Tiên phong đưa Yến Na đến Phú Yên – Nữ GĐKV Tình Trương và câu chuyện truyền cảm hứng về sự độc lập của phụ nữ thời hiện đại

Phụ nữ thời hiện đại không chỉ khéo léo trong việc chăm sóc gia đình, bản thân mà còn độc lập tài chính để luôn tự tin và yêu đời. Đó là thông điệp ý nghĩa mà chúng tôi được chị Tình Trương – Giám Đốc Khu vực Yến Na Group Phú Yên chia sẻ về hành trình khởi nghiệp ấn tượng của mình.

Trải nghiệm và Khởi nghiệp

Gia nhập Yến Na Group từ tháng 7/2022 nhờ việc tình cờ trải nghiệm sản phẩm trong thời gian mang thai 7 tháng, chị Tình Trương chia sẻ: “Khi mang thai, mình thường sử dụng yến sào để bồi bổ, hỗ trợ sức khoẻ. Mình cũng tìm hiểu rất kỹ nguồn gốc và tác dụng của sản phẩm để tốt cho mẹ và bé, và vô tình mình được giới thiệu sử dụng yến sào cao cấp Yến Na. Sau một thời gian sử dụng, cảm nhận sản phẩm rất tốt, nguồn gốc và nguyên liệu chế biến đảm bảo an toàn, uy tín nên mình đã quyết định giới thiệu cho bạn bè, người thân; đồng thời quyết định kinh doanh sản phẩm này.”

Nhờ sử dụng Yến Na trong quá trình mang thai, chị Tình Trương lúc nào cũng tươi trẻ và yêu đời

Nhờ việc đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, cùng với việc nghiên cứu kỹ nguồn gốc xuất xứ và tiêu chí kinh doanh của Yến Na Group, chị Tình Trương luôn tràn đầy sự tâm huyết và tự tin về chất lượng sản phẩm. Cùng với kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm trước đó, chị mạnh dạn nhập sản phẩm và bắt đầu hành trình lan toả thương hiệu cũng như câu chuyện của mình.

Không chỉ là kinh doanh

Thời gian đầu, vì Yến Na vẫn còn mới lạ ở thị trường Phú Yên, chị Tình Trương cũng gặp nhiều khó khăn trong việc giới thiệu cũng như tiếp cận đến người tiêu dùng. Tuy nhiên với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, chị đi từng bước từ  việc giới thiệu lợi ích sản phẩm đến chia sẻ câu chuyện thương hiệu, học hỏi cách thức kinh doanh – chăm sóc khách hàng…, từ đó dần dần tạo dựng được lòng tin, sự ủng hộ của mọi người.

Nhớ lại hành trình từ lúc bắt đầu kinh doanh cho đến bây giờ, chị tâm sự: “Là phụ nữ hiện đại, mình luôn muốn độc lập tài chính, được mua những gì mình thích, lo được cho gia đình và con cái một cách tốt nhất, nên dù bầu bì mình vẫn cố gắng phấn đấu và quyết tâm làm. Trước đó, mình có kinh doanh mỹ phẩm với thu nhập ổn định, nhưng từ khi sử dụng Yến Na và cảm nhận được lợi ích về sức khỏe cho mọi người, Tập đoàn lại có chiến lược kinh doanh rõ ràng – chuyên nghiệp, nên mình quyết định tham gia.

Sự nỗ lực và tâm huyết chính là chìa khoá để chị Tình Trương đi đến thành công

Không chỉ kinh doanh cá nhân, chị Tình Trương còn giới thiệu, giúp đỡ cho nhiều chị em khác trên địa bàn tỉnh Phú Yên cùng lập nghiệp để có thu nhập ổn định. Giúp các chị em độc lập tài chính, có khả năng lo cho gia đình và chăm sóc bản thân mình. Chỉ sau 3 tháng bắt đầu, chị đã xây dựng được hệ thống 30 thành viên và nhập hơn 10.000 yến – trở thành Giám Đốc Khu Vực của Tập đoàn Yến sào Yến Na.

Hành trình kinh doanh đầy tâm huyết gặt được quả ngọt khi chị được vinh danh Giám Đốc Khu vực Phú Yên của Yến Na Group.

Thành công và lan toả thông điệp ý nghĩa

Thành công đã đến với người luôn cố gắng và tâm huyết, ngày 25/2/2023, chị Tình Trương đã sở hữu cho mình showroom Yến NA đầu tiên tại Phú Yên. Tiếp nối thành công đó, hình ảnh thương hiệu Yến Na đã được chị tiếp tục phát triển và lan tỏa, trở nên rộng rãi, gần gũi hơn với bà con nơi đây.

Chị Tình Trương rạng rỡ trong ngày khai trương showroom

Đây là showroom đầu tiên của Yến Na tại Phú Yên, khởi đầu hành trình rực rỡ của hệ thống nơi đây.

Ngoài ra, chị Tình Trương còn là một mạnh thường quân giàu lòng nhân ái tại Phú Yên, thông qua các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chị Tình Trương luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Thành công dựa trên sự nỗ lực, đặc biệt là nghị lực để kiên trì với một hướng đi mới. Dám nghĩ dám làm, đó là những điều làm nên cô gái Tình Trương quyết đoán – tự tin – bản lĩnh ngày hôm nay. Và với nụ cười rạng rỡ, chị vẫn sẽ tiếp tục hành trình nhân bản – phủ kín hình ảnh của Yến Na khắp toàn tỉnh, đồng thời truyền cảm hứng nhiều hơn đến chị em phụ nữ thời hiện đại: “Luôn độc lập, yêu đời và hạnh phúc.”

            — D.Team —

Hệ Thống Yến Sào Cao Cấp – Yến Na

Giám đốc Khu vực Tình Trương

Zalo: 0359 055 086

Facebook: Tình Trương

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!