Vũ Thị Nhâm: tìm thấy ánh sáng tươi mới từ kinh doanh online

Cũng như bao phụ nữ, Vũ Thị Nhâm đại diện cho hình ảnh của sự tảo tần, vươn lên mọi hoàn cảnh, nuôi dưỡng bao ước mơ để khao khát làm giàu. Cô lựa chọn kinh doanh online với sản phẩm siro gấu của H&T và thành công cũng từ chính điều đó.

 

Trải qua những khó khăn của cuộc sống, cô luôn ý thức về việc giúp đỡ bố mẹ tạo ra thu nhập, tự lực cánh sinh. Tuổi thơ, nhớ những ngày 12 tuổi, Nhâm đã biết đi bẻ bắp thuê , xạc cỏ mướn để lấy tiền mua sách vở … trải nghiệm được những khó khăn vất vả của nghề nông, cô càng khao khát thoát khỏi nó để sau này làm công nhân viên chức cho nhàn và ổn định.

Rồi Nhâm cũng đạt được điều từng mong muốn, thế nhưng cuộc sống với cô là phải cứ tiến lên, lại những mục tiêu mới đề ra. Tất cả những trải nghiệm của cô đều khiến cô luôn có cảm giác vui sướng khi chính bản thân mình có thể kiếm ra những đồng tiền lo được cho bản thân.

Dù có vất vả nhưng cô vô cùng hạnh phúc tự hào về những gì làm được. Có lẽ vì thế mà sau khi tốt nghiệp ra trường, cái máu kiếm tiền ăn sâu vào con người. Ngoài việc đi dạy ra, Nhâm còn luôn hướng tới một nghề tay trái.

Từng mở quán Internet, shop quần áo offline, quán trà sữa … nhưng tất cả đều thất bại vì nó ko phù hợp với công việc hiện tại, mặc khác cô không có đủ thời gian để quản lý. Cho đến khi cô bén duyên với kinh doanh online.

Thời gian đầu rất ổn, vì việc bán hàng online chưa được nhiều người biết đến. Sau này công nghệ phát triển, nhà nhà bán người người bán nên việc bán theo kiểu truyền thống trở thành spam trên trang cá nhân. Đơn hàng ít dần, hàng tồn không ai mua chỉ sale đi lỗ vốn. Các đại lý cũng không ra đơn, họ không được hướng dẫn đào tạo nên họ cũng gặp tình trạng y như Nhâm.

Có thể nói cơ duyên trải nghiệm siro Gấu và bắt tay hợp tác cùng H&T đã đem đến cho Nhâm nhiều sự bứt phá mạnh mẽ. Cô được đào tạo quy trình, làm việc theo hệ thống, chiến lược kinh doanh rõ ràng, làm việc luôn có đồng đội hỗ trợ, nhwung hơn hết chính là sản phẩm rất chất lượng.

Cảm giá khi đi đúng con đường, càng ngày làm cho Nhâm trở nên hưng phấn, vui vẻ, tạo ra nhiều nguồn năng lượng tích cực, làm việc hiệu quả, chẳng mấy chốc cô đã xây dựng một đội nhóm hùng mạnh.

Vui nhất là tôi đã giúp rất nhiều chị em, trở thành mạng lưới kinh doanh đầy thân thiện, gần gũi, chia sẻ được nhiều kinh nghiệm, niềm vui trong cuộc sống.

Trong tương lai gần, Nhâm càng muốn làm ra nhiều việc giá trị hơn, không chỉ là doanh số, không chỉ là xây dựng một hệ thống H&T vững chắc, vươn tầm ra biển lớn, mà trên hết là lan tỏa những việc làm ý nghĩa đến mọi người

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất