Thân Thị Thu Hồng – “Khao khát” là chìa khóa mở ra năng lượng

Chìa khóa mở ra năng lượng cũng chính là chiếc chìa khóa mở ra một cuộc đời lâu dài và thú vị. Thu Hồng tin rằng, nếu ta muốn tạo ra bất cứ động lực nào, bất cứ năng lực nào trong bản thân ta thì đầu tiên ta cần phải có tinh thần phấn chấn, phải có khát khao, mơ ước.

Tham vọng cuộc sống

Thân Thị Thu Hồng hiện đang khá thành công trên con đường làm đẹp, thẩm mỹ. Cô là một phụ nữ trung tuổi với 3 đứa con nên cả thời gian và kinh tế luôn là vấn đề đặt ra đầu tiên với cô.

Đã trải qua thời gian dài cùng với những ngành nghề khác nhau, thành quả có, thất bại cũng không hề ít nhưng tất cả đều chưa thể đáp ứng được nhu cầu thiết thực của cuộc sống.

Chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống, Thu Hồng nói: “Bản thân tôi là một người luôn có tham vọng, dù làm bất kể công việc gì tôi cũng cố gắng hết mình. Có một thời gian tôi từng làm công việc tận cùng của xã hội nhưng hạnh phúc thay, con cái lại không xấu hổ vì công việc thấp hèn đó. Tôi đã nuốt nước mắt ngược vào trong tim mình để biến nó thành sức mạnh, mạnh mẽ bước tiếp con đường phía trước”.

Dám khao khát, dám hành động

Kinh qua nhiều ngành nghề nhưng chưa đạt được thành quả mình mong muốn, Thu Hồng quyết định tạm ngưng tất cả mọi việc lại để bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ. Trong thời gian đó, cô đã biết đến, tìm hiểu và quyết định chọn thẩm mỹ, phun, xăm làm nghề chính và chăm sóc da kèm theo đó.

Với Thu Hồng, khao khát được sống một cuộc sống đủ đầy, có thể lo cho con cái một cách tốt nhất chính là động lực để cô luôn nỗ lực hết sức mình. Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng với bản tính mạnh mẽ, dám khao khát, dám hành động, Thu Hồng vẫn đang tiếp tục cố gắng từng ngày, hoàn thiện bản thân, nâng cao tay nghề.

Thu Hồng là một người dám nghĩ, dám làm, trước bất kỳ một sự việc gì, cô đều cống hiến hết mình bởi với cô, dù có thành công hay thất bại thì cô cũng sẽ không hối tiếc bởi đã làm hết sức.

Hứa hẹn tương lai

Hiện tại, công việc làm đẹp của Thu Hồng đang rất thuận lợi. “Công việc chuẩn bị cho tương lai mới đã sắp hoàn thành, nhiều hứa hẹn ở phía trước khiến tôi cảm thấy vừa nôn nóng, vừa vui, xen lẫn chút lo lắng. Tôi nghĩ điều tôi cần làm luôn là dùng hết sức mình để cống hiến với hi vọng sẽ cho con cái có một tương lai tốt đẹp hơn”. – Thu Hồng chia sẻ.

Trong tương lai, chắc chắn Thu Hồng muốn đầu tư sức lực hơn nữa vào sự nghiệp thẩm mỹ. Cô mong muốn được cùng chị em làm đẹp, được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất tới các chị em. Đặc biệt hơn là Thu Hồng vẫn chăm chỉ cập nhật những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất để bắt kịp xu hướng làm đẹp trong nước và cả quốc tế.

Ở thành công của hiện tại, Thu Hồng vẫn nuôi dưỡng trong mình khát khao mãnh liệt: “Tương lai mình không đoán trước được điều gì nhưng cho đến thời điểm bây giờ mình còn đang đam mê và muốn khám phá nó”.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!