“Tôi Luôn Lấy Mình Là Động Lực Làm Gương Cho Khách Hàng” – Hà Tường Vy

Vào một chiều mưa dầm, cánh nhà báo chúng tôi đã có cơ hội ngồi trò chuyện cùng chị Hà Tường Vy – chủ Thẩm mỹ viện Angel Beauty. Một trong những viện thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ suốt nhiều năm qua.

Ấn tượng đầu tiên với chúng tôi khi gặp chị là một người xinh đẹp, nhỏ nhắn lại rất thân thiện. Chị rất thoải mái khi chúng tôi đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề làm đẹp và cuộc sống đời thường của chị. Với chị việc làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu không những của nữ mà cả nam giới cũng nên đầu tư cho bản thân mình.

Viện thẩm mỹ của chị hằng tiếp đón rất nhiều lượt khách ở các độ tuổi khác nhau. Nhưng họ đều có chung một điểm là rất e sợ việc làm đẹp nhân tạo, cũng như thiếu hiểu biết về công nghệ làm đẹp ngày nay. Mỗi khi khách tâm sự về nỗi sợ phẫu thuật hay tỉ lệ thất bại sau làm đẹp, chị đều lấy mình làm ví dụ điển hình để tạo sự tin tưởng cho họ.

Chị tâm sự rằng “Nhiều chị em đến gặp tôi, trông họ rất tội vì cảm thấy tự ti về ngoại hình không được xinh đẹp, điều kiện không có nhiều để làm đẹp, hơn hết là họ sợ đau và sợ thất bại. Những lúc thế này tôi luôn lấy mình là động lực làm gương cho khách hàng”. Niềm tin là thứ rất khó để tạo dựng, nhưng nhìn vào đôi mắt tự tin của chị, chúng tôi thấy được sự tin tưởng vững vàng.

Theo lời chị nói rằng “Nhan sắc của một người sẽ thay đổi theo từng năm tháng và còn tùy vào cách chúng ta chăm sóc và gìn giữ. Nếu bạn biết cách yêu thương bản thân tôi tin rằng bạn luôn xinh đẹp trong mắt mọi người.” Ngoại hình có thay đổi nhờ các công nghệ làm đẹp nhưng điều cốt lõi để bạn luôn đẹp là cách mà bạn bảo vệ, chăm sóc nhan sắc của bản thân.

Khi được hỏi đến động lực gì khiến chị muốn thay đổi bản thân, chị chỉ cười và nói rằng “Phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp, họ muốn một nét đẹp vĩnh cửu, trường tồn, tôi cũng không ngoại lệ. Ngoài việc muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn, tôi còn muốn lấy mình làm cảm hứng cho tất cả phụ nữ.”

Hành trình thay đổi nhan sắc của chị ẩn chứa nhiều nước mắt và gian khổ nhưng với ý chí kiên cường chị đã không bỏ cuộc, vẫn tiếp tục làm mới chính bản thân mình mỗi ngày. Con người không phải cỗ máy, không thể làm việc tốt mãi mãi, nếu không có sự gìn giữ cỗ máy rồi sẽ hư, nhan sắc của con người cũng tàn phai theo năm tháng.

“Nhan sắc của người phụ nữ được ví như một đóa hoa, nở rộ ở một thời điểm và lùi tan dần theo năm tháng nếu người vun trồng không còn yêu thương chúng nữa. Hãy yêu bản thân mình thật nhiều phụ nữ nhé!”

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!