Thương hiệu dược mỹ phẩm P’Cos Vinh dự đạt giải thưởng “Thương hiệu uy tín trong ngành làm đẹp 2022”.

 Vừa qua tại Dinh Độc Lập TP.HCM, Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cùng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam chủ trì phối hợp tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Dẫn Đầu Hội Nhập Quốc Tế – Thương Hiệu Uy Tín Ngành Làm Đẹp Việt Nam mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Đến dự Lễ tôn vinh và trao danh hiệu có Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Bình – Cục Trưởng Cục Công Tác Phía Nam – Bộ Tư Pháp, Tiến Sĩ Vương Đức Tuấn – Phó Cục Trưởng, Cục Công Tác Phía Nam – Bộ Khoa Học Công Nghệ, Mr. Agustaviano Sofjan Và Phu Nhân – Tổng Lãnh Sư Quán Nước Cộng Hòa Indonexia Tại Việt Nam, Mr. Sok Dareth Tổng Lãnh Sự Quán Vương Quốc Campuchia Tại Việt Nam, Tiến Sĩ Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại (Bộ Công Thương), Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam, Thiếu Tướng – Gs. TS Nguyễn Đình Được – Viện Trưởng Viện Khoa Học Nghiên Cứu Nhân Tài Nhân Lực, Ông Trần Công Cảnh – Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp, Phòng Thương Mại Lãnh Sự Quán Hoa Kì Tại Việt Nam.

Năm 2021, dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động sản xuất kinh doanh, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã và đang nêu cao tinh thần chia sẻ, đồng hành cùng chính quyền, vượt qua khó khăn để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động. Điều đáng trân trọng là, trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ chủ động có những giải pháp linh hoạt tự thích ứng, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh, mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ người dân, cộng đồng, đóng góp lớn vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 và ủng hộ vật tư, trang thiết bị y tế cho các địa phương, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp, doanh nhân với đất nước. Và Doanh Nhân Bích Phương cùng công Ty Dược Mỹ Phẩm P’Cos nói chung đã đồng hành cùng đất nước trong lúc khó khăn, cũng như với sự nổ lực không ngừng nghỉ cho tới thành quả ngày hôm nay.

Doanh Nhân Phan Bích Phương đại diện Công ty TNHH Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Dược Mỹ Phẩm P’Cos, một nữ doanh nhân trẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, và niềm đam mê công hiến đem lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Cô đã nghiên cứu và cho ra mắt những dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu P’Cos với phương châm uy tín chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, dòng sản phẩm cao cấp mang thiết kế sang trọng được cập nhật liên tục với quy trình sản xuất công nghệ cao để cho ra mắt những dòng sản phẩm an toàn và chất lượng đến tay người tiêu dùng. P’cos cam kết là thương hiệu làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn hiệu quả vượt trên sự mong đợi. Bằng tất cả tâm huyết, khát vọng cống hiến cho ngành làm đẹp, thương hiệu Dược Mỹ phẩm P’COS mà cô hướng tới chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm “sạch” hoàn toàn từ thiên nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ vậy mà còn hỗ trợ giá thành phải chăng, hợp túi tiền với người tiêu dùng. Cô chính là hình mẫu phụ nữ vừa xinh đẹp tài năng, tự chủ kinh tế, độc lập tài chính.

 

Là một doanh nghiệp, thương hiệu mới trong nghành, nhưng rất may mắn và hạnh phúc vì được quý khách hàng, đối tác tin tưởng và ủng hộ. Đó chính là động lực lớn nhất để Doanh Nhân Bích Phương và Dược mỹ phẩm P’COS hoàn thiện và tiếp tục phát triển mỗi ngày. Với sự công nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU UY TÍN cũng sẽ là 1 điều mà DƯỢC MỸ PHẨM P’COS sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới, để mang lại nhiều sản phẩm chất lượng hơn, dịch vụ tốt hơn và có thật nhiều hơn nữa những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng để giải quyết các vấn đề về da, về chăm sóc sắc đẹp.

Hãy cùng ????’???????????? khơi nguồn sắc đẹp – định hướng giấc mơ tương lai ngày hôm nay

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!