VSJ GOLD đạt giải thưởng thương hiệu uy tín

Ngày 29/06 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Vàng bạc Đá Quý VSJ đã được nhận giải thưởng ‘Thương Hiệu Uy Tín Năm 2023’.“Giải thưởng này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của VSJ với tầm nhìn dài hạn và tâm huyết đưa trang sức Việt ra thị trường quốc tế. Để được như vậy chúng tôi cần tiếp tục duy trì uy tín để cũng cố nội lực ở thị trường trong nước. Mọi sản phẩm VSJ làm ra chắc chắn sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Từ đó sẽ tạo ra các phản ứng dây chuyền tích cực góp phần phát triển mang đến lợi ích to lớn hơn cho cộng đồng.”

Giám Đốc Điều Hành VSJ nhận giải thưởng

Thời gian qua, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý VSJ đã có nhiều buổi làm việc với Tập đoàn trang sức kim cương Pranda (Thái Lan) với kinh nghiệm dày dặn 46 năm trong ngành trang sức, để hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong ngành chế tác vàng thủ công. Cũng nhân dịp này, hai bên đã trao đổi về các chính sách kinh tế vĩ mô của thị trường, cùng với đó chia sẻ kinh nghiệm về phát triển ứng dụng cũng như áp dụng các công nghệ đã và đang giúp thị trường vàng trang sức ngày càng phát triển hơn nữa.

Chủ tịch của Pranda Group, bà Prapee qua làm việc và tham quan trụ sở VSJ năm 2023

VSJ Gold là ứng dụng mua sắm vàng, trang sức trực tuyến tích hợp đầu tư tích lũy tài sản từ 1 chỉ đến 100 lượng vàng 9999, chỉ đầu tư với 100.000 VNĐ mỗi ngày. Lợi nhuận cho khoản đầu tư này lên đến 10%/năm và dòng tiền liên tục tạo lãi kép. Theo đó, khách hàng truy cập ứng dụng là có thể mua vàng tích lũy mà không cần đến cửa hàng. Khi tổng số tiền tích lũy đủ mua vàng, khách hàng được quy đổi sang vàng ngay trên ứng dụng hoặc đến công ty để nhận đúng số vàng mình đã mua tích lũy.

Đại diện VSJ chia sẻ: Người Việt chúng ta trước giờ với tài sản là vàng thích kiểu “người thật việc thật” nên việc thay đổi thói quen tiêu dùng “mua vàng trả góp” sẽ là một thách thức của chúng tôi, nhưng chúng tôi tự tin mình có thể làm được. Sắp tới đây chúng tôi sẽ trao vàng cho các khách hàng hoàn thành xong trả góp. Hy vọng tâm huyết bao lâu này của chúng tôi sẽ được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Ứng dụng mua vàng tích lũy VSJ GOLD

Theo kế hoạch phát triển giai đoạn 2022-2025, ứng dụng VSJ Gold sẽ có được hơn 1.000.000 user, phát triển 100 showroom và 700 đại lý liên kết trên toàn quốc, bán hơn 100.000 lượng vàng mỗi năm.

“Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng với mong muốn tạo ra một ứng dụng hàng đầu về đầu tư an toàn cũng như tích lũy vàng với thao tác đơn giản, dễ hiểu và thuận tiện, giúp người dùng làm chủ tài chính, giảm thiểu rủi ro đầu tư và sinh lời an toàn. Trong tương lai gần VSJ sẽ góp phần thúc đẩy quá trình lành mạnh hóa trị trường và hàng trang sức Việt Nam”, đại diện đơn vị này nhấn mạnh.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!