RVE Việt Nam Agency – Đồng hành phát triển cùng thương hiệu Việt

Với nhiều năm phát triển và đồng hành hơn 1000 nhãn hàng trong và ngoài nước, RVE Việt Nam đã trở thành một đơn vị truyền thông có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing, tìm ra giải pháp marketing toàn diện trên mọi nền tảng.

RVE Việt Nam (RVE VIETNAM COMMUNICATIONS COMPANY LIMITED) là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ Marketing tại Việt Nam. Được thành lập bởi chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, cùng với đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động. RVE vận hành như một phòng marketing inhouse, mang sứ mệnh đưa các doanh nghiệp đến gần hơn với thành công và để lại dấu ấn trên thị trường Việt Nam.

Với xu hướng thời đại 4.0 và đang có sự chuyển biến sang thời đại 5.0, một chiến lược Marketing không chỉ triển khai ở hình thức offline mà cần có sự kết hợp của hình thức online. Do đó, một giải pháp marketing tổng thể sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tối ưu nguồn chi phí và mang lại doanh thu cao. Ngoài ra, Marketing tổng thể còn giúp tăng hoạt động truyền thông, lan tỏa độ nhận biết thương hiệu.

Hiểu một cách đơn giản thì Marketing tổng thể chính là quá trình lập kế hoạch và triển khai thực thi chiến lược truyền thông một cách toàn diện.

Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều khách hàng chưa biết tận dụng ưu điểm của các nền tảng hiện nay để có cho mình một giải pháp marketing phù hợp. Vì vậy, với sự thấu hiểu và những kinh nghiệm đã tích lũy được, RVE đã quyết định mang đến dịch vụ Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp. Điều này, giúp họ có được một  kế hoạch và hướng đi cụ thể cùng với đó là chiến lược marketing kỹ lưỡng, hoạt động được triển khai một cách nhất quán và đa kênh.

Ngoài ra, RVE  còn cung cấp các gói dịch vụ khác như Social Media, Dịch vụ SEO, Thiết kế Website, Content Marketing, Quay dựng clip 2D/3D/TVC, Nghiên cứu thị trường,…

Để có những giải pháp mới lạ và chiến lược phù hợp với từng ngành hàng của doanh nghiệp, RVE luôn chú trọng về mặt tư duy, đào tạo kỹ năng cho đội ngũ của mình để có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp bằng một dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Với đa dạng ngành nghề dịch vụ, RVE có thể làm bất cứ thứ gì trong lĩnh vực kỹ thuật số. Bạn muốn thiết kế hay tiếp thị sản phẩm, RVE đều có thể giúp bạn, chỉ cần đó là điều bạn muốn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất