Vinateks: nền tảng công nghệ tối ưu kết nối các thương hiệu Việt ngày một vươn xa

Sử dụng nền tảng công nghệ đang ngày càng thịnh hành và phát triển hiện nay, VinaTesk góp phần đem đến các sản phẩm công nghệ riêng biệt giúp các doanh nghiệp quản trị đồng bộ và tối ưu hóa trong quá trình vận hành.

VinaTesk hiện nay đã cung cấp cho khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân các loại Webiste phù hợp giúp cho họ giới thiệu doanh nghiêp, kinh doanh thương mại, đáp ứng đa dạng các ngành nghề, đặc biệt là loại Website siêu Thông Minh kết nối người với người.

Dựa trên tiêu chuẩn chung, VinaTeks cung cấp cho đối tác một bộ sản phẩm tổng hợp bao gồm 4 hệ thống chính:

– Đầu tiên là xây dựng Hệ thống website như một sàn thương mại điện tử – nơi có thể kích hoạt ra hàng nghìn website đang bán hàng, chạy tên miền riêng và có đủ chức năng của một trang website độc lập như đăng sản phẩm, đặt hàng, quảng bá SEO từ khóa, …Website mang thương hiệu riêng của từng người cộng tác giúp nhận diện được thương hiệu nên thúc đẩy họ đầu tư vào việc bán hàng hơn.

– Hệ thống quản lý người bán hàng, cộng tác viên, … về doanh số, số lượng cộng tác.

– Hệ thống quản lý tài chính: báo cáo thống kê doanh thu, chiết khấu, lịch sử giao dịch.

– Hệ thống thông báo quản lý đơn hàng liên kết về website chủ: báo cáo đơn hàng, giá thành, tình trạng đơn hàng.

Ông Nguyễn Hoàng Tiến CEO của VinaTeks đón nhận giải thưởng Thương hiệu Việt xuất sắc vừa qua

Ngoài ra, VinaTeks tiến hành thiết kế APP cho nghệ sĩ, Trường học, diễn giả, cho phép các doanh nghiệp quản lý, phân nhóm khách hàng. Ghi nhận các lịch sử giao dịch, triển khai các chương trình khách hàng thân thiết một cách dễ dàng. Bởi vì chúng ta biết rằng, cả thế giới đang sống trong thời đại mobile, khi mà khách hàng của bạn ở trên mobile nhiều hơn máy tính các trao đổi tương tác của doanh nghiệp với khách hàng sẽ chủ yếu là trên Mobile. Lúc này Mobile App đóng vai trò là cầu nối hiệu quả nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp. VinaTesk nắm bắt nhạy bén về thực tế đó để cho ra đời nhiều app ứng dụng rất ưu việt.

VinaTeks còn cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp từ: ERP, CRM, HRM, …, Các phần mềm bán hàng Pos dành cho nhà hàng khách sạn, các phần mềm quản lý Gas, Gạo, Tạp hóa, phần mềm quản lý sản xuất bào bì, Kinh doanh vật liệu xây dựng.

Có thể nói rằng Vinasofts chính là phần mềm quản lý rất chuyên nghiệp, giúp định hướng chiến lược hướng về khách hàng cùng với kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghệ thông tin, chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp như một đối tác kinh doanh.

Như một quy trình khép kín, rất tối tân, VinaTeks còn xây dựng các giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp, phát hành thẻ Vip, Voucher điện tử, xây dựng hế thống thanh toán nội bộ cho các mô hình Tổng công ty, Sử dụng chuẩn bảo mật “The Payment Card Industry Data Security…

Không chỉ là công nghệ, bất cứ lúc nào, VinaTeks luôn có một hệ thống tiếp nhận và xử lý mọi thông tin, yêu cầu của khách hàng chủ yếu qua điện thoại. Đáp ứng đầy đủ các tính năng của hệ thống inbound call center và Outbound call center, được bổ sung thêm những tính năng cao cấp.VinaTeks mong muốn xây dựng hạ tầng cho các doanh nghiệp quy mô lớn để có một nền t ảng vững chắc, đồng thời tiến hành cho thuê không gian lưu trữ web (hosting) và cho thuê máy chủ email. Cho thuê máy chủ VPS, Delicated và chỗ đặt server (Co-location)…

Có thể nói rằng khi hình thức thương mại điện tử lên ngôi, các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hòa nhập vào xu thế chung của thế giới, chính cánh cửa này mở ra nhiều cơ hội để thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, ngày càng nâng cao chất lượng về sản phẩm. Ngoài ra cũng chính nền tảng công nghệ này, VinaTesk hi vọng trở thành một đối tác đắc lực cho các doanh nghiệp trong hành trình đồng bộ hóa về mặt quản lý, phát triển thương hiệu và chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhằm đem đến lợi nhuận tốt nhất.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!