Trần Thúy Hải : nữ CEO, Huấn Luyện Viên chinh phục khó khăn từ chính khó khăn.

Trần Thúy Hải người thức tỉnh chúng tôi khỏi đám mây đen, Trần Thúy Hải nữ Huấn luyện viên mà tôi yêu nhất hay Trần Thúy Hải người cô đáng tự hào. Có thể nói những câu từ rất đỗi quen thuộc của hàng ngàn học viên được cô thức tỉnh trong đó có tôi.
Xuất phát điểm không phải vạch đích mà là vạch âm, cô gái xinh ra từ vùng quê nghèo và vô cùng khó khăn với quyết tâm làm giàu từ 2 bàn tay trắng cho tới việc sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước và thương hiệu đình đám là Học Viên Ngôi Sao Thực Chiến Star Academy, Thương hiệu MyosaH VN là những ngày tháng đầy gian nan để có thành quả. Hành trình này thật dài và thật vô tận khi chị đã lần lượt đi qua biết bao thử thách, với chị càng khó khăn thì lại càng muốn thử, chiến đấu để dành lại phần thắng.
13 năm lăn lội ở thị trường kinh doanh online, gần chục năm làm hệ thống kinh doanh. Tôi tin chắc chắn chị trải qua nhiều thứ mà người thường chưa kịp nếm. Nhờ sự thông minh và nhạy bén bẩm sinh của mình cô gái trẻ khởi nghiệp vào năm 2008 khi nền tảng MXH chưa có nhiều cho tới thời điểm Facebook bắt đầu vào VN chị đã tự biết cách PR, xây dựng kênh bán hàng trên đó cho tới việc tiên phong hàng loạt kênh bán đa kênh khác như Fanpage, web, Ads thu hút và phất lên cực nhanh. Chỉ trong vỏn vẹn hơn 1 năm chị sở hữu nhà có, xe có . Tuy nhiên cuộc sống không thực sự dễ dàng như ta nghĩ, nhanh thắng thì cũng nhanh bại. Đúng giữa lúc tưởng chừng như không thể quật đổ được người con gái tài giỏi thì chị lại bị biến cố lớn, phá sản, vỡ nợ và mọi thứ lại trở về với con số 0.
Có những lúc chị không còn muốn đứng dậy để làm lại, để tiếp tục và cống hiến nhưng không Huấn luyện viên của chúng ta lại càng cố gắng và vươn lên mạnh mẽ khi ta ngã ở đâu sẽ đứng dậy và đạp chân ở đó. Vì thế mà tại sao mỗi bài giảng của chị lại thực tâm đến thế, sâu sắc và vĩ mô. Có thể nói vì chính sự đương đầu trong quá khứ đã tôi luyện một nữ huấn luyện viên thực chiến đầy bản lĩnh, thực tế và tuyệt vời đến thế. Với chị được nói, dẫn giảng, truyền lửa và thức tỉnh mọi người là sứ mệnh mà chị sẽ làm.
Để có nữ trainer đi theo hướng là cực kỳ hiếm bởi người đó cần hội ngộ đủ yếu tố nhue cường độ công việc cao, trải nghiệm bản thân phải có, bản lĩnh phải đủ và tố chất của bậc vĩ nhân. Vì thế không ngoa khi tôi và hàng ngàn học viên ngoài kia đã gọi chị là HLV thực chiến duy nhất, số 1 VN.
Vì thế mà tại sao mỗi bài giảng của chị lại thực tâm đến thế, sâu sắc và vĩ mô. Có thể nói vì chính sự đương đầu trong quá khứ đã tôi luyện một nữ huấn luyện viên thực chiến đầy bản lĩnh, thực tế và tuyệt vời đến thế. Với chị được nói, dẫn giảng, truyền lửa và thức tỉnh mọi người là sứ mệnh mà chị sẽ làm.
Những minh chứng cho điều đó phải kể đến Học viện Ngôi Sao Star Academy do chính HLV, CEO, Founder Trần Thúy Hải cho ra mắt chưa đầy 3 tháng thu hút hàng ngàn học viên, rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp kí kết hợp đồng, thay đổi và thức tỉnh tới hàng chục ngàn người.
Những minh chứng cho điều đó phải kể đến Học viện Ngôi Sao Star Academy do chính HLV, CEO, Founder Trần Thúy Hải cho ra mắt chưa đầy 3 tháng thu hút hàng ngàn học viên , rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp kí kết hợp đồng, thay đổi và thức tỉnh tới hàng chục ngàn người. Chị cũng là đối tác tin cậy của nhiều Boss.
Có thể hành trình cho đi của chị mà không mong cầu nhận lại sẽ vẫn còn mãi mãi trong tim. Chúc cho nữ Huấn Luyện Viên sức khỏe, trí lực và tiếp tục với sứ mệnh thức tỉnh cho vạn người.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!