Trương Huyền Anh – Thay đổi số phận nhờ kinh doanh Online

Khi chúng ta mong ước cuc đời không nghch cnh, hãy nh rng cây si tr nên mnh m trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lc.

Trương Huyền Anh sinh ra ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long Hậu Giang. Hiện tại chị là Giám đốc kinh doanh của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi có cái duyên đến với Yody White Phương Anh, vì ở vùng sông nước nên hay bị lũ lụt truyền miên, vợ chồng làm ăn thất bại nợ nần chồng chất. Chị biết được sản phẩm Yody White Phương Anh thông qua chị Nguyễn Bông. Với số vốn 1 triệu ba trăm năm mươi nghìn ít ỏi ban đầu, chị đã vực dậy thành công số phận của đời mình. Chị bắt đầu với mô hình kinh doanh Online và chỉ sau 2 năm chị đã có 14 sỉ từ thấp đến cao. Nhờ vào tài kinh doanh của mình mà chỉ đã trả hết nợ và ổn định đời sống.

Doanh nhân Trương Huyền Anh quả là một bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh, khi được hỏi về nguồn động lực. Chị chia sẻ: “Vốn là một người kiên cường, tôi không thể bị khuất phục trước hoàn cảnh trớ trêu được. Tôi phải cố gắng hơn từng ngày để chống lại nghịch cảnh. Để có được như ngày hôm nay tôi đã nỗ lực hết mình và tôi đã làm được, tôi tin bạn cũng làm được!”

“Ph na thi 4.0 ai cũng mun có làn da đẹp yêu bn thân nhiu hơn t ch kinh tế, mong con đường mi kinh nghim kiếm tht nhiu tin và nhiu kinh nghim hơn na. Vi công vic hin ti để gi vn và phát trit hơn trong lĩnh vc ca mình tôi s phi c gng nhiu hơn na. Chị Trương Huyền Anh chia sẻ.

Chị Huyền Anh chia sẻ thêm: “Đ có được s thành công như ngày hôm nay tôi đã tri qua nhng thăng trm khó khăn trong công vic để định hướng phát trin s nghip đồng hành vi đó là s ng h, luôn to nim tin, to động lc cho tôi đó là nhng người thân trong gia đình đã giúp tôi vượt qua nhng khó khăn thăng trm đó, thc s tôi rt trân trng và biết ơn nhng điu tt đẹp đó.

 

 

 

Chị từng là một người luời biến không ham học hỏi cũng không đam mê kiếm tiền nhưng khi vào hệ thống, chị thấy ai cũng dễ kiếm tiền đuợc nhiều từ việc kinh doanh online. Nên từ đó tư duy lẫn bản thân mình hoàn toàn thay đổi mục đích phải kiếm thật nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ, và nuôi con của mình. Huyền Anh suy nghĩ đuợc rằng khi phụ nữ độc lập được kinh tế thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì khó khăn. Chị nghĩ rằng mình đi đúng đường, khi được khách hàng tin tưởng mà trong khi đó ngoài kia có rất nhiều dịch vụ và sự lựa chọn khác nhau. Chị mong muốn có thật nhiều sỉ để phát triển đôị nhóm, xây dựng hệ thống bền vững. Giúp cho nhiều khách hàng có được làn da mơ ước và nhiều bà mẹ bĩm sữa khó khăn có thêm thu nhập.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất