Trấn Thành – Hari Won chúc mừng bà Nguyễn Hương Giang lên chức Phó giám đốc

Nghệ sĩ Trấn Thành – Hari Won đại diện cho thương hiệu Ngũ cốc Beone cùng chúc mừng bà Nguyễn Hương Giang lên chức Phó giám đốc công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh – Hệ thống Ngũ cốc Beone.

Ngày 10/11/2020, bà Nguyễn Hương Giang chính thức trở thành Phó giám đốc hệ thống Beone của công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh. Lễ nhận chức dưới sự chứng kiến của 500 doanh nghiệp đối tác của công ty, ban lãnh đạo công ty và đặc biệt là sự góp mặt chung vui của hai gương mặt đại diện nhãn hàng là nghệ sĩ Trấn Thành và Hari Won.

Nguyễn Hương Giang xuất phát điểm là Đại lý chính thức của nhãn hàng Ngũ cốc Beone khu vực Quảng Bình. Sau 3 năm đồng hành và phát triển cùng công ty, Hương Giang đã kết nối mạng lưới toàn cầu với 15000 thành viên và phá kỉ lục KPI toàn hệ thống với doanh số vượt hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi tháng.

Hương Giang đã giúp hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa nuôi con dễ dàng hơn, các con ăn ngoan, nhanh lớn, khỏe mạnh và sức đề kháng tốt. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng có đóng góp không nhỏ trong vấn đề khẳng định vị thế, ngày càng chiếm được tình cảm, sự tin cậy của các nhà phân phối cũng như quý khách hàng đối với Ngũ cốc Beone.

Với những sự đóng góp to lớn của Nguyễn Hương Giang trong quá trình xây dựng phát triển hệ thống Beone thịnh vượng. Ban lãnh đạo công ty ra quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Hương Giang lên chức Phó giám đốc.

Trên con đường thành công không có dấu chân kẻ lười biếng, Nguyễn Hương Giang là người có đủ tài, đủ đức, xứng đáng trở thành PGĐ có khả năng dẫn dắt công ty trở thành một đơn vị vững mạnh và đoàn kết.

Công ty cùng toàn thể các đại lý và quý khách hàng hi vọng, với cương vị này, PGĐ Nguyễn Hương Giang sẽ trèo lái con tàu Beone đi xa và chinh phục mọi mục tiêu phía trước, đưa thương hiệu tiến xa hơn trên thị trường châu Á và Quốc tế.

Bên cạnh đó, công ty cũng gửi gắm tâm tư, hi vọng PGĐ Nguyễn Hương Giang sẽ trở thành trụ cột vững chắc, luôn sáng suốt đưa ra những chiến lược đúng đắn, là người dẫn đường chỉ lối, người thủ lĩnh đáng tin để tiếp tục đào tạo ra những người thủ lĩnh triệu đô khác.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!