Trải nghiệm giao dịch tại sàn môi giới Up Trades

Sàn Up Trades đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp với một số nhà đầu tư. Bên cạnh đó sàn cũng có những phản hồi không mấy tích cực dựa trên đánh giá chung của những nhà giao dịch đã trải nghiệm tại sàn. Cùng trải nghiệm và tìm hiểu xem sự thật về sàn Up Trades là như thế nào trong bài viết dưới đây.

Sàn Up Trades là sàn môi giới mới hoạt động tại Việt Nam thời gian gần đây. Tuy vậy sàn Up Trades đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp với một số nhà đầu tư.

Tổng quan về sàn Up Trades

Theo tìm hiểu, sàn Up Trades có trụ sở tại Anh, được cấp giấy phép hoạt động bởi tổ chức tài chính uy tín BVI FSC – Uỷ ban Dịch vụ Tài chính thuộc Vương quốc Anh. Sàn đã có thâm niên hoạt động lâu năm tại các thị trường tài chính lớn như Mỹ, Châu Âu,… Sàn mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã tạo được ấn tượng với các trader nhờ mức phí giao dịch thấp và dịch vụ hỗ trợ tận tâm.

Trải nghiệm các loại tài khoản tại sàn Up Trades

Trên website Up Trades có thông tin về 5 loại tài khoản hiện có tại sàn, bao gồm:

– Tài khoản Raw: chênh lệch khoảng từ 0.4 pip và chịu 10 USD phí hoa hồng

– Tài khoản Standard: chênh lệch từ 1.2 pip và không có phí hoa hồng

– Tài khoản Fixed: chênh lệch từ 1.5 pip và không có phí hoa hồng

– Tài khoản UP Plus+: chênh lệch từ 0.4 pip và là tài khoản được sử dụng nhiều nhất

– Tài khoản Crypto: raw và không có hoa hồng

Với tài khoản demo, sàn Up Trades cũng cung cấp các nền tảng giao dịch giống với thị trường thực nhưng giao dịch bằng tiền ảo. Số tiền để trải nghiệm lên đến 100,000 USD – đây con số tiền ảo khá lớn để nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch. Tài khoản này là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập bạn có thể sử dụng.

Sau khi trải nghiệm 5 loại tài khoản trên thì các loại tài khoản này khá giống với những thông tin được ghi trên website. Với những người mới tham gia vào thị trường, vốn ít, muốn trải nghiệm thử thì có thể dùng tài khoản Raw, Standard. Đối với những người đã có kinh nghiệm, vốn vừa, có chiến lược thật rõ ràng thì dùng tài khoản Fixed, UP Plus+ sẽ giúp bạn tối ưu hoá được lợi nhuận và thu về nhiều cơ hội ăn lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên bạn cần nhớ, cơ hội càng lớn thì rủi ro càng nhiều.

Trải nghiệm sản phẩm giao dịch

Sàn Up Trades khá giống với các sàn môi giới khác là có đầy đủ các loại sản phẩm giao dịch mà các nhà đầu tư cần như cặp tiền ngoại hối, chỉ số chứng khoán, mã cổ phiếu, các loại hàng hoá, tiền điện tử,…Các loại sản phẩm này khá phổ biến điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng lên chiến lược giao dịch tại các thị trường quen thuộc này.

Ngoài ra mức đòn bẩy sàn Up Trades cung cấp không cao so với một số sàn khác như Exness (đòn bẩy vô cực). Đây là một điểm lợi cho nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm. Đòn bẩy thấp sẽ giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro mất trắng nếu không may thất bại khi giao dịch. Một lần nữa, điều này rất quan trọng, chúng tôi lưu ý nhà đầu tư rằng không nên sử dụng đòn bẩy nếu thực sự chưa có kiến thức nền tảng và chưa nhận thức rõ cơ hội và rủi ro khi sử dụng.

Trải nghiệm nền tảng giao dịch Up Trader

Sàn Up Trades sử dụng nền tảng Up Trader. Up Trader là nền tảng của sàn Up Trades, được phát triển độc quyền để có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu từ khách hàng. Với việc tập trung vào sự đơn giản, độ tin cậy và hiệu suất, Up Trader đảm bảo cung cấp những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời. Người dùng có thể truy cập được từ tất cả các trình duyệt và có các công cụ giao dịch độc quyền, cung cấp cho nhà giao dịch cái nhìn tổng quan đầy đủ về thị trường toàn cầu.

