Tưởng Nhàn – Hành trình cô giáo mầm non vượt qua nghịch cảnh

Tôi đã tng nghe nói đâu đó “dưới ánh mt tri không có gì cao quý hơn ngh giáo viên”. Vâng đúng vy và làm mt người giáo viên mm non thì li càng cao quý và đáng trân trng. Cm ơn nhng cô nuôi dy tr, cm ơn nhng ân cn, nhng c ch và ánh mt trìu mến mà cô dành cho các con.

Tưởng Nhàn tên thật là Tưởng Thị Nhàn năm nay 38 tuổi. Hiện là chủ của cơ sở Mộc Spa tại địa chỉ tổ 2 – phường Nghĩa Tân – Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông.

Trước đây chị là một giáo viên mầm non. Làm một viên chức nhà nước khá là bình yên và ổn định đúng nghĩa. Nhưng do số phận không may mắn chị trở thành mẹ đơn thân vì một lí do vô cùng đau đớn chỉ vì không xinh đẹp. Rồi cuộc sống rơi vào bế tắc với vô vàn khó khăn, tủi hờn, chị rơi vào trầm cảm khủng hoảng. Chị khao khát có được một cuộc sống bình yên và đầy đủ không bị người khác xem thường nữa. Chị quyết tâm tìm được phương pháp làm đẹp cho bản thân mình và chị đã bén duyên với YODYWHITE Phương Anh.

Để phát triển được sự nghiệp như hiện nay bản thân chị Nhàn đã không ngừng học hỏi từ những người đi trước rất nhiều. Nhìn vào sự phát triển của tất cả mọi người để thay đổi bản thân và ngày một lớn mạnh hơn. Chị tâm niệm rằng trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở lên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Chị rất tự hào khi biết đến YODYWHITE Phương Anh, nhờ có những sản phẩm đặc trị của công ty chị đã không những giúp bản thân mình mà còn giúp rất nhiêù khách hàng của mình thay đổi giúp họ tự tin, hạnh phúc hơn. Hạnh phúc vỡ òa khi nhận được những phản hồi, những lời cảm ơn từ khách hàng. Biết ơn quý khách hàng đã tin tưởng và giới thiệu thêm cho chị rất nhiều khách hàng mới.

Doanh nhân Tưởng Nhàn chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt kì ai. Vì tôi đã tri qua s nghèo túng khó khăn nên mun các ch em phi luôn t mình phn đấu để có được cuc sng viên mn hơn. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp trong thi gian ti. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bn thân. Và biết ơn người dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ng h tôi trong thi gian qua.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

RVE Việt Nam Agency – Đồng hành phát triển cùng thương hiệu Việt

Với nhiều năm phát triển và đồng hành hơn 1000 nhãn hàng trong và ngoài nước, RVE Việt Nam đã trở thành một đơn...

Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Macro Equities là cái tên mới nổi trong thị trường chứng khoán vốn cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù xuất hiện sau những sàn...

“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, bằng niềm đam mê và sự quyết đoán, Nữ doanh nhân trẻ 9X đã gây dựng...

Đăng ký nhận tin mới nhất