức, kinh nghiệm “thực chiến” ít ỏi cũng đã gây rất nhiều khó khăn cho các thành viên khi mới tham gia. Thậm chí, nhiều Founder Wingroup đã phải chấp nhận thất bại vài lần mới có thể đúc rút được những kinh nghiệm quý báu như bây giờ. Nhưng sau những khó khăn, thất bại, các Founder Wingroup lại càng nỗ lực, liên tục trau dồi kiến thức cho bản thân, cùng những đồng đội dần nâng cao vị thế của bản thân trong cộng đồng tại chính. Từ những nỗ lực không mệt mỏi đó đã đưa Wingroup chạm đến sự thành công như ngày hôm nay – trở thành Top cộng đồng tài chính lớn mạnh nhất trong thị trường tài chính số.

Dàn xe sang của các thành viên Wingroup.

Đến nay, trải qua hơn 4 năm phát triển, Wingroup đã lột xác hoàn toàn. Không chỉ tăng số lượng thành viên “khủng” với số lượng lên đến hàng trăm nghìn người, trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước và ra cả thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Bên cạnh đó, chất lượng thành viên ngày càng được nâng cao. Tất cả các thành viên đã và đang trở thành những chuyên gia trong giới tài chính online với mức thu nhập trung bình đạt 10.000 – 100.000 USD/tháng.

Wingroup – Lớn mạnh từ “sức trẻ” và sự đoàn kết

Nhìn vào sự thành công của Wingroup, nhiều người không khỏi cảm phục trước hành trình kiên trì, nỗ lực, dám đối đầu với khó khăn, thử thách để theo đuổi đam mê của chính những thành viên trong CLB. “Vào nghề” từ con số 0 nhưng khi đã bắt đầu, họ luôn chuyên tâm, miệt mài nghiên cứu để trau dồi kiến thức.

Số lượng thành viên hùng hậu của cộng đồng Wingroup.

“Những phi vụ đầu tiên không tránh khỏi thất bại và thua lỗ. Nhưng đối với các thành viên Wingroup, họ đã xem như những bài học thực chiến để hiểu rõ và nắm bắt được biến động trong thị trường đầu tư. Sau thất bại là sự thành công, họ dần trở thành những cái tên đình đám trong giới đầu tư tài chính”  đại diện CLB Wingroup cho hay.

Cũng theo đại diện Wingroup, bên cạnh sức trẻ và sự nỗ lực bền bỉ thì đoàn kết, minh bạch và tinh thần đồng đội cũng là những yếu tố thành – bại quan trọng nhất khi xây dựng một cộng đồng tại chính lớn mạnh. Chính vì vậy, những Founder của Wingroup luôn đặt ra những quy tắc chặt chẽ trong Group nhằm đảm bảo sự minh bạch ở từng giao dịch, gây dựng niềm tin mãnh liệt của các thành viên trong tổ chức. Từ đó tạo ra sự đoàn kết, gắn bó một lòng vì sự phát triển của cộng đồng.

Sức trẻ và sự đoàn kết – yếu tố làm nên thành công của Wingroup.

Với phương châm hoạt động khoa học và “thấu tình đạt lý”, trong 4 năm qua, Wingroup đã không ngừng lớn mạnh, cung cấp kỹ năng đầu tư vững chắc cho từng bạn trẻ, giúp họ có thể tự đứng trên đôi chân của mình và có được thành công. Chia sẻ về những dự án trong tương lai, đại diện Wingroup cho biết thành công của Wingroup sẽ không dừng lại tại đây. “Các thành viên Wingroup sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng,mở rộng mạng lưới thành viên, giúp thêm nhiều người có cùng đam mê sẽ phát triển và thành công”.

Thế giới ngày càng phát triển, con người cũng phải phát triển bản thân, cập nhật các xu hướng mới nhất để có thể theo kịp bước tiến của thời đại. Nắm bắt được làn sóng đầu tư tài chính công nghệ 4.0, Wingroup sẽ là nơi mang đến cơ hội, kiến thức, đào tạo, dẫn đường và cung cấp những nền tảng vững chắc nhất cho những người mới tham gia vào  “mảnh đất” tiềm năng này.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!