Up Trader có các tính năng độc quyền như:

– Tùy chọn múi giờ

Khả năng thay đổi múi giờ trên Up Trader là một tính năng quan trọng đối với các nhà giao dịch cần cập nhật thông tin mới nhất của thị trường toàn cầu.

– Cửa sổ thực hiện lệnh độc đáo

Nhà đầu tư có thể kiểm tra giá trị pip và yêu cầu ký quỹ của bạn trong nháy mắt. Điều này có thể cực kỳ hữu ích cho các nhà giao dịch cần tính toán một cách nhanh chóng các khoản lãi và lỗ tiềm năng của họ.

– Phân tích động thái thị trường

Trước khi mở bất kỳ vị thế nào, điều quan trọng là phải hiểu các xu hướng trên thị trường và cách chúng có thể ảnh hưởng đến việc giao dịch của bạn. Up Trader cung cấp cho khách hàng của mình khả năng kiểm tra xu hướng tăng hoặc giảm của lệnh giao dịch.

Trải nghiệm hệ thống nạp/rút

Hệ thống nạp rút chính là dịch vụ khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng khi tham gia. Một phần vì trên thị trường hiện nay, thông tin các sàn lừa đảo ôm một số tiền lớn của nhà đầu tư không rút được sau đó đánh cháy tài khoản khá nhiều. Phần khác vì nghe và đọc được các thông tin phản ánh về tình trạng nạp/rút không được về sàn Up Trades. Chúng tôi cũng đã thử sử dụng dịch vụ nạp/rút tại Up Trades.

Khi nạp, sàn Up Trades cung cấp nhiều phương thức nạp đa dạng bằng thẻ thanh toán quốc tế, internet banking hoặc ví điện tử của các ngân hàng nội địa Việt Nam. Nạp tiền diễn ra khá nhanh chóng chỉ bằng vài bước cơ bản. Còn khi rút tiền, bạn sẽ mất một thời gian mới có thể rút được. Thời gian lâu hay chậm sẽ tuỳ thuộc theo số tiền muốn rút của nhà đầu tư. Mặc dù thời gian rút chậm hơn thời gian nạp khá nhiều, nhưng vẫn có thể nạp/rút được suôn sẻ.

Trải nghiệm dịch vụ tư vấn hỗ trợ

Về phần hỗ trợ dịch vụ tư vấn của sàn Up Trades, nhiều trader đánh giá tích cực vì đội ngũ người Việt tư vấn rất nhiệt tình và tận tâm. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/5, tuy vậy cuối tuần nếu gọi vẫn sẽ bắt máy và các vấn đề sẽ được hẹn lại tuần sau để giải quyết. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp website https://www.uptrades.com/ để được hỗ trợ.

Được biết đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có cả đội ngũ cố vấn là chuyên gia lâu năm trong ngành hỗ trợ. Không rõ những người cố vấn đứng đằng sau sẽ hỗ trợ được bao nhiêu, nhưng những bạn tư vấn viên kết nối với chúng tôi đã đưa ra những tư vấn khá rõ ràng. Đặc biệt họ sẽ giới thiệu kèm theo các lớp học bổ sung kiến thức đầu tư miễn phí và nhắc nhở thường xuyên về rủi ro nếu đầu tư không có kiến thức. Đây là điểm cộng cho sàn Up Trades.

Kết luận về trải nghiệm tại sàn Up Trades

Nhìn chung các nền tảng và dịch vụ hỗ trợ của sàn môi giới Up Trades khá ổn định. Tuy nhiên vì có trụ sở tại nước ngoài nên việc nạp-rút tiền tại sàn Up Trades sẽ hơi chậm và có ảnh hưởng phần nào đến trải nghiệm của người tham gia. Dù vậy với 1 ngày trải nghiệm giao dịch trên sàn của chúng tôi, các dịch vụ khác của sàn được đánh giá là đang khá ổn.

Tuy nhiên để an tâm hơn, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sàn mình sẽ mở tài khoản và cần hiểu rõ mục đích đầu tư của mình là gì. Chúc các bạn thành công khi lựa chọn sàn môi giới và thành công khi tham gia thị trường đầu tư tài chính quốc tế.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!