Trương Thu – Tôi muốn là “ Hiện tượng” truyền cảm hứng cho phụ nữ thành công

Trong mỗi chúng ta ai cũng có người mà mình ngưỡng mộ, nhưng để được ai đó hâm mộ thì bản thân mình phải thật sự là người có khả năng đặc biệt và tài năng.

Vậy bạn muốn là ai trong xã hội ngày nay?

Nói đến đây thời gian vừa qua có 1 nữ doanh nhân Bạc Liêu nổi danh trở thành “ cô vợ quốc dân” được nhiều chàng trai  ngưỡng mộ mong muốn trở thành chồng của cô đó là doanh nhân Trương Thu. Trước đó nhiều người đã  biết cô là 1 doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm khi có 3 nhà máy sản xuất tại Việt Nam, tạo ra rất nhiều sản phẩm gắn liền với các thương hiệu khác nhau.

Không những thế cô được nhiều người ngưỡng mộ với công chuyện đời sống của chính mình. Từ việc mua siêu xe tặng chồng, đổ vỡ hôn nhân nhưng quyết tâm gây dựng mọi thứ trong vòng 2 năm, bà mẹ đơn thân của 2 đứa con lấy được trai tân là Việt Kiều Úc. Có thể nói người phụ nữ này đã trải qua rất nhiều cung bật cảm xúc của cuộc đời biến động từ tình cảm, kinh tế đến sự vất vả khi là mẹ đơn thân.

Nhưng bây giờ cô đã có những gì mình mong muốn, từ hành trình cô trải qua cô nhận được sự yêu thương và ngưỡng mộ của các chị em.

Trương Thu chia sẻ trên Facebook khi nhận được những lời chia sẻ của người hâm mô cô. “Rất rất nhiều tin nhắn yêu thương gửi mỗi ngày cho Thu thế này. Do lượng khá nhiều, Thu sẽ cố gắng mỗi ngày trả lời, nên bạn nào mình chưa thì đừng buồn nha, luôn luôn muốn trò chuyện và tâm sự cùng các bạn. Chưa bao giờ nghĩ mình là idol, nhưng mình mong muốn bản thân là “Hiện tượng” , để minh chứng phụ nữ dù có hoàn cảnh thế nào, từ câu chuyện hôn nhân với nhiều con cái vẫn đứng lên một cách đầy tự hào. Chúng ta sẽ dám bắt đầu từ số 0 , thì chắc chắn sẽ có kết quả. Đừng nghĩ nữa, hành động đi, bạn sẽ làm được”

Mọi thành quả của Trương Thu bây giờ là năng lượng cô muốn gửi đến các chị em phụ nữ đang ở trong giai đoạn khó khăn của cuộc đời hãy hành động cho những lí tưởng và khát vọng của chính mình.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất