VHP Việt Nam kỷ niệm 4 năm thành lập với đại sự kiện ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội

Sau 4 năm thành lập, ngày 11/06 vừa qua Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo VHP đã tổ chức đại tiệc sinh nhật mừng tuổi với trước sự tham dự của các đối tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm  uy tín và hàng trăm thành viên VHP trên toàn quốc đã hội tụ về đây. 

VHP – đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ

Thành lập năm 2019, VHP hiện là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ cực kỳ uy tín và trách nhiệm hàng đầu Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, hiện VHP đã phủ rộng khắp trên toàn quốc qua mạng lưới các văn phòng đại diện cấp Khu vực – Miền – Tỉnh… về chất lượng dịch vụ của mình, VHP tự hào khi từ năm 2022 đã được được vinh danh là thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương ngay tại nhà khách chính phủ. Và ngay tại sự kiện, Ông Phan Tiến Bình – PTGĐ phát triển kinh doanh kênh ĐLTC của bảo hiểm FWD đã tặng hoa chúc mừng đồng thời trao cúp vinh danh VHP là đơn vị dẫn đầu tốc độ tăng trưởng trong năm 2022.

Ông Phan Tiến Bình – PTGĐ phát triển kinh doanh kênh ĐLTC của bảo hiểm FWD trao cúp chứng nhận thành tích nổi bật của VHP trong năm 2022

VHP – chất lượng sản phẩm mang lại sự thành công doanh nghiệp

Ông Nguyễn Thạc Huy là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc VHP Việt Nam luôn khẳng định “chất lượng” chính là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó là lý do VHP luôn lựa chọn hợp tác cùng các đối tác uy tín với chất lượng sản phẩm đã được thị trường công nhận như FWD, Hanwha life, MIC, Vietinbank, PTI, PVI, BSH, Bảo Việt..để hợp tác.

Ông Nguyễn Thạc Huy – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VHP Việt Nam – phát biểu tại sự kiện

Tại sinh nhật tuổi lên 4 của VHP Việt Nam, ban lãnh đạo VHP gồm ông Nguyễn Thạc Huy (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VHP Việt Nam), bà Dương Lan Phương (Phó tổng giám đốc VHP Việt Nam), Giám đốc miền, Giám đốc khu vực, Giám đốc văn phòng, cùng các thành viên VHP đã đón tiếp những đối tác chiến lược như ông Phan Tiến Bình – Phó tổng giám đốc phát triển kinh doanh kênh đại lý tổ chức FWD Việt Nam; bà Nguyễn Bích Thu – Giám đốc cấp cao kênh đại lý tổ chức FWD Việt Nam; bà Trần Mỹ Hạnh – Giám đốc phát triển kinh doanh kênh đại lý tổ chức Miền Bắc FWD Việt Nam; bà Huỳnh Phúc Bích Tuyền – Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh kênh đối tác Hanwha Life Việt Nam; ông Nguyễn Phi Hùng – Quản lý kinh doanh cấp cao kênh phát triển đối tác Hanwha Life Việt Nam; ông Trần Quốc Huy  – Phó giám đốc Công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện;  ông Nguyễn Việt Hùng  – Giám đốc Công ty bảo hiểm BSH Vĩnh Phúc; Các chủ doanh nghiệp thuộc hội BNI…tới dự tiệc.

 Ban lãnh đạo VHP chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý 

Sự xuất hiện của các đối tác là các đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm uy tín trên thị trường chính là minh chứng rõ nhất cho cam kết về chất lượng của VHP hướng tới mỗi khách hàng của mình.

Đại tiệc sinh nhật bùng nổ với các hoạt động và chương trình thưởng lần đầu tiên được công bố

Như một món quà chúc mừng tới các thành viên VHP, hotboy nhí Nguyễn Thạc Hoàng – con trai út của Tổng giám đốc Nguyễn Thạc Huy – đã dẫn dắt nhóm nhảy nhí “The Light” trình diễn những vũ đạo sôi động để mở màn đại tiệc sinh nhật đón VHP sang tuổi mới. Tiết mục khiến cả khán phòng như vỡ òa cảm xúc bởi nét đáng yêu và đầy năng lượng của những mầm non nước nhà.

Con trai chủ tịch VHP dẫn đầu nhóm nhảy The Light khuấy đảo đại tiệc sinh nhật VHP Việt Nam

Có thể nói sự phát triển của 2023 chính là trái ngọt sau các chương trình huấn luyện, đào tạo nội bộ đặc biệt được ban lãnh đạo triển khai nhằm kích hoạt năng lượng hành động để mang lại những thành tích đáng nể cho mỗi thành viên công tác tại VHP cũng như các văn phòng miền. Để tri ân những cố gắng và đóng góp đó, ban lãnh đạo VHP đã trực tiếp trao thưởng và vinh danh vinh danh các đại diện  Miền, Văn Phòng, cá nhân xuất sắc đạt được những thành tích đáng nể trong việc phát triển mạng lưới khách hàng tại khu vực phụ trách. Cùng với đó, ngay tại đại sự kiện trước sự chứng kiến của các vị khách quý và hàng trăm thành viên VHP, ông Nguyễn Thạc Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VHP Việt Nam – đã chính thức bổ nhiệm, thăng cấp những cá nhân với thành tích nổi bật giữa các vị trí quan trọng trong hệ thống phát triển của doanh nghiệp. Đây sẽ là những cánh tay nối dài của ban lãnh đạo trong việc triển khai chiến lược và thực thi kế hoạch phát triển bền vững cho năm 2023.

Ban lãnh đạo VHP và đại diện bảo hiểm FWD chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Giám đốc Vùng của VHP Việt Nam 

Tại VHP Việt Nam, mọi cống hiến đều được tưởng thưởng xứng đáng. Đó là lý do, trong không khí vui mừng của đại tiệc sinh nhật thì ban lãnh đạo VHP đã quyết định thưởng nóng một chuyến du lịch nghỉ ngơi tại Đông Hưng – Trung Quốc tới những cá nhân đạt chỉ tiêu doanh số năm 2023 sớm nhất. Ban lãnh đạo công ty mong rằng, với chuyến du lịch nước bạn sẽ mở ra những góc nhìn mới, trải nghiệm mới cho bất các thành viên đang phụng sự tại VHP Việt Nam.

Thành viên VHP Việt Nam và quyết tâm “gặt” thưởng nóng từ ban lãnh đạo 

Tin rằng với đường lối phát triển rõ ràng và các chiến lược thông minh của ban lãnh đạo thì VHP Việt Nam sẽ còn bay cao và bay xa hơn nữa trong tương lai.

-Maia-

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!