Tuấn Nghĩa Group – Hành trình dụng xây giá trị việt, thương hiệu Việt

 Tuấn Nghĩa Group là một doanh nghiệp sản xuất đa ngành, có kinh nghiệm hoạt động thâm niên hơn 20 năm, đóng góp cho thị trường công nghiệp Việt Nam nhiều sản phẩm được đón nhận tích cực trong lòng người tiêu dùng.

Xuất phát điểm chỉ là một cơ sở kinh doanh nhỏ, chuyên sản xuất sản phẩm tiêu dùng gia dụng, thì đến nay Tuấn Nghĩa đã trở thành một doanh nghiệp có vị thế cả về quy mô hoạt động lẫn lĩnh vực kinh doanh như: sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may công nghiệp; sản xuất VLXD; sản xuất và lắp ráp xe điện; cùng rất nhiều các dự án bất động sản & đầu tư vào cơ sở hạ tầng đô thị, v..v…

Với sứ mệnh tạo ra sự phát triển bền vững hướng tới Tương lai xanh, sạch, thịnh vượng Tuấn Nghĩa nhận thức được hành trình sứ mệnh khi trở thành số ít các doanh nghiệp Việt làm giàu dựa trên giá trị bền vững. Chính vì khát khao đó mà Tuấn Nghĩa đã phát triển và thúc đẩy dòng xe điện mang thương hiệu Việt – Before All đã ra đời và trở thành xu hướng tiên phong trong ứng dụng năng lượng xanh vào phương tiện di chuyển cá nhân.

Sản phẩm xe điện của Before All

Nhanh nhạy trong sản xuất, mạnh dạn về ứng dụng công nghệ là một trong những lợi thế chiến lược của Tuấn Nghĩa Group.Công ty hiện sở hữu 2 nhà máy công suất lớn tại Thạch Thất, phục vụ các phân khúc sản phẩm như: sản xuất và lắp ráp xe điện mang thương hiệu độc quyền Before All tại nhà máy số 1 với diện tích gần 3ha, sản xuất tủ bạt Thiên Nam Sơn, sản xuất tấm hợp kim nhôm nhựa Aluminium BFA tại nhà máy số 2 với quy mô hơn 2ha. Chính sự phát triển vượt bậc về đầu tư công nghệ sản xuất đã mở rộng quy mô quản trị điều hành của công ty, với 02 văn phòng tại khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, sản phẩm quan trọng trong chiến lược của công ty – xe điện Before All có hệ thống gần 700 đại lý trải dài từ Bắc chí Nam.

Hệ thống phân phối xe điện Before All (dữ liệu thống kê năm 2022)

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tuấn Nghĩa tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất đóng góp nhiều thương hiệu sản phẩm uy tín trên thị trường như “Top 10 sản phẩm tốt được người Việt tin dùng 2022”

Tuấn Nghĩa Group đặt mục tiêu sẽ tiếp tục nỗ lực, cải tiến và sáng tạo hơn trong thời gian tới nhằm tạo những sản phẩm sử dụng công nghệ thân thiện, định hướng phong cách sống xanh cho người tiêu dùng và góp phần nâng tầm thương hiệu công nghệ của người Việt Bởi đối với công ty, sự công nhận ý nghĩa nhất chính là giá trị tạo ra cho cộng đồng, là giá trị mang lại một cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất