Vũ Thị Nhâm: tìm thấy ánh sáng tươi mới từ kinh doanh online

Cũng như bao phụ nữ, Vũ Thị Nhâm đại diện cho hình ảnh của sự tảo tần, vươn lên mọi hoàn cảnh, nuôi dưỡng bao ước mơ để khao khát làm giàu. Cô lựa chọn kinh doanh online với sản phẩm siro gấu của H&T và thành công cũng từ chính điều đó.

 

Trải qua những khó khăn của cuộc sống, cô luôn ý thức về việc giúp đỡ bố mẹ tạo ra thu nhập, tự lực cánh sinh. Tuổi thơ, nhớ những ngày 12 tuổi, Nhâm đã biết đi bẻ bắp thuê , xạc cỏ mướn để lấy tiền mua sách vở … trải nghiệm được những khó khăn vất vả của nghề nông, cô càng khao khát thoát khỏi nó để sau này làm công nhân viên chức cho nhàn và ổn định.

Rồi Nhâm cũng đạt được điều từng mong muốn, thế nhưng cuộc sống với cô là phải cứ tiến lên, lại những mục tiêu mới đề ra. Tất cả những trải nghiệm của cô đều khiến cô luôn có cảm giác vui sướng khi chính bản thân mình có thể kiếm ra những đồng tiền lo được cho bản thân.

Dù có vất vả nhưng cô vô cùng hạnh phúc tự hào về những gì làm được. Có lẽ vì thế mà sau khi tốt nghiệp ra trường, cái máu kiếm tiền ăn sâu vào con người. Ngoài việc đi dạy ra, Nhâm còn luôn hướng tới một nghề tay trái.

Từng mở quán Internet, shop quần áo offline, quán trà sữa … nhưng tất cả đều thất bại vì nó ko phù hợp với công việc hiện tại, mặc khác cô không có đủ thời gian để quản lý. Cho đến khi cô bén duyên với kinh doanh online.

Thời gian đầu rất ổn, vì việc bán hàng online chưa được nhiều người biết đến. Sau này công nghệ phát triển, nhà nhà bán người người bán nên việc bán theo kiểu truyền thống trở thành spam trên trang cá nhân. Đơn hàng ít dần, hàng tồn không ai mua chỉ sale đi lỗ vốn. Các đại lý cũng không ra đơn, họ không được hướng dẫn đào tạo nên họ cũng gặp tình trạng y như Nhâm.

Có thể nói cơ duyên trải nghiệm siro Gấu và bắt tay hợp tác cùng H&T đã đem đến cho Nhâm nhiều sự bứt phá mạnh mẽ. Cô được đào tạo quy trình, làm việc theo hệ thống, chiến lược kinh doanh rõ ràng, làm việc luôn có đồng đội hỗ trợ, nhwung hơn hết chính là sản phẩm rất chất lượng.

Cảm giá khi đi đúng con đường, càng ngày làm cho Nhâm trở nên hưng phấn, vui vẻ, tạo ra nhiều nguồn năng lượng tích cực, làm việc hiệu quả, chẳng mấy chốc cô đã xây dựng một đội nhóm hùng mạnh.

Vui nhất là tôi đã giúp rất nhiều chị em, trở thành mạng lưới kinh doanh đầy thân thiện, gần gũi, chia sẻ được nhiều kinh nghiệm, niềm vui trong cuộc sống.

Trong tương lai gần, Nhâm càng muốn làm ra nhiều việc giá trị hơn, không chỉ là doanh số, không chỉ là xây dựng một hệ thống H&T vững chắc, vươn tầm ra biển lớn, mà trên hết là lan tỏa những việc làm ý nghĩa đến mọi người

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!