Trần Thị Mỹ Xuyên – Mọi thứ đều có thể nếu có tâm và sức

Mỹ Xuyên cho rằng, trước mỗi khó khăn, điều quan trọng nhất là cách bạn thích ứng với điều đó và học hỏi từ những sai lầm. Cô thường nói: “Tôi biết mọi thứ đều có thể, nếu bạn đặt tâm trí, công sức và thời gian vào đó. Tôi tin tâm trí của bạn có thể điều khiển mọi thứ”.

Không gì là không thể

Trần Thị Mỹ Xuyên, 32 tuổi, hiện là CEO Spa Yến Ngọc. Cô đang sinh sống và làm việc tại ấp 3, thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

Chia sẻ về sự thay đổi trong sự nghiệp, Mỹ Xuyên nói: “Trước khi hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, tôi làm việc tại bộ phận khách hàng của doanh nghiệp công ty Mobifone Hậu Giang. Lương cao nhưng công việc áp lực và ít có thời gian cho gia đình, vì vậy tôi đã nghĩ đến việc mình nên lựa chọn một công việc mới phù hợp với bản thân mình hơn và tôi đã lựa chọn ngành làm đẹp”.

Để có một bước tiến mới và thành công như ngày hôm nay, Mỹ Xuyên đã nhận được sự ủng hộ, động viên của chồng và gia đình. Đặc biệt là ở bản thân Mỹ Xuyên, cô luôn nghĩ không gì là không thể, có cố gắng ắt sẽ thành công. Cô có niềm đam mê, tìm tòi, hỏi hỏi, muốn thử sức và chứng tỏ bản thân trong ngành làm đẹp này.

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Chia sẻ về yếu tố để sự nghiệp phát triển như ngày hôm nay, Mỹ Xuyên nói: “Tôi luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng; đặt chất lượng dịch vụ và lòng tin của khách hàng đối với spa mình là trên hết. Là chủ Spa làm đẹp, tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng, cho chị em phụ nữ trải nghiệm những liệu trình, những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đặc biệt là cảm giác thoải mái, tự tin và tuyệt vời nhất khi đến Spa Yến Ngọc”.

Đến với con đường Spa, làm đẹp, Mỹ Xuyên thành công ngoài mong đợi. Cô nghĩ đó chính là nhờ cô may mắn chọn đúng con đường, đi đúng hướng với dòng sản phẩm làm đẹp, cụ thể là dòng điều trị nám MỘC LIÊN HOA ULTRA SPOT.

Hiện tại, Mỹ Xuyên rất hài lòng với dịch vụ mà Spa của cô cung cấp tới khách hàng cũng như sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng dành cho cô. Đây cũng chính là động lực để Mỹ Xuyên tiếp tục hoàn thiện và cải tiến chất lượng làm đẹp để đem đến dịch dụ tốt nhất cho khách hàng.

Tâm trí điều khiển mọi thứ

Trong thời gian sắp tới, Mỹ Xuyên hi vọng Spa sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, được nhiều người biết đến hơn nữa. Đồng thời, Spa Yến Ngọc sẽ cố gắng không ngừng, học hỏi thêm nhiều kiến thức từ những anh chị đi trước để phục vụ quý khách hàng đã đồng hành cùng Yến Ngọc trong suốt thời gian qua.

Mỹ Xuyên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Spa Yến Ngọc. Cô mong muốn sẽ ngày càng chu đáo, quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp của quý khách.

Sự thành công trong lĩnh vực làm đẹp của Mỹ Xuyên cũng chính là minh chứng thực tế cho câu nói của cô. “Mọi thứ đều có thể nếu đặt tâm trí, công sức và thời gian vào nó. Tâm trí điều khiển mọi thứ”. Mỹ Xuyên dồn hết trí tuệ và sức lực vào Spa Mỹ Ngọc với hi vọng sẽ cùng chị em làm đẹp, hoàn thiện bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!