Tập Đoàn Lê Vỹ là đơn vị tài trợ cho giải bóng đá thanh niên xã Ea M’nang năm 2023

Vừa qua, Tập Đoàn Lê Vỹ cùng với Ban tổ chức giải bóng đá tổ chức khai mạc “Giải bóng đá thanh niên xã Ea M’nang năm 2023” nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2023)

Giải bóng đá thanh niên xã Ea M’nang năm 2023 được diễn ra từ ngày 17 đến hết ngày 20/5/2023 tại sân bóng đá Nhơn Phước, thôn 1B, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Giải bóng đá sự tham gia của 06 đội bóng đến từ các câu lạc bộ, đội nhóm thanh niên đại diện cho các thôn trên địa bàn xã, cụ thể: Đội bóng thôn 1A, đội bóng thôn 1B, đội bóng thôn 2A, đội bóng thôn 3, đội bóng liên quân thôn Bình Hòa – 6 – 8 và đội bóng cơ quan xã.

Đội bóng cơ quan xã Ea M’nang

Ông Lê Đức Hùng – Chủ tịch Tập Đoàn Lê Vỹ (người đứng giữa)

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Phạm Hữu Phước – PGĐ Công ty vật liệu chịu lửa Lê Vỹ chia sẻ: “Được sự ủy quyền của anh Lê Đức Hùng – Chủ tịch Tập Đoàn Lê Vỹ, thay lời cho Tập Đoàn Lê Vỹ tôi có đôi lời chia sẻ muốn gửi đến các đồng chí lãnh đạo xã, các bạn đoàn viên thanh niên và bà con Nhân dân xã Ea M’nang thân mến. Tập Đoàn Lê Vỹ mong muốn giải bóng đá thanh niên xã Ea M’nang sẽ là hoạt động thể dục, thể thao thường niên nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên xã nhà.

Qua đó xiết chặt tinh thần đoàn kết, mối quan hệ gắn bó giữa Tập Đoàn Lê Vỹ với chính quyền địa phương và Nhân dân xã Ea M’nang. Bởi lẽ ông Lê Đức Hùng – Chủ tịch Tập Đoàn Lê Vỹ và bản thân tôi đều là những người con từng sinh sống, học tập tại quê hương Ea M’nang, khi lớn lên, trưởng thành chúng tôi đã chọn con đường khởi nghiệp, lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay Tập Đoàn Lê Vỹ đã có được vị thế, thương hiệu nhất và chúng tôi luôn nghĩ về quê hương, người dân và thanh niên của xã Ea M’nang với mong muốn: Tạo thêm được công ăn việc làm cho thanh niên; tạo môi trường rèn luyện thể dục, thể thao; đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương;….”

Ông Phạm Hữu Phước – PGĐ Công ty vật liệu chịu lửa Lê Vỹ phát biểu tại lễ khai mạc giải bóng đá thanh niên xã Ea M’nang năm 2023

Một số hình ảnh tại giải bóng đá thanh niên xã Ea M’nang năm 2023:

Ông Phạm Hữu Phước – PGĐ Công ty vật liệu chịu lửa Lê Vỹ đại diện Tập Đoàn Lê Vỹ trao tài trợ cho Đoàn Thanh niên xã Ea M’nang

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và ông Phạm Hữu Phước – PGĐ Công ty vật liệu chịu lửa Lê Vỹ trao cúp vàng, huy chương vàng, cờ giải nhất và tiền thưởng cho đội vô địch

Ông Nguyễn Châu Khánh – Phó Chủ tịch UBND xã trao huy chương bạc, cờ giải nhì và tiền thưởng cho đội bóng thôn 1B

Ông Đinh Văn Dung – Phó Chủ tịch HĐND xã trao huy chương đồng, cờ giải ba và tiền thưởng cho đội bóng thôn 2A

Ông Nguyễn Văn Sỹ – Phó Chủ tịch UBND xã trao cúp chiếc giày vàng và tiền thưởng cho cầu thủ Đặng Quốc Bảo, đội bóng thôn 1A. 

Ông Trịnh Ngọc Khánh – Phó Bí thư Huyện đoàn, Bí thư Đoàn xã trao cúp găng tay vàng và tiền thưởng cho cầu thủ Vũ Văn Nhàn, đội bóng thôn 1A. 

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, luôn phấn đấu giữ vững vị trí đứng đầu tại Việt Nam trong các ngành kinh doanh, tiên phong trong các ngành mũi nhọn, Tập Đoàn Lê Vỹ luôn tìm tòi, không ngại học hỏi, đầu tư con người, nghiên cứu chuyên sâu nhằm đạt tới mục tiêu sản xuất và cung cấp được các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay tập đoàn của chúng tôi có các công ty thành viên:

  • CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ:  Chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa phục vụ cho các ngành công nghiệp, kinh doanh vật tư ngành đúc. Công ty đang là đại lý của các Tập đoàn Châu Âu như Calderys, HA, TEMC …vv
  • CÔNG TY TNHH LÊ VỸ: Kinh doanh vật tư ngành đúc cho thị trường phía bắc và xuất khẩu đi các thị trường nước ngoài.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP LÊ VỸ: Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu hao phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất thép. Công ty đang là đại lý của các Tập Đoàn như IFGL, MSI …vv
  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ: Thiết kế, thi công và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến lò công nghiệp, vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt.
  • CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ NGỌC NHƯ Ý: Chuyên kinh doanh các sản phẩm đá quý, đá phong thủy, các sản phẩm tâm linh.
  • CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ LÊ VỸ – NHƯ Ý: Chuyên kinh doanh các sản phẩm đá quý, đá phong thủy và gỗ nội thất.

 Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Lê Vỹ luôn xây dựng và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi, đó là kim chỉ nam luôn định hướng đi cùng với sự lớn mạnh của tập đoàn cũng như với sự phát triển của mỗi thành viên, nhân viên:

  • Phát triển bền vững: Sự bền vững trong tập đoàn là sự bền vững của mỗi cá nhân trong tập đoàn, được gắn kết với nhau bằng tinh thần đoàn kết từ mỗi cá nhân với nhau, từ mỗi doanh nghiệp thành viên, tạo thành một tập thể đoàn kết phát triển bền vững. Sự bền vững còn thể hiện ở mối liên hệ giữa tập đoàn và các bạn hàng, các đối tác, với phương châm cùng nhau phát triển, cung nhau thành công.
  • Luôn luôn đổi mới phù hợp với thị trường: sự đổi mới của Tập Đoàn Lê Vỹ luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ, thể hiện bằng sự đầu tư cho việc đào tạo quản trị, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho phù hợp với sự phát triển và thay đổi của thị trường. Sự đổi mới luôn được thể hiện trong tư duy và tầm nhìn của ban lãnh đạo xuyên suốt đến các nhân viên.
  • Cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng:  Tập Đoàn Lê Vỹ luôn khẳng định và khắt khe trong việc đảm bảo uy tín, chất lượng, nó là nền tảng quyết định trong việc xây dựng thương hiệu Lê Vỹ trong vòng 20 năm qua, được thể hiện bằng việc nhỏ nhất đó là xây dựng cam kết uy tín của mỗi nhân viên trong tập đoàn.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh, Tập Đoàn Lê Vỹ luôn cam kết và mong muốn mang lại sự hài lòng đến cho tất cả các khách hàng và đối tác, sự hài lòng đó chính là sự phát triển và thành công của Lê Vỹ.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